Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


11/03/2019

Giới Thiệu 2 Máy Chiếu Laser Mới Sử Dụng Tấm Nền LCD Thế Hệ Mới Mang Lại Hình Ảnh Có Độ Tương Phản Cao, Độ Sắc Nét Vượt Trội Cho Các Trường Học, Tổ Chức Doanh Nghiệp Và Bảo Tàng

Các máy chiếu tiên phong của Sony, với tính năng “Cài đặt thông minh”, giúp đơn giản hóa thiết lập bằng cách tự động điều chỉnh cài đặt 
dựa trên môi trường sử dụng.

 

 

Việt Nam, ngày 11/3/2019, Sony tăng cường dòng sản phẩm máy chiếu laser với 2 phiên bản máy chiếu lắp đặt mới, đó là VPL-FHZ75 và VPL-FHZ70. Việc bổ sung này phục vụ cho nhu cầu thị trường đang ngày càng gia tăng đối với trình chiếu hình ảnh lớn và độ sáng cao trong môi trường như giáo dục, doanh nghiệp và các ứng dụng công cộng.

 

Cung cấp độ phân giải WUXGA và cường độ ánh sáng màu đầu ra của 2 dòng máy chiếu lần lượt là 6500lm và 5500lm, máy chiếu VPL-FHZ75 và VPL-FHZ70 với tấm nền LCD 0.76 inch mới được cải tiến, tích hợp với bộ bù sáng quang học để tạo ra hình ảnh sáng, chân thật với độ tương phản cao ∞:1 và tái tạo màu sắc trung thực. Kết hợp với công nghệ siêu phân giải độc đáo “Reality Creation” của Sony, độ rõ nét của hình ảnh càng được tăng cường.

 

Cả hai mẫu đều được phát triển thêm tính năng hàng đầu “Cài đặt thông minh”, được phát triển dựa trên những kinh nghiệm lâu năm của Sony trong lĩnh vực máy chiếu laser và những nghiên cứu cẩn thận từ phản hồi của khách hàng. Tính năng mới này đơn giản hóa quá trình thiết lập bằng cách lựa chọn tự động cấu hình phù hợp nhất dựa trên môi trường máy chiếu đang hoạt động từ một trong bốn chế độ đã được cài đặt trước đó, gồm có hội họp/lớp học, bảo tàng, địa điểm giải trí và cài đặt nhiều màn hình. Bất kể đó là phòng họp có nhiều ánh sáng, nơi ánh sáng được xem là quan trọng nhất, hay một không gian yên tĩnh như bảo tàng, hoặc nơi sử dụng nhiều màn hình yêu cầu sự phù hợp màu sắc, VPL-FHZ75 và VPL-FHZ70 sẽ tối ưu hóa hiển thị tương thích với môi trường hoạt động và đảm bảo ổn định trong thời gian dài.

 

Ông Lawrence Tang, Giám đốc Marketing Giải pháp Kinh doanh & Công nghiệp, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á Thái Bình Dương, cho biết “Nhu cầu về máy chiếu laser đa năng và tin cậy tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Tại Sony, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác và khách hàng để tìm ra giải pháp đáp ứng nhu cầu, bất kể môi trường hoạt động nào. Sự ra đời của các máy chiếu mới, với tính năng “Cài đặt thông minh”, chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng linh hoạt cao, sẽ xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi từ đối tác và khách hàng”

 

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ tin cậy cao

 

Tấm nền LCD 0.76 inch mới tích hợp với bộ bù sáng quang học trong cả 2 máy chiếu, cũng như sử dụng công nghệ nguồn sáng laser 
tốt nhất cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với độ tin cậy cao.

Công nghệ siêu phân giải độc đáo của Sony, “Reality Creation” cho độ hình ảnh rõ nét mà không làm tăng nhiễu hình ảnh kỹ thuật số và được tinh chỉnh để tối đa hóa hiệu suất của tấm nền LCD mới.

