Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


11/03/2019

Cùng kiến tạo giải pháp với Sony tại ISE 2019

Sony vừa trình bày tầm nhìn và những đổi mới đối với sự chuyển mình thay đổi trong môi trường giáo dục và không gian làm việc trong tương lai.

 

 

Việt Nam, ngày 11/3/2019 - Sony trở lại Triển lãm Hệ thống Tích hợp Châu Âu ISE 2019 trình diễn các giải pháp AV và IT mới nhất được thiết kế để thúc đẩy sự hợp tác, phát huy hiệu suất và tạo ra những trải nghiêm độc đáo và chân thật trong môi trường học tập và làm việc.

 

Ông Lawrence Tang, Giám đốc Marketing Giải pháp Kinh doanh & Công nghiệp, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Chúng tôi thực sự phấn khích khi có thể mang đến cơ hội trải nghiệm công nghệ Edge Analytics Appliance thế hệ mới, chiêm ngưỡng các máy chiếu mới nhất và khám phá những cải tiến thông minh. ISE mang đến cho chúng tôi cơ hội cộng tác với những đối tác AV và cùng nhau nghiên cứu để xác định được tương lai của môi trường giáo dục và làm việc”

 

Trải nghiệm không giới hạn cho lĩnh vực Kinh doanh và Giải trí: Hệ thống màn hình trình chiếu Crystal LED

 

Hệ thống màn hình trình chiếu lớn nhất từ trước đến nay của Sony – Crystal LED sẽ được trình làng tại Châu Âu trên sân khấu trung tâm. Màn hình không viền 8K x 4K đầy cảm hứng, với khả năng mở rộng đáng kinh ngạc, hiển thị màu sắc chính xác và chất lượng hình ảnh vượt trội, tất cả đạt được nhờ tỷ lệ tương phản hơn 1 triệu:1, cung cấp nội dung siêu thực ở mọi tỷ lệ từ góc nhìn 180 độ.

 

Sáng tạo và phát huy khả năng tương tác với nội dung video: Edge Analytics Appliance, REA-C1000

 

Được ra mắt tại ISE 2019 là thiết bị phân tích dựa trên công nghệ AI (AI-based Edge Analytics Appliance) thế hệ mới của Sony, REA-C1000 ra đời nhằm mang đến sự khác biệt cho các bài diễn thuyết trong tổ chức doanh nghiệp hoặc giáo dục. REA-C1000 mới sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để có thể phân tích tự động và hiểu được nội dung video theo thời gian thực, nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh hiển thị và giúp người xem dễ tiếp thu nội dung được trình chiếu. Dù là sử dụng trong thuyết trình, hội họp, bài học hay các buổi hội thảo, Edge Analytics Appliance sẽ tạo ra sức mạnh kết nối giữa người nói và người nghe, tiếp thêm động lực cho người thuyết trình và tiếp cận đến tất cả người nghe trong bất kì môi trường nào, dù là ở xa. 

 

REA-C1000 được thiết kế với nhiều tính năng hỗ trợ bài thuyết trình của người nói trong mọi hoàn cảnh. Công nghệ trích xuất chữ viết tay độc đáo, trích xuất và mở rộng chữ viết tay trên cả bảng đen và bảng trắng. Có nghĩa là, những kí tự được viết ra có thể được nhận diện và hiển thị riêng biệt trên màn ảnh, được trình chiếu cùng thời gian thực với người thuyết trình. Tính năng này cho phép người nghe luôn bắt kịp với mạch tư duy và luôn theo dõi đươc những cử chỉ, biểu hiện cảm xúc của người thuyết trình, nhờ vậy mà tình huống người nghe bị bỏ lại phía sau sẽ không xảy ra ngay cả khi người nghe có ở phía cuối của một khán phòng lớn hay đang theo dõi từ xa.

 

Với kĩ thuật theo yêu cầu riêng được phát triển trong những năm qua bởi những chuyên gia nhận diện hình ảnh của Sony, Edge Analytics Appliance được thiết kế để hoạt động kết hợp với các máy quay của Sony như máy quay PTZ, máy quay XDCAM và những đầu vào khác bao gồm máy tính để bàn hoặc laptop bằng cách kết nối HDMI đơn giản.

 

Tính năng khác của REA-C1000 bao gồm:

 • Tách màu chroma cho chồng hình CG

 • Dò hình tự động với PTZ

 • Tách vùng lấy nét - Focus Area Cropping

 • Theo sát từng cử chỉ

  Khách đến ISE 2019 được trải nghiệm và tương tác với bộ giải pháp Edge Analytics tại quầy Sony 1-N20

   

  Thiết lập thông minh hơn cho thế hệ máy chiếu mới mạnh hơn: VPL-FHZ75, VPL-FHZ70

   

  Được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến mà máy chiếu laser đạt được, Sony cũng giới thiệu 2  máy chiếu mới tại ISE 2019 là VPL-FHZ75 ở 6500lm và VPL-FHZ70 ở 5500lm và VPL-FHZ70 ở 5500lm. Những máy chiếu laser độ phân giải cao WUXGA này nhỏ gọn nhưng đạt được chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ vào công nghệ hình ảnh hàng đầu của Sony, bao gồm tấm nền LCD mới được phát triển, công nghệ siêu phân giải “Reality Creation” và nguồn sáng tuổi thọ dài laser Z-Phosphor. Thế hệ máy chiếu này cũng tích hợp tính năng “Cài đặt thông minh” lần đầu tiên cho phép tối ưu hóa cài đặt nhanh chóng và hoạt động ổn định, đáng tin cậy trong thời gian dài.

   

  Định nghĩa tương lai cho những tòa nhà thông minh và quản lý không gian làm việc: Giải pháp TEOS

   

  Sony đã tiết lộ những cập nhật mới nhất cho Giải pháp tiên phong về tòa nhà thông minh TEOS. TEOS Manage 2.0, cập nhật quan trọng nhất cho hệ thống kể từ khi ra mắt, đánh dấu ​​sự giới thiệu các tính năng mới và khả năng điều khiển được thiết kế để mở rộng các chức năng và tác động tích cực đến môi trường làm việc.

   

  Cải tiến mới nhất của bộ giải pháp TEOS bao gồm:

 • Thiết bị quản lý nhân viên toàn cầu TEOS (TEOS Manage Universal Employee Application)

 • Quản lý phòng – Tiện ích bổ sung TEOS (TEOS Manage Room Control - New Add-On)

  Cảm biến phòng họp đa năng  (TEOS Manage - New Universal Meeting Room Sensor)

   

  Bộ giải pháp TEOS của Sony đã thay đổi môi trường làm việc của các tổ chức như là Siemens, Suzuki, HL Tech và hơn thế nữa. Bộ điều khiển mới mạnh mẽ hỗ trợ bao gồm giọng nói và cảm biến, danh mục TEOS đã phát triển để cũng cố công tác quản lý và hợp tác trong tổng thể không gian làm việc cho công việc được xử lý hợp lý, thông minh hơn.

   

  Khách tham quan đến ISE 2019 còn có cơ hội thấy được hoạt động của bộ giải pháp TEOS trong thực tế, bộ giải pháp quản lý toàn nhà, lễ tân, đặt phòng và quản lý phòng sẽ được trình bày theo từng phong cách môi trường làm việc.

   

  Hợp tác chặt chẽ trong giảng dạy: Vision Exchange

   

  Sony tiết lộ những cải tiến mới nhất cho bộ giải pháp tương tác và học tập tương tác hàng đầu, Vision Exchange 1.2, dưới dạng cải tiến giao diện UX / UI, nâng cấp hệ thống và hỗ trợ BYOD (Thiết bị mang theo).

  Vision Exchange đã được thiết kế để trao quyền giữa các cấp độ hợp tác và học tập tích cực mới, và khách tham quan có thể tận mắt nhìn thấy các buổi thuyết trình theo phong cách học đường và cách mà bộ giải pháp cải thiện môi trường giảng dạy và học tập trong các môi trường giáo dục khác nhau.

   

  Giải pháp mạng thu thập nội dung linh hoạt, có thể điều chỉnh và tiết kiệm chi phí: Miris Netcapture

   

  Sony và UbiCaISst - nhà cung cấp giải pháp ghi lại bài học thông báo sự trình làng của Miris Netcapture, giải pháp ghi lại bài giảng theo hệ thống mới tích hợp liền mạch với Vision Exchange để tạo ra nội dung video tương tác và hấp dẫn hơn cho việc học. Trong khi Vision Exchange chia sẻ và chú thích nội dung từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc thiết bị máy tính bảng đến trước lớp học, Miris Netcapture ghi lại nội dung được truyền trực tiếp từ Vision Exchange và chuyển nó sang nền tảng video MediaServer của UbiCast để chỉnh sửa, quản lý và phân phối nội dung video qua bộ phát video dành riêng cho học tập.

   

  Sự tích hợp này cũng loại bỏ những yêu cầu về phòng ốc cần phải trang bị các thiết bị ghi khác. Thay vào đó, Miris Netcapture sẽ được chủ động ghi lại và lưu trữ vĩnh viễn tại bộ lưu trữ server. Miris Netcapture cũng cung cấp một giải pháp rất linh hoạt trong tương lai; không chỉ có thể ghi lại những bài thuyết trình, bài học mà giảng viên muốn truyền tải, mà còn những câu hỏi và tương tác với học sinh, tất cả đều được ghi lại cùng 1 lúc.

   

  Xem trước Virtual Production với bộ XDCAM của Sony và Power Point

   

  Sony đã lắng nghe khách hàng và đã cho ra đời thành công Virtual Production, dịch vụ sản xuất trên đám mây, giải pháp với những tính năng bổ sung sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại ISE 2019. Để đáp ứng được nhu cầu live stream trong các buổi sự kiện của các tổ chức và các trường đại học, Virtual Production tương thích với ứng dụng XDCAM Pocket  trên điện thoại của Sony. Ứng dụng biến điện thoại của bạn thành máy quay XDCAM trên nền tảng lưu trữ đám mây và cho phép các chuyên gia trong doanh nghiệp và giáo dục truyền hình trực tiếp nội dung chất lượng cao của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web trực tiếp từ điện thoại di động của họ.

   

  Một tính năng khác cũng không kém phần quan trọng với các tổ chức và trường Đại học là tính khả dụng với Power Point như nguồn bổ sung trong suốt quá trình live-stream. Virtual Production cho phép các chuyên gia chuyển đổi từ đầu vào streaming đến trình chiếu PowerPoint cho người xem được trải nghiệm chất lượng hình ảnh cao nhất. Với giải pháp Live Stream chuyên nghiệp này, người dùng có thể chuyển đổi tối đa sáu nguồn cấp dữ liệu từ camera và cũng có thể thêm đồ họa, logo và chú thích.

   

  Khách tham dự còn được nghe về những lợi ích mà Sony đã mang lại cho các tổ chức giáo dục như Đại học Wales Trinity Saint David (UWTSD), Đại học Bolton và Đại học Swansea, để cảm nhận được tiềm năng của công nghệ đối với nâng cao chất lượng học tập bằng cách sử dụng các giải pháp Vision Exchange, TEOS và UbiCast.