Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


27/10/2016

Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Ngãi đặt niềm tin vào thiết bị Sony mới

Quảng Ngãi có hơn 1.3 triệu dân với phát thanh – truyền hình là phương tiện thông tin và giải trí chủ yếu, đặc biệt là các chương trình được phát thanh và phát sóng trên PTQ.

 

Hiện nay, không chỉ các đơn vị phát thanh – truyền hình ở các thành phố lớn đầu tư vào công nghệ mới, mà nhiều đài phát thanh – truyền hình tỉnh cũng đã đầu tư vào công nghệ HD và chuẩn bị cho những bước đi lớn.

 

PTQ cũng không là ngoại lệ. Đơn vị là kết quả sát nhập giữa Đài phát thanh và Đài truyền hình Quảng Ngãi vào năm 1990.

 

PTQ có nhiệm vụ xây dựng các chương trình phát thanh trên sóng radio và các chương trình truyền hình, là cơ quan ngôn luận, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà Nước, phụ vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nghệ thuật và giải trí của người dân.

 

Ngoài việc  tiếp sóng Đài truyền hình quốc gia VTV, PTQ cũng sản xuất các chương trình riêng để ứng nhu cầu xem đài đa dạng của người dân địa phương và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Kontum, Bình ĐỊnh, Gia Lai, cũng như khán giả xem qua kênh truyền hình cáp.

 

Là khách hàng của Sony ngay từ khi mới thành lập, PTQ đã hoàn toàn tin tưởng vào thiết bị Sony, điển hình như máy quay phim trường di động BVP-570P, máy quay XDCAM™ PXW-X200. Các máy quay này đã cùng PTQ sản xuất ra nhiều chương trình chất lượng và chinh phục nhiều giải thưởng trong các đợt Liên hoan phim truyền hình toàn quốc.

 

Gần đây, thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng sản xuất và thu hút nhiều khán giả xem đài hơn, PTQ đã đầu tư vào các thiết bị Sony mới như máy quay phim trường HSC-100R, máy quay XDCAM PMW-400L và bàn kỹ xảo MVS-3000A.

 

Đội ngũ sản xuất của Đài PT-TH Quảng Ngãi kiểm tra máy quay phim trường Sony HSC-100R sẽ được khai thác ở xe màu.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Đài PT-TH Quảng Ngãi, cho biết: “PTQ không ngừng nỗ lực để mang đến các khán giả chương trình chất lượng nhất bằng cách làm mới nội dung và đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Với sự tư vấn tận tình từ đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Sony, chúng tôi đã tìm ra các thiết bị giúp chúng tôi bước vào giai đoạn tăng tốc này.”

 

Các thiết bị mới của Sony sẽ được khai thác ở cả trường quay cũng như xe màu truyền hình ngoài trời vừa được đầu tư.

 

HSC-100R là máy quay phim trường chính cho nhiều đơn vị phát thanh truyền hình trên khắp thế giới, cũng được PTQ lựa chọn để hỗ trợ cả định dạng SD và HD. Máy quay mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ vào 3 cảm biến hình ảnh 2/3" CCD và truyền dẫn cáp triax kỹ thuật số có độ trễ thấp ở 1080 @ 59.94i/50i và 720 @ 59.94P/50P.

 

Một đầu tư quan trọng khác trong danh mục của PTQ đó chính là máy quay XDCAM PMW-400K, hỗ trợ quy trình SD/HD, MXF, XDCAM cũng như ghi tập tin XAVC 10-bit HD 4:2:2 MXF.

 

Một bàn kỹ xảo định dạng kép MVS-3000A là thiết bị không thể thiếu trong cho công cuộc đổi mới này. Ông Sơn nói thêm về thiết bị như sau: “Do khán giả và cách tiếp cận đa dạng, chúng tôi vẫn phát sóng định dạng SD. Mục tiêu của chúng tôi là gia tăng các chương trình HD đều đặn, và chúng tôi đã lựa chọn thiết bị Sony để đáp ứng các yêu cầu hiện tại và hướng phát triển cho tương lai”.

 

Bàn kỹ xảo Sony MVS-300A sẽ đồng hành cùng với HSC-100R trên xe màu. Bộ đôi sẽ giúp PTQ đáp ứng cả định dạng SD và HD.

 


Bên cạnh chất lượng hình ảnh, một tiêu chí quan tâm khác cho PTQ trong lựa chọn thiết bị đó chính là khả năng vận hành và độ bền. Ông Sơn bổ sung: "Địa hình Quảng Ngãi cũng như thời tiết nhiệt đới là một thách thức cho các thiết bị, nhưng chúng tôi đã thấy các thiết bị trước đây của Sony đều hoạt động tốt, do đó, chúng tôi đã bị thuyết phục về độ bền và chất lượng của Sony"

 

Ông Sơn kết luận: “Khi quyết định đầu tư cho tương lai, chúng tôi phải chọn đối tác có thể đồng hành cùng chúng tôi trong cả chặng đường. Sony đã hỗ trợ chúng tôi phát triển và chúng tôi hy vọng Sony sẽ mang đến giá trị đích thực cho đội ngũ sản xuất của chúng tôi cũng như khán giả xem đài.”