Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


11/03/2016

DSF đầu tư máy quay cao cấp nhất hiện nay của Sony

Kể từ khi được thành lập vào năm 1956, Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương (DSF) đã luôn bám sát với mục tiêu: sản xuất phim tài liệu, khoa học, quay tư liệu lưu trữ về các sự kiện quan trọng của đất nước cùng các nhiệm vụ chính trị đột xuất khác liên quan đến điện ảnh.

 

Sau thời gian dài quay tư liệu lưu trữ bằng phim nhựa 35mm, DSF đã chuyển sang dòng 4K CineAlta™ của Sony

bao gồm máy quay hàng đầu F65 và tiên tiến nhất PMW-F55

 

Để đảm bảo chất lượng sản xuất hàng đầu, Hãng phim đã hầu như chỉ sử dụng phim 35mm.

 

Nhằm bắt kịp xu hướng mới, DSF cũng giống như các đơn vị sản xuất chương trình và hãng phim khác trên thế giới, đang thực hiện chuyển đổi sang lĩnh vực kỹ thuật số 4K .

 

Thực vậy, DSF đã là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy quay 4K CineAlta™ cao cấp nhất F65 của Sony để làm các phim tài liệu ghi lại hiện thực xã hội với những hình ảnh có giá trị cho hiện tại và mai sau.

 

F65 là một máy quay đáng mơ ước, đã chiếm lĩnh niềm tin yêu của nhiều DOP nổi tiếng. Với cảm biến 8K vượt trội, máy quay có thể tạo tín hiệu ngõ ra ở 16-bit linear RAW tại định dạng 4K, 2K và 1080p. Máy ghi 60 khung hình/ giây đối với 4K và 2K, và 120 khung hình/ giây đối với 4K và 1K. Máy cũng có dải động xuất sắc vượt qua các giới hạn phim truyền thống. Ngoài ra, F65 là máy quay được thiết kế dành cho sản xuất phim ảnh yêu cầu đầu tư về mặt thời gian. Do đó, không lấy làm ngạc nhiên khi DSF đã quyết định lựa chọn F65?

 

Bà Phạm Thị Tuyết, Tổng giám đốc DSF cho biết:

“Chúng tôi làm phim về vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam, nên máy quay tốt nhất trên thế giới sẽ là lựa chọn của chúng tôi. Một điểm hấp dẫn khác của F65 đó chính là chất lượng phim ảnh tuyệt vời. Các quay phim của Hãng sử dụng F65 dễ dàng vì thiết kế và vận hành giống với các máy quay phim nhựa 35mm trước đây, và tất nhiên F65 có độ phân giải vượt trội hơn nhiều”

 

Là khách hàng lâu năm của Sony, các quay phim và kỹ thuật viên nhanh chóng nắm bắt quy trình vận hành và thao tác với các thiết bị Sony.

 

Bà Tuyết cho biết thêm:“Chúng tôi đã sử dụng sản phẩm của Sony trong một thời gian dài. Do đó, chúng tôi tin tưởng vào chất lượng xuất sắc, dịch vụ hậu mãi tốt, đặc biệt là tích hợp quy trình giữa sản phẩm mới và hiện tại liền mạch”

 

Ngoài F65, DSF cũng đã trang bị 02 máy quay 4K PMW-F55.

 

F55 là một trong những máy quay 4K bán chạy nhất thế giới, có gam màu rộng nhất, dải động tuyệt vời và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, cho dù đó là HD, 2K, QFHD hoặc 4K. Không giống như người anh cả F65, F55 đặc biệt nhỏ, nhẹ, dạng khối, giúp DSF đáp ứng đa dạng yêu cầu ghi hình.

 

Có thể nói rằng, một hãng phim nhà nước như DSF mạnh dạn đầu tư vào máy quay hiện đại nhất F65 và F55 đã tạo bước ngoặt thúc đẩy Việt Nam bước vào thời kỳ đổi công nghệ

 

Bà Tuyết nhấn mạnh: “Vai trò của DSF là miêu tả sinh động hình ảnh đất nước và con người Việt Nam bằng cách tốt nhất có thể. 
Chúng tôi mang các phim tài liệu tham dự các Liên hoan phim Tài liệu Châu Âu – Việt Nam và chúng tôi rất tự hào về tác phẩm 
chất lượng cao của mình. Với công nghệ tiên tiến của máy quay Sony CineAlta™, DSF tự tin đạt cột mốc mới trong nhiệm vụ sản xuất phim".