Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


13/05/2016

“Đập hộp” máy quay phim vác vai XDCAM 4K sở hữu bộ cảm biến hình ảnh 2/3’ đầu tiên trên thế giới

Cho phép máy quay dùng giá gắn với ống kính ngàm B4 tạo sự linh hoạt tối đa.

 

Việt Nam, ngày 13 tháng 5 năm 2016: Sony đã cho ra mắt máy quay vác vai XDCAM đời mới nhất, PXW-Z450. Sản phẩm này không những sở hữu khả năng quay với chất lượng 4K tuyệt vời (3840x2160), từ cảm biến nâng cấp Exmor RTM CMOS, mà máy còn có khả năng cân bằng trọng lượng vượt trội, cùng mức tiêu thụ điện năng thấp với các tính năng kết nối mạng đáng ngưỡng mộ.

 

Ông Hiroyuki Takahama – Phó Giám đốc – Bộ phận Tiếp thị Giải pháp PT-TH – Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Sony sẽ không ngừng nỗ lực giữ vững và củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ, và chúng tôi luôn kiên trì, bền bỉ nghiên cứu để mang đến những giải pháp trong quy trình sản xuất 4K nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trên thế giới cho ra mắt máy quay vác vai XDCAM4K được trang bị cảm biến hình ảnh 4K loại 2/31. PXW-Z450 của Sony đã phá vỡ mọi giới hạn truyền thống của một máy quay thông thường, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị phát thanh – truyền hình trong sản xuất 4K.”
 


PXW-Z450 là minh chứng của loại máy quay phim linh động, bởi người dùng có thể thoải mái thay đổi và gắn trực tiếp các ống kính ngàm B4 tiêu chuẩn vào thân máy mà chẳng cần thông qua bất kỳ bộ chuyển đổi nào. Hơn thế nữa, “tân binh” PXW-Z450 còn có tỷ lệ zoom cao và độ sâu của trường ảnh (DOF) rộng, nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh của sản phẩm.Máy quay cũng hỗ trợ ghi đa định dạng cho một loạt các ứng dụng, cho phép người dùng quay với chất lượng HD 1080p chuyển sang chất lượng 4K 59.94p bất kỳ khi nào. PXW-Z450 còn hỗ trợ cả XAVC Intra và XAVC Long cho việc ghi hình chất lượng 4K cũng như MPEG HD422.


Tân tiến hơn các đời máy trước, PXW-Z450 hỗ trợ các chức năng ghi hình phụ (HD/SD-SDI), giảm đi một phần gánh nặng cho các đài phát thanh-truyền hình khi có thể ghi lại tín hiệu bên ngoài trên thẻ SxS, chỉ bằng một máy quay hiện trường mà không cần đến đầu ghi di động. Thêm vào đó, PXW-Z450 còn kế thừa nhiều tính năng hữu ích từ PXW-X400, thích hợp cho sản xuất ngoài trời. Điển hình là sản phẩm này có nút “ONLINE”, chỉ với một thao tác nhấn đơn giản, người dùng đã có thể truyền tải các clip proxy hoặc trực tiếp truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh (streaming) đến các thiết bị đã được kết nối mạng. Ngoài ra, máy còn tiêu hao ít năng lượng, ống kính và thân có độ cân bằng chuẩn, giúp giải quyết nỗi lo lệch trọng tâm về phía trước trong những ngày quay hình dai dẳng.

 

Sony cũng giới thiệu đến khách hàng đang sử dụng sản phẩm PXW-X400, bộ 4K nâng cấp CBK-Z450UK. Với bộ kit mới này, người dùng có thể trải nghiệm những chức năng tương tự của PXW-Z4502


 

Với model PXW-Z450 loại chỉ có thân máy, sẽ không có ống kính hoặc kính ngắm, nhưng thay vào đó lại có thể kết hợp với các tùy chọn ống ngắm OLED full HD HDVF-series (HDVF-EL20/ EL30). Sự kết hợp ăn ý này giúp máy lấy nét tuyệt vời, do đó, sản phẩm hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe từ phía các bộ phận sáng tạo nội dung. 

 

PXW-Z450 và CBK-Z450UK dự kiến có mặt tại thị trường Châu Á vào đầu năm 2017.

 

1 Tính đến ngày 17/4/2016, theo nghiên cứu của Sony
2 Điều chỉnh máy cần phải được thực hiện bở Trung tâm Bảo hành Sony