Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


25/04/2016

Hãy về nhà để tận hưởng cảm giác xem phim cực đỉnh

Máy chiếu Full HD 3D VPL-HW45ES là sự ra mắt đáng mong đợi cho công nghệ giải trí gia đình đích thực.

 

Tận hưởng cảm giác giải trí tuyệt vời ở mức độ cao hơn mà không tốn quá nhiều chi phí. Nếu bạn đam mê phim ảnh, chắc chắn bạn sẽ yêu thích máy chiếu giải trí gia đình VPL-HW45ES – cung cấp thậm chí nhiều tính năng vượt trội hơn so với model tiền nhiệm, VPL-HW40ES

 

Thoải mái và thích thú khi thưởng thức chương trình với hình ảnh vượt trội, VPL - HW45ES nâng cao chất lượng xem với màu sắc, chi tiết và độ tương phản tuyệt vời.

 

Chi tiết và độ sâu hình ảnh đáp ứng kỳ vọng của bạn

 

VPL - HW45ES sử dụng công nghệ tấm nền SXRD tiên tiến có trong các máy chiếu điện ảnh và chuyên nghiệp hàng đầu của Sony. Bạn sẽ có trải nghiệm chìm đắm vào các hình ảnh Full HD sinh động, chi tiết như thực.

 

Hình ảnh sáng và tốt hơn

 

Động cơ quang học được nâng cấp của VPL-HW45ES sáng hơn so với các máy chiếu giải trí gia đình tiêu chuẩn. Với độ sáng màu mạnh 1800 lumen, máy cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét – ngay cả khi bạn đang xem trong phòng đủ sáng.

 

Cái nhìn mới vào thực tế

 

Công nghệ Creation Reality nâng cao tái tạo màu sắc và kết cấu bị mất khi bộ phim được chuyển vào đĩa . Bạn sẽ thấy sự khác biệt với các hình ảnh sắc nét, giúp bạn gần hơn với phiên bản gốc.

 

Màu đen sâu hơn và vùng sáng sáng hơn

 

Đó là tất cả về ánh sáng và bóng tối. Công nghệ Contrast Enhancer phân tích cảnh trong thời gian thực, tối ưu hóa dải động trong mỗi phần hình ảnh cho các màu đen sâu và phong phú và các vùng sáng sinh động.

 

 

Bắt nhịp chuyển động

 

Xem từng chi tiết, ngay cả với các môn thể thao và những pha chuyển động nhanh.
Công nghệ Motionflow chèn hình ảnh bổ sung giữa các hình gốc giúp các chuyển
động trên màn hình mượt mà, liên tục và ít mờ hơn.

 

Bước vào thế giới trò chơi

 

Tuyệt vời cho game thủ, chế độ Low Latency mới cung cấp cho bạn thời gian phản ứng nhanh nhất từ trước tới nay giữa bộ điều khiển và hình ảnh trên màn hình. Bạn sẽ thích thú với các game sống động, tương tác hơn.

 

Vị trí lắp đặt linh hoạt

 

Với nhiều cách thay đổi ống kính, do đó có nhiều lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Ngay cả treo trần hoặc 
không ngay trung tâm, bạn sẽ luôn có hình ảnh chính xác và chân thực.

 

Màu sắc như mong đợi

 

Tinh chỉnh hình ảnh đến mức hoàn thiện với công nghệ Professional Calibration. Điều chỉnh tuyệt vời mức độ màu sắc, độ bão hòa và độ sáng cho từng màu riêng biệt, cho phép bạn luôn luôn có được các hình ảnh hoàn hảo.

 

Trải nghiệm không gian thứ 3

 

Tận hưởng hình ảnh 3D tự nhiên, mượt mà với độ sáng và độ tương phản ấn tượng. VPL - HW45ES sẽ tự động nhận 
tín hiệu 2D hoặc 3D, với lựa chọn chế độ hình ảnh phù hợp.

 

Im lặng là vàng

 

Đừng để tiếng ồn của máy chiếu làm giảm chất lượng chương trình. Độ ồn rất thấp ở mức 22dB, bạn rất khó biết sự hiện diện của VPL-HW45ES. Công nghệ giảm ồn thông minh giảm âm thanh của quạt – do đó âm thanh bạn nghe sẽ chỉ từ chương trình trên màn hình.

 

Kéo dài tuổi thọ đèn chiếu

 

Không phải gián đoạn việc thưởng thức chương trình của mọi người. Công nghệ nâng cao kéo dài tuổi thọ đèn chiếu lên đến 6.000 giờ (ở chế độ thấp, phụ thuộc vào điều kiện hoạt động ) – lâu hơn các máy chiếu thông thường.