Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


23/02/2016

Các máy chiếu laser mới của Sony cho chất lượng hình ảnh cao ở dải sáng tốt nhất với độ ồn quạt thấp nhất

Các model mới mở rộng dòng máy chiếu laser của Sony lên đến 9 models.

VIỆT NAM, ngày 23/2/2016 – Sony đang mở rộng dòng máy chiếu nguồn sáng laser (Z-Phosphor™) ở khoảng độ sáng trung bình với ba model mới từ 4,100 đến 6,000 lumen. Các model mới này chính là VPL-FWZ65 (6,000lm WXGA); VPL-FWZ60 (5,000lm WXGA); và ở độ phân giải cao hơn là VPL-FHZ57 (4,100lm WUXGA).

 

Được thiết kế dành cho các ứng dụng thương mại như giáo dục, doanh nghiệp, khán phòng lớn, giải trí, các máy chiếu mới này mở rộng dòng máy chiếu chuyên nghiệp dựa trên nguồn sáng laser của Sony lên đến 9 model, từ 2,000 lumen và lên đến 7,000 lumen, ở các độ phân giải WXGA, WUXGA và 4K.

 

Ông Tadahiro Fukumoto, Giám đốc Giải pháp Trình chiếu, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á – Thái Bình Dương (PSAP), cho biết: “4000 đến 7000 lumen thực sự là dải sáng tốt nhất cho dòng máy chiếu lắp đặt cho các ứng dụng giáo dục, doanh nghiệp và các dự án tích hợp cao hơn. Việc bổ sung dòng WXGA đến các dòng WUXGA đã mở rộng ra các ứng dụng, đem lại lợi ích vượt trội nhờ vào sự kết hợp của chất lượng cao, tuổi thọ laser lâu, chi phí bảo trì thấp và các khả năng tích hợp AV linh hoạt”

 

Sony cũng ra mắt hai phiên bản mới sử dụng đèn chiếu cao áp (VPL-FW65, 6,300lm WXGA và VPL-FW60, 5,200lm WXGA) mang đến người sử dụng nhiều lựa chọn hơn để lắp đặt phù hợp hơn cho các ứng dụng trình chiếu.

 

Các máy chiếu này chia sẻ nhiều tính năng với các model hiện tại. Mỗi máy đều sử dụng công nghệ tấm nền BrighEra® để tái tạo các màu sắc thật tự nhiên và rực rỡ.

 

Các model mới được thiết kế cho chất lượng hình ảnh cao với các tính năng như Reality Creation, một công nghệ đã sử dụng trong hệ thống trình chiếu rạp hát gia đình Sony, cho chất lượng giải trí cao cấp. Reality Creation phân tích và xử lý mỗi tín hiệu ngõ vào để tái định nghĩa lại các chi tiết, độ sắc nét, và tính rõ ràng để hình ảnh được nâng cấp tự nhiên. Do đó, máy cho độ phân giải cao hơn, thậm chí đối với các dòng WXGA độ phân giải thấp hơn.

 

Nguồn sáng laser của các model này không cần quá trình làm nóng hay nguội lại như đối với đèn chiếu thông thường, không giới hạn góc nghiêng hay làm mất sự cân bằng giữa độ sáng và độ phân giải cao. Ngoài ra, máy chiếu laser được thiết kế cho vận hành không cần bảo trì lên đến 20,000 giờ, do đó giảm tổng chi phí sở hữu. Thêm vào đó, thiết kế nguồn sáng laser tuổi thọ lâu, máy chiếu cực kỳ tiết kiệm năng lượng nhờ vào động cơ 3LCD độc đáo.

 

Máy chiếu VPL - FHZ57 sử dụng điện năng 370W, do đó đây là máy chiếu nguồn sáng laser đạt hiệu quả năng lượng nhất trong ngành công nghiệp trình chiếu hiện nay. Tiêu thụ điện năng thấp cũng làm giảm tản nhiệt, giảm tiếng ồn của quạt. Máy chiếu laser VPL - FHZ57 có tiếng ồn của quạt thấp nhất  32dB (28dB ở chế độ sáng tiêu chuẩn), cho phép các diễn giả và khán giả tập trung vào nội dung hơn.

 

Các model mới có sự chuyển đổi ống kính mạnh mẽ cho lắp đặt trong các môi trường phức tạp, ví dụ như duy trì tầm nhìn khán giả bằng cách lắp đặt máy chiếu trên màn chiếu hoặc theo chiều ngang để tránh ống dẫn trên trần nhà.

 

Các model mới có thể được kết nối với đa dạng các ống kính tùy chọn, bao gồm một ống tele-zoom tiêu cự ngắn lên đến 4.84:1. Ngoài ra, máy chiếu sử dụng một hệ thống ống kính lưỡi lê để dễ dàng và nhanh chóng thay đổi ống kính.

 

Sony mang đến lựa chọn ống kính hoàn toàn mới, đó chính là ống kính tiêu cự cực ngắn VPLL-3003, ống kính tiêu cự siêu gần (đầu tiên trên thế giới) có thể tháo lắp được cho các máy chiếu 3LCD. Ống kính này cho lấy nét sắc hơn và giảm tối thiểu biến dạng hình ảnh do sử dụng một hệ thống gương lớn, dịch chuyển ảnh chiếu dễ dàng và lấy nét qua điều khiển từ xa. Tỷ lệ tiêu cự 0.33:1 giúp máy có thể được sử dụng ở không gian lắp đặt chật hẹp.

 

Các ống kính có thể trình chiếu các hình ảnh từ 80-inch đến 300-inch đường chéo với khoảng cách tiêu cự tối thiểu (khoảng cách tiêu cự 39-inch cho đường chéo hình ảnh 140-inch), vô cùng lý tưởng cho các phòng họp nhỏ, như các biển báo kỹ thuật số hoặc sử dụng trong các viện bảo tàng.

 

Tất cả các model mới đều có giao diện HDBaseT™ tích hợp sẵn, giúp kết nối dễ dàng hơn và giảm tổng chi phí hệ thống nhờ vào sử dụng một cáp mạng để vận hành tất cả video, audio, điều khiển và tín hiệu IP lên đến 328 feet (100m).

 

Sony cũng đã phát triển một giao thức điều khiển thống nhất trực quan mới cho dòng máy chiếu Sony, để tích hợp dễ dàng hơn cho các model khác nhau thuộc cùng dòng máy chiếu lắp đặt. Các đối tác sản xuất hệ thống điều khiển bao gồm Crestron, AMX Extron sẽ hỗ trợ giao thức điều khiển mới của Sony.

 

Các máy chiếu laser Sony mới dự kiến có mặt ở thị trường Việt Nam như sau:

 

VPL-FHZ57, 4,100lm WUXGA, Laser, Đã có

VPL-FWZ60, 5,000lm WXGA, Laser, Tháng 4/2016

VPL-FWZ65, 6,000lm WXGA, Laser, Tháng 4/2016

VPL-FW60, 5,200lm WXGA, Lamp, Tháng 5/2016

VPL-FW65, 6,300lm WXGA, Lamp, Tháng 6/2016

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập sonypro.vn