Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


26/12/2016

Hướng dẫn mua sản phẩm: Cách chọn một máy chiếu

Trình chiếu hình ảnh sắc nét, tạo ấn tượng cho khán giả dù bạn đang ở nơi đâu. Hãy đọc hướng dẫn cụ thể sau đây để chọn một máy chiếu mới cho bất kỳ môi trường trình chiếu nào: lớp học, văn phòng, phòng học, hội trường, khán phòng, rạp chiếu phim, cửa hàng, điểm tham quan – hoặc ngay chính căn phòng của bạn