Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


24/05/2016

Beyond Definition. Sony 4K. Tất cả trong tầm tay hôm nay

Hãy tìm gặp chúng tôi trực tuyến hoặc đến trực tiếp tầng 5, khách sạn Marina Bay Sands Singapore trong khoảng thời gian tổ chức sự kiện BCA 2016, từ 31 tháng 5 đến 3 tháng 6, để xem tận mắt Sony tiếp tục làm nhà dẫn đầu công nghệ, nhà cung cấp giải pháp và đối tác chiến lược kinh doanh của ngành công nghiệp truyền hình như thế nào.  

 

Phim điện ảnh 4K

 

Sony tiếp tục đẩy mạnh xu hướng vượt ra khỏi các định nghĩa “Beyond Definition” tại BCA 2016, được thể hiện qua cách trưng bày rất nghệ thuật cho từng khu HD, 4K, HDR, hay HFR, và cho cả những phát triển gần đây của quy trình sản xuất chương trình trực tiếp trên nền tảng IP dành cho tất cả phương diện sản xuất nội dung, từ sản xuất đến lưu trữ.

 

Xu thế chuyển giao từ HD sang 4K đã trao cho các đơn vị sản xuất truyền hình những lợi thế lớn và kho tàng cơ hội mới, mở ra môi trường sáng tạo nghệ thuật tự do để tạo ra những thước phim tuyệt vời. Khách hàng đến tham quan có thể trải nghiệm hệ sinh thái 4K toàn diện với công nghệ A/V 4K chuyên nghiệp mới nhất ngay tại gian hàng của Sony, và cũng ở đây, những sản phẩm và giải pháp hiện có dành cho lĩnh vực sản xuất truyền hình được trưng bày. Tại sự kiện lần này, Sony cho triển lãm những sản phẩm phục vụ cho sản xuất phim điện ảnh HD/4K /HDR, sản xuất tin tức, phòng thu & sản xuất chương trình thể thao trực tiếp bao gồm truyền IP và kỹ thuật số hóa lưu trữ, phù hợp với nhiều khách hàng mục tiêu, từ giáo dục, doanh nghiệp, nhà thờ đến các chương trình thể thao đỉnh cao.

 

Hệ sinh thái truyền dẫn IP Live

 

Nhờ vào nhu cầu sản xuất nội dung 4K tăng cao, các đơn vị PT-TH nhận thấy những lợi ích chuyển đổi của IP đối với quy trình sản xuất trực tiếp và lợi thế trong vận hành. Xuyên suốt 15 năm qua, Sony vẫn luôn cam kết hiện thực hóa công nghệ IP ở cốt lõi của cơ sở hạ tầng phát sóng. Chính vì thế, ngay tại BCA 2016 lần này, Sony sẽ trình bày cách hệ thống sản xuất chương trình trực tiếp thúc đẩy khả năng tương tác trên nền tảng IP và giảm áp lực lên ngành công nghiệp dựa trên nền tảng IP.

 

Quản lý tài sản dữ liệu và lưu trữ

 

Sony sẽ đưa tiến bộ công nghệ mới vào các hệ thống lưu trữ đĩa quang học, đảm bảo giữ vững độ tin cậy trong nhiều thập kỷ tới. Khách hàng đến với gian hàng sẽ có thể trải nghiệm các giải pháp quy trình của Sony để giải quyết các tình huống khó khăn với những quy mô thư viện ngày càng tăng thông qua công nghệ mở rộng và lâu dài.

 

Tham gia cùng Sony tại BCA 2016

 

Ông Hiroyuki Takahama,  Phó Giám đốc, Bộ phận Marketing Giải pháp PT-TH, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Ở vị thế dẫn đầu và luôn tạo ra xu hướng công nghệ mới, Sony cam kết sẽ là thương hiệu mà các đơn vị PT-TH có thể trao trọn niềm tin, để chúng tôi có thể cung cấp trọn bộ giải pháp chuyên dụng 4K, những sản phẩm tạo ra chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu quả sản xuất cao, nhằm phù hợp với mọi ngân sách của mọi khách hàng.”

 

Sony sẽ trưng bày tại gian hàng 5B4-01, tầng 5, khách sạn Marina Bay Sands Singapore.  Họp báo sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ chiều (giờ Singapore), ngày 31/5, tại phòng 4C, lầu 4.