Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


14/11/2016

Hội thảo Giới thiệu Máy quay thế hệ mới Full HD NXCAM chuyên dụng đa mục đích HXR-NX5R và quy trình sản xuất trực tiếp

Ngày 10 tháng 11 năm 2016, Công ty Sony Electronics VN – Bộ phận Giải pháp Chuyên dụng  đã tổ chức thành công buổi hội thảo sản phẩm máy quay HXR-NX5R và quy trình sản xuất trực tiếp tại Khách sạn Novotel Saigon. Buổi hội thảo này là một trong những hoạt động thường xuyên của Sony với mong muốn cập nhật thông tin các sản phẩm và công nghệ mới nhất, giao lưu chia sẻ kiến thức nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

 

Tại Hội thảo, Sony đã giới thiệu  máy quay NXCAM mới nhất - HXR-NX5R, đây là giải pháp thay thế cho NX5 và NX3 thông dụng trước đây, cung cấp các chức năng mạng và khả năng quay phim tốt hơn. Hình ảnh giàu màu sắc tuyệt đẹp và độ nhạy sáng cao có thể đạt được nhờ vào 3 cảm biến 1/2.8-inch Full HD Exmor CMOS và chức năng phóng hình 40x Clear Image Zoom, giúp tăng gấp đôi khả năng zoom quang học mà chất lượng hình ảnh không hề bị suy giảm. Hơn nữa, máy quay được trang bị chức năng ghi đa định dạng, đáp ứng đa dạng mọi ứng dụng và môi trường ghi hình như sự kiện trực tiếp, bao gồm đám cưới và các chương trình sản xuất của doanh nghiệp.

 

Sony cũng ra mắt bộ điều khiển từ xa nhiều tính năng nhỏ gọn mới, RM-30BP, model thay thế cho RM-1000BP. RM-30BP mới được giới thiệu để mở rộng và nâng cao khả năng quay hình với nhiều máy quay và cung cấp các lựa chọn sáng tạo gia tăng khả năng điều khiển từ xa.

 

Bên cạnh đó, MCX-500 mới là hệ thống bàn kỹ xảo dựng hình tất cả trong một, được thiết kế hoạt động chuyên biệt 
với HXR-NX5R và RM-30MP cho phép vận hành nhiều máy quay cùng lúc. MCX-500 gửi tín hiệu tally PGM/PVW đến 
mỗi HXR-NX5R. Tính năng này cho phép người vận hành biết được máy quay nào được lựa chọn, do đó 
người sáng tạo nội dung có cơ hội tự thực hiện việc rút gọn nội dung.
 
Buổi giới thiệu đã nhận được nhiều câu hỏi quan tâm từ phía các khách hàng cũng như những phản hồi tích cực cho các sản phẩm mới.
 
Với sự kết hợp trình độ tiên tiến với công nghệ đột phát, Sony cam kết sẽ luôn mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao.
 
Một số hình ảnh tại Hội thảo: