Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


21/10/2015

Đắm chìm vào vẻ đẹp 4K của trình chiếu

Đắm chìm vào vẻ đẹp 4K của trình chiếu và trình chiếu mô phỏng

 

Tạo nên ấn tượng kinh ngạc chưa từng có bằng những hình ảnh tuyệt đẹp trên màn ảnh rộng. Những máy chiếu 4K SXRD dành cho trình chiếu và trình chiếu mô phỏng cực kỳ lý tưởng cho rất nhiều ứng dụng, từ công viên giải trí, bảo tàng và các điểm thu hút khách cho đến các thiết kế và nghiên cứu công nghiệp.

 

 

Khai phá nguồn cảm xúc từ trình chiếu giả lập

 

‘Dường như ngay đây’. Trình chiếu giả lập hay trình chiếu mô phỏng dẫn người xem vào một thế giới chìm ngập trong các chi tiết ý tưởng và mang họ gần hơn với thực tế.

 

Máy chiếu Sony 4K công nghệ tấm nền SXRD phù hợp cho những giải pháp ứng dụng hình ảnh đòi hỏi độ sắc nét, lớn và ấn tượng. Dành cho công viên giải trí, thiên văn học, triễn lãm hội họa và ngành công nghiệp thiết kế cho đến trình chiếu giả lập và nghiên cứu khoa học, máy chiếu 4K mang đến cho cuộc sống những gam màu trung thực, sự tin cậy và độ tương phản cao.

 

Sự tái định nghĩa một cách rõ ràng chất lượng hình ảnh tái cấu trúc 4K cực mịn cho mọi chi tiết, điều đơn giản mà những máy chiếu thông thường không thể đáp ứng được – từ khả năng thu hút khiến cho người xem phải trầm trồ cho đến kiến tạo những chi tiết kỹ thuật phức tạp trong kiến trúc. Một số dòng máy còn cho phép ghép nhiều máy chiếu lại để tạo hình ảnh có kích thước siêu rộng phù hợp cho một không gian trình chiếu lớn. Không thể có cách nào khác tốt hơn để kết nối người xem vào những trải nghiệm cảm xúc đỉnh cao mà họ không bao giờ quên được.

 

Chi tiết như thật trên nền phân giải gấp 4 lần Full-HD

 

Chỉ có tại Sony, công nghệ trình chiếu SXRD (Silicon X-tal Reflective Display) nâng cao, công nghệ cốt lõi đó là niềm tự hào đã được khách hàng ca ngợi trong những chiếc máy chiếu phim kỹ thuật số của chúng tôi. Dù đó là ứng dụng gì đi nữa, một điều chắc chắn rằng hình ảnh của bạn cực kỳ chính xác, tương phản cao trên nền 4K (4096 x 2160) gấp bốn lần Full-HD.

 

Trình chiếu và trình chiếu mô phỏng với độ phân giải 4K có nghĩa là khán thính giả của bạn sẽ chắc chắn không thấy các pixel riêng lẻ trên màn hình – thay vào đó là những khung hình mượt mà, kích thước lớn với đầy đủ chi tiết và màu sắc trong trẻo.