Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


18/12/2018

Hãng xe Audi chọn máy quay VENICE của Sony để giới thiệu mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên

Hãng sản xuất xe hơi Audi lựa chọn máy quay hệ thống VENICE để quay mẫu xe mới nhất – Audi ra mắt siêu phẩm chạy hoàn toàn bằng điện.

 

Ngày 18/12/2018 – Hãng sản xuất ô tô cao cấp Audi đã chọn máy quay Sony CineAlta Full-Frame VENICE để quay quảng cáo cho mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình. Quảng cáo được thực hiện bởi KROPAC MEDIA GmbH và quay trong một môi trường yên tĩnh và tự nhiên nhằm nổi bật động cơ êm ái thực tế của xe.

 

 

Máy quay VENICE được trang bị cảm biến hình ảnh Full-Frame ấn tượng có khả năng thu được hình ảnh tuyệt đẹp ở hầu hết mọi định dạng và mang lại độ sâu trường ảnh lớn, tái tạo hoàn hảo bầu không khí yên tĩnh tuyệt vời của lái xe điện – đây là một yếu tố quyết định Audi và KROPAC MEDIA GmbH tin tưởng vào máy quay hệ thống VENICE cho buổi ghi hình này.

 

Ông Philip Hollerbach – Giám đốc Sản xuất phim của Bộ phận Truyền thông Audi, nhận xét: Nội dung đoạn phim của chúng tôi nói về cảm xúc và phong cách thân thiện với môi trường khi lái xe điện Audi. Máy quay hệ thống VENICE của Sony là lựa chọn hoàn hảo cho ý tưởng đó."

 

Ông Berti Kropac – Giám đốc điều hành của KROPAC MEDIA GmbH, bổ sung thêm: “Cảm biến Full-Frame lớn tạo ra hình ảnh mềm mại và nguyên sơ, toát ra sự yên tĩnh và định vị được e-tron là một sản phẩm định hướng tương lai”

 

Máy quay VENICE hỗ trợ kích thước 24 x 36mm, đạt độ phân giải tối đa lên tới 6K cho các hiệu ứng hình ảnh tinh tế và cơ chế bộ lọc ND cơ học 8 bước điều khiển bằng servo được tích hợp trong thân máy quay đặc biệt hữu ích cho việc ghi hình ngoài trời của quảng cáo Audi. Mang đến cho nhà sản xuất chương trình sức mạnh để thay đổi ngay lập tức tất cả các giai đoạn cản sáng theo gia số từ 0,3 đến 2,4, người vận hành máy quay có thể nhanh chóng phản ứng với những thay đổi ánh sáng và giảm thiểu thời gian chờ.


Thường mang đến khung hình năng động cho các mẫu xe mới của Audi trình chiếu trong các hội chợ thương mại hoặc các sự kiện ra mắt thế giới, KROPAC MEDIA GmbH giải thích: "Chỉ trong hai giây, VENICE thay đổi bộ lọc ND chỉ bằng một nút bấm. Đây là điều chưa thể với các máy quay hệ thống khác”.

 

Ông Sebastian Leske - Giám đốc MKT sản phẩm – Sony Giải pháp chuyên dụng, cho biết: “Với VENICE, các nhà làm phim có thể biến các ý tưởng sáng tạo thành các tác phẩm với chi phí tối thiểu và thời gian ngắn nhất. Mẫu quảng cáo của Audi đã chứng minh ấn tượng rằng Sony có thể giúp các nhà sản xuất xe hơi đặt cảm xúc vào mỗi khung hình quảng cáo”.

 

Là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của thương hiệu, Audi e-tron đã tổ chức lễ ra mắt công chúng tại San Francisco vào ngày 17 tháng 9. Chiếc SUV điện thể thao kết hợp không gian và sự thoải mái của một chiếc xe sang trọng điển hình tiện nghi cho sử dụng hàng ngày.