Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


05/07/2019

Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Tĩnh vươn mình phát triển

 

Thách thức:

Mở rộng chương trình phát sóng chuẩn HD và bắt kịp sự phát triển của ngành công nghiệp truyền hình cả nước

 

Giải pháp:

Đầu tư các máy quay phim HD, bàn kỹ xảo và màn hình của Sony để sử dụng cho xe truyền hình lưu động (OB) và trường quay

 

Lợi ích:

  • Sản xuất chương trình HD chất lượng cao
  • Quy trình vận hành và tích hợp liền mạch với các thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện có

 

Hiện nay, Việt Nam đang đi theo đúng định hướng phát triển đến năm 2020 theo đề án số hoá truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất, trong đó, các đài truyền hình địa phương sẽ chuyển sang công nghệ kỹ thuật số.

 

Cũng như các tỉnh thành của Việt Nam, Hà Tĩnh cũng có riêng đài phát thanh truyền hình,  cung cấp các chương trình đa dạng phục vụ cho khoảng 1,28 triệu người dân trong tỉnh.

 

Mặc dù, HTTV đã có một số nội dung chương trình do Đài truyền hình quốc gia - VTV cung cấp, Đài cũng tự sản xuất các chương trình hướng đến khán thính giả tỉnh nhà. Một trong các hoạt động chính của Đài là thực hiện các chương trình ngoài trời.

 

Ông Nguyễn Văn Hiền - Phó giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh, cho biết: “Hà Tĩnh có diện tích khá rộng vì thế chúng tôi cần một xe truyền hình đáng tin cậy, đồng thời phải phù hợp với địa hình và khí hậu nhiệt đới. Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Tĩnh hợp tác chặt chẽ với Sony để trang bị xe truyền hình lưu động với các thiết bị cũng được sử dụng dễ dàng trong trường quay.”

 

HTTV đã có số lượng thiết bị Sony đáng kể, trong đợt đầu tư lần này gồm có máy quay hệ thống HD HDC-1700, máy quay hệ thống HDC-3100, bàn kỹ xảo Video HD/SD MVS-3000A, đầu ghi/đọc thẻ nhớ SXS HD/SD PMW-1000 và màn hình chuyên dụng Bravia FW-55BZ35F.

 

Ông Hiền đặc biệt ấn tượng với tính năng của máy quay HDC-1700. Máy quay di động đã thực sự đáp ứng được những nhu cầu về kĩ thuật của HTTV về thế hệ máy quay sẵn sàng cho tương lai, nhờ chức năng nâng cấp lên các nội dung có độ phân giải 4K và 4K Live HDR (High Dynamic Range – Dải động cao)

 

Trong quá trình lựa chọn, HTTV cũng xem xét đến dịch vụ sau bán hàng xuất sắc của Sony. Ông Hiền nói thêm: “Chúng tôi đang đầu tư vào các sản phẩm chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu phát sóng hàng ngày. Với dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng của Sony đã được chứng minh, chúng tôi đã có đối tác hỗ trợ Đài vươn mình phát triển lên tầm cao mới