Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


24/05/2016

Đài Phát thanh – Truyền hình Sóc Trăng: Đầu tư hiệu quả bằng nguồn ngân sách tiết kiệm

Đài Phát thanh –Truyền hình Sóc Trăng (SocTrang TV) thành lập vào tháng 04 năm 1992. Trải qua chặng đường dài với nhiều thuận lợi và gặp không ít khó khăn, Đài đã luôn nổ lực không ngừng để có những thành quả đáng kể.

 

Hiện nay, cùng với việc tiếp phát sóng của 2 đài Quốc gia, chương trình truyền hình của Đài đã phát 24 giờ/ngày; Chương trình phát thanh FM phát 18 giờ/ngày. Nội dung chương trình ngày càng được cải tiến nâng cao thể hiện qua 3 thứ tiếng Việt, Khmer, Hoa, với 23 chuyên mục truyền hình, 18 chuyên mục phát thanh cùng nhiều chương trình giải trí phục vụ nhiều đối tượng khán thính giả. Các chương trình của đài đã đáp ứng nhu cầu thông tin của khán giả gần xa với tính kịp thời, nhanh chóng, góp phần nâng cao dân trí, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 

Không ngừng mở rộng diện phủ sóng, bằng nhiều phương thức truyền dẫn, đến nay chương trình truyền hình của Đài đã chuyển tải trên hệ thống truyền hình cáp địa phương, mạng truyền hình cáp SCTV, HTVC, VTVcab,hệ thống IPTV, mạng internet băng thông rộng, vệ tinh Vinasat,…

 

Đặc biệt, trong những năm gần đây, được sự chấp thuận tái đầu tư từ các lãnh đạo tỉnh, của các Bộ, Ngành trung ương, Sóc Trăng TV đã bắt tay vào việc đầu tư trang thiết bị nhằm nâng cao chất lượng kỹ thuật từ khâu sản xuất đến thu, phát sóng của Đài.

 

Bằng nguồn vốn tiết kiệm, Đài đã đặt mục tiêu đầu tư trang thiết bị chọn lọc, vừa đảm bảo mục tiêu chất lượng, vừa phù hợp với ngân sách.

 

Trong số các thiết bị được Đài trang bị, có thể kể tên như: máy quay trường quay kỹ thuật số HSC-100R, máy quay làm tin dòng XDCAM PXW-X200.

 

HSC-100R gia nhập vào danh sách các máy quay Sony được sử dụng tại Đài PT-TH Sóc Trăng

 

Được nhiều đơn vị phát thanh – truyền hình đánh giá là máy quay chất lượng cao với giá thành vừa phải, HSC-100R được sử dụng cho trường quay của Đài, đặc biệt các chương trình sản xuất sự kiện trực tiếp. Máy quay này cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo, sử dụng đồng thời cả định dạng SD và HD phù hợp với yêu cầu sản xuất hiện nay.

 

Nhằm đáp ứng việc gia tăng sản xuất các chương trình tin tức và nguồn dữ liệu số HD, Đài đã đầu tư máy quay XDCAM PXW-X200. Đây là máy quay nhỏ gọn chất lượng cao nhất hiện nay dòng XDCAM cầm tay, trang bị 3 cảm biến 1/2-inch Exmor® CMOS Full-HD. Là model tiếp nối của PMW-200, PXW-X200 có nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm khe thẻ nhớ kép SxS cho ghi hình đồng thời, ghi trước cache, chức năng Slow & Quick, ống ngắm LCD màu QHD (960 x 540) loại 3.5 inch, ống kính zoom HD chuyên nghiệp Fujinon 17x  với 3 vòng chỉnh độc lập. Ngoài ra, máy quay này có khả năng hoạt động không dây bao gồm điều khiển từ xa, truyền tập tin, truyền dẫn luồng streaming.

 

Máy quay XDCAM 3 cảm biến 1/2-inch Exmor® CMOS Full-HD PXW-X200

 

Các máy quay mới này sẽ đồng hành cùng với Sóc Trăng TV trong quá trình nâng cao chất lượng sản xuất chương trình cũng như gia nhập vào danh sách các sản phẩm Sony được sử dụng tại Đài.

 

Một nhân tố khác giúp Sóc Trăng TV lựa chọn Sony là vì dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp của Sony.

 

Ông Nguyễn Việt Dũng – Phó Giám đốc Kỹ thuật – Đài Phát thanh – Truyền hình Sóc Trăng cho biết: “Qua nhiều năm sử dụng thiết bị Sony, chúng tôi rất tin tưởng vào chất lượng, khả năng vận hành và dịch vụ hậu mãi tốt. Do đó, khi xét đến hiệu quả đầu tư bằng nguồn ngân sách tiết kiệm, chúng tôi đã tiếp tục lựa chọn thiết bị Sony”.

 

Với việc đầu tư trang thiết bị mới nhằm nâng cao chất lượng, Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng quyết tâm phấn đấu góp phần đưa tiếng nói, hình ảnh của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đều khắp trong khu vực và cả nước.