Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


17/08/2016

Hỗ trợ các bác sỹ với quy trình y tế 4K khép kín qua IP

Với độ phân giải 4K, hình ảnh y tế chính xác hơn và nhiều thông tin hơn cho bác sỹ phẫu thuật. Triển khai giải pháp truyền dẫn qua mạng IP – chúng tôi đơn giản hóa việc chia sẻ và quản lý hình ảnh chất lượng cao từ phòng mổ đến các đơn vị khác trong bệnh viện và xa hơn nữa.

 

 

Dẫn đầu trong 4K

 

Chúng tôi hiểu bác sỹ và chuyên gia trông đợi các video được phân phối và chia sẻ liền mạch, trơn tru cùng với hồ sơ bệnh nhân. Do đó, chúng tôi đã phát triển quy trình này cho bệnh viện.

Từ độ nét tiêu chuẩn SD đến 4K Ultra HD – các hệ thống hình ảnh y tế mới nhất của chúng tôi mang đến hình ảnh chi tiết hơn bao giờ hết, hỗ trợ các bác sỹ chụp và xem lại các thủ thuật phức tạp trong phòng mổ với độ chính xác cao hơn.

 

Màn hình y tế LMD-X500MDNhững lợi ích của việc chuyển đổi sang độ phân giải cao hơn rất rõ ràng. Số điểm ảnh gia tăng và phổ màu mở rộng của độ phân giải 4K mang đến cho các bác sỹ các hình ảnh giàu chi tiết. Ngoài ra, hình ảnh không bị răng cưa, thậm chí ngay khi được phóng to hơn khi hiển thị trên các màn hình y tế 4K LCD LMD-X550MD và LMD-X310MD.


Hình ảnh từ hệ thống nội soi độ phân giải siêu cao ngày nay và kính hiển vi phẫu thuật có thể ghi bằng đầu ghi y tế 4K mới HVO-4000MT.

 

Dẫn đầu với quy trình truyền dẫn IP

 

Ở Sony, chúng tôi dẫn đầu với giải pháp quy trình hình ảnh y tế 4K dựa trên nền tảng IP toàn diện. Các bệnh viện có thể lưu trữ, chia sẻ và quản lý nội dung video 4K Ultra HD qua các mạng IT thông thường.

 

CMS 4K CMDS-MS20MDKết nối cho quy trình này đó chính là hệ thống quản lý nội dung CMDS-MS20MD (CMS)*, có thể sắp xếp việc cất giữ, biên tập, phân phối và lưu trữ các video phẫu thuật 4K với các hình ảnh tĩnh và các tập tin liên kết khác từ nhiều phòng phẫu thuật. Qua một giao diện web đơn giản, CMS có thể quản lý nội dung 4K được ghi với HVO-4000MT. Nó có thể ghi các video trực tiếp từ các camera IP từ phòng khác và từ các thiết bị hình ảnh đa dạng khác, lưu trữ các đoạn phim dưới dạng các tập tin có thể chỉnh sửa.

 

Một giao diện trực quan cho phép tìm kiếm dễ dàng các nội dung 4K được lưu trữ. Video có thể dễ dàng cắt biên tập và liên kết với dữ liệu bệnh nhân từ các hệ thống khác để việc tìm kiếm hiệu quả và trực quan. Tập tin proxy có bit-rate thấp có thể được tạo tự động từ video độ phân giảo cao cho truyền dữ liệu hiệu quả thông qua mạng bệnh viện và xem trên bất kỳ máy tính nào.

 

Bộ chuyển đổi IP cho các hình ảnh 4K

 

Phân phối và định tuyến nội dung 4K băng thông cao đòi hỏi thêm cáp so với các hệ thống video HD thông thường. Nhằm đơn giản hóa vấn đề, chúng tôi đã phát triển một bộ chuyển đổi IP hoàn toàn mới cho phép giải nén các hình ảnh 4K giữa các thiết bị thông qua kết nối mạng sử dụng 2 cáp quang học 10Gb.


Đầu ghi 4K HVO-4000MT

 

 

Bộ chuyển đổi IP cũng có chế độ nén tốt. Cho phép nội dung 4K có thể được truyền với độ trễ cực thấp thông qua cáp đơn. 
Cáp thứ 2 dùng trong khả năng dự phòng trong trường hợp việc truyền dữ liệu đột nhiên bị gián đoạn nếu cáp ban đầu bị hư hoặc 
không kết nối. Điều này giúp đơn giản hóa đáng kể việc chia sẻ video thời gian thực trong phòng mổ và các khu vực khác của bệnh viện - 
không cần phải lo lắng về độ dài dây cáp, độ trễ hay thông tin bị mất.


Bạn có muốn biết làm thế nào để Sony chuyển đổi quy trình hình ảnh y tế 4K? Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm về các giải pháp quản lý nội dung, lưu trữ và ghi cho tất cả các bệnh viện.

*CMS dự định sử dụng chỉ cho mục đích giáo dục và huấn luyện