Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


11/03/2016

Chìa khóa thành công của Đài Phát thanh – Truyền hình Hải Dương: Sự đổi mới

 

Xưa nay vốn nổi tiếng với đặc sản vải thiều ngon ngọt, Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội chỉ 56 km, đã nhanh chóng trở thành một trong các tỉnh thành phát triển và có tốc độ công nghiệp hóa cao ở Việt Nam. Và đơn vị làm nhiệm vụ cập nhật thông tin về sự biến đổi nhanh chóng của tỉnh từ vùng đất nông nghiệp sang đô thị phát triển mạnh đó chính là Đài Phát thanh – Truyền hình Hải Dương.

 

Xe màu OB Van đóng vai trò quan trọng khi thực hiện các chương trình trực tiếp, đặc biệt là các khu vực xa.

Đài PT-TH Hải Dương đang có kế hoạch gia tăng số lượng xe màu.

 

Đài được thành lập vào năm 1957 với nhiệm vụ xây dựng các chương trình phát thanh trên sóng radio và các chương trình truyền hình, là cơ quan ngôn luận, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật và giải trí của nhân dân trong tỉnh và khu vực lân cận.

 

 

Những năm gần đây, Đài đã có nhiều tiến bộ trong việc nâng cao chất lượng nội dung, ứng dụng công nghệ số vào sản xuất và phát sóng chương trình phát thanh và truyền hình, năng lực sản xuất được cải thiện rõ rệt, thời lượng chương trình tự sản xuất tăng, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền do Tỉnh ủy và Ủy ban giao phó, đồng thời góp phần tích cực trong việc quảng bá hình ảnh của tỉnh Hải Dương qua hệ thống truyền hình trả tiền MyTV, SCTV, Viettel, phát sóng chương trình truyền hình tỉnh thông qua vệ tinh Vinasat 2, mạng phát sóng số mặt đất của AVG, RTB, VTV và thông qua cộng tác trao đổi chương trình với các Đài trung ương và một số đài địa phương trên toàn quốc.

 

Sự đổi mới của Đài dễ dàng nhận thấy nữa đó là sự đầu tư nghiêm túc cho các thiết bị có khả năng đáp ứng cả định dạng SD và HD.

 

Đài đặt mục tiêu phát sóng HD vào năm 2017. Tuy nhiên, Đài đã bắt đầu chuẩn bị các chương trình nâng cấp từ năm 2015.

 

 

Trong số các thiết bị được Đài trang bị, có thể kể tên như: máy quay hệ thống Triax KTS HSC-100R, máy quay XDCAM EX PMW-320, máy quay PMW-200 và bàn kỹ xảo đa định dạng MVS-3000A.

 

Được nhiều đơn vị phát thanh – truyền hình đánh giá là máy quay siêu bền, HSC-100R cùng với máy quay vác vai PMW-320 đặc biệt lựa chọn để đồng bộ với bàn kỹ xảo MVS-3000A cho xe màu OB Van của Đài, phục vụ cho nhu cầu tác nghiệp ngoài trời và các chương trình sản xuất sự kiện trực tiếp. Hiện tại, Đài đang có kế hoạch gia tăng số lượng xe màu OB Van.

 

Bên trong xe màu của Đài là bàn kỹ xảo đa định dạng MVS-3000A và bộ ba màn hình chuyên dụng Sony


 
Nhằm đáp ứng việc gia tăng sản xuất các chương trình tin tức, Đài đã đầu tư máy quay PMW - 200. 
Đây là máy quay được đánh giá cao có thể ghi hình Full HD 422 ở 50 Mbps với khả năng vận hành vượt trội, 
linh hoạt cao, hiệu quả xuất sắc. Đây cũng là máy quay cầm tay đầu tiên trong dòng được trang bị với 
ba bộ cảm biến lớn, tiên tiến 1/2- inch Exmor CMOS, cho độ nhạy sáng và độ sâu trường ảnh tuyệt vời.

 

 

Ông Phạm Tiến Bình – Giám đốc Kỹ thuật – Đài Phát thanh – Truyền hình Hải Dương cho biết như sau: “Đài Phát thanh – Truyền hình Hải Dương đang tăng tốc cho mục tiêu phát sóng HD vào năm 2017. Các máy quay và bàn kỹ xảo đa định dạng mới của Sony sẽ hỗ trợ chúng tôi thực hiện các chương trình chất lượng cao đến các bạn xem Đài. Đây cũng chính là sự bổ sung cho các thiết bị và định dạng hiện tại. Chúng tôi hy vọng việc đầu tư mới này sẽ giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả trong thời gian dài”.

 

Với những nỗ lực không ngừng, Đài Phát thanh – Truyền hình Hải Dương chắc chắn sẽ mang đến các chương trình HD chất lượng cao đến người xem đài trong một tương lai không xa.