 

Thêm vào đó, VPL-FHZ75 và VPL-FHZ70 tự hào với tỷ lệ tương phản cao ∞:1, hiển thị màu sắc trung thực nhờ sử dụng cùng một công cụ xử lý chất lượng hình ảnh với máy chiếu lắp đặt laser hàng đầu của Sony VPL-FHZ120L.

 

Tối đa hóa cài đặt nhanh chóng và thiết lập linh hoạt

 

VPL-FHZ75 và VPL-FHZ70 được trang bị tính năng cải tiến “cài đặt thông minh” mới nhất của Sony, kế thừa những kinh nghiệm lâu năm của Sony trong lĩnh vực máy chiếu laser và từ những phân tích nhiều trường hợp trước đó. Tính năng mới giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình cài đặt và tối đa hóa hiệu suất của máy chiếu, cho phép hoạt động hiệu quả và sử dụng ổn định trong một thời gian dài.

 

Với thiết kế gọn nhẹ và đơn giản. VPL-FHZ75 và VPL-FHZ70 giúp việc cài đặt linh hoạt trong mọi môi trường hoạt động – kể cả trong tòa nhà với ánh sáng thấp, hay trong căn phòng được thiết kế khác biệt. Máy chiếu có thể được đặt ở vị trí cao hơn nhờ vào khả năng dịch chuyển ống kính cực rộng Vertical +70%. Không chỉ cung cấp nhiều lựa chọn hơn trong vị trí đặt máy chiếu, máy chiếu còn giúp người xem không bị phân tâm bởi nguồn ánh sáng. Thêm vào đó, việc không sử dụng keytone sẽ không có biến dạng hình ảnh cũng như nhiễu kỹ thuật số, tạo ra hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và độ sáng cao có thể duy trì trong thời gian dài.

 

Giải pháp cho mọi môi trường

Sau khi VPL-FHZ75 và VPL-FHZ70 ra mắt, 2 mẫu với cả 2 màu trắng đen sẽ có mặt trên thị trường khoảng tháng 5/2019. Sony hiện cung cấp toàn bộ máy chiếu cài đặt cho mọi thiết lập, từ VPL-FHZ120L hàng đầu với 12.000lm để đáp ứng cho các địa điểm lớn, đến các giải pháp cho quy mô nhỏ hơn như VPL-PHZ11 cung cấp hình ảnh đáng tin cậy với chi phí tiết kiệm hơn.

 

Tất cả các mẫu laser đều có thể điều khiển qua công nghệ mạng IP cùng với màn hình hiển thị chuyên nghiệp BRAVIA™. Do đó, người sử dùng có thể khởi động/tắt máy chiếu và màn hình cùng một lúc.

 

Ông Lawrence cho biết thêm: “Khách hàng và đối tác của chúng tôi đều có cùng yêu cầu về các giải pháp hoạt động liền mạch. Chúng tôi có các dòng máy chiếu phù hợp với mọi môi trường và kích thước phòng - tất cả đều có thể tích hợp với các giải pháp AV nâng cao khác, bao gồm các dòng màn hình hiển thị chuyên nghiệp BRAVIA™ và TEOS - giải pháp quản lý không gian làm việc toàn diện”

 

Điểm lại các tính năng:
  • Độ phân giải WUXGA và cường độ sáng màu lần lượt là 6500lm và 5500lm
  • Tích hợp tấm nền LCD 0.76 inch được phát triển mới với bộ bù sáng quang học
  •  Độ tương phản cao ∞:1, hiển thị màu trung thực và công nghê siêu phân giải Reality Creation của Sony.
  • Tiên phong trong tính năng Cài đặt thông minh, tự động lựa chọn chế độ phù hợp dựa vào môi trường hoạt động và các thiết lập trước đó.
  • Ống kính rộng nhất, khả năng dịch chuyển ống kính Vertical +70%
  • Tích hợp liền mạch với dòng màn hình hiển thị chuyên dụng BRAVIA
  • Có sẵn mẫu màu trắng và màu đen

*Trong phạm vi 5000-6500lm. Kể từ ngày 5/2, theo nghiên cứu của Sony.

 

VPL-FHZ75 VPL-FHZ70 sẽ có mặt tại một số nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ tháng 5/2019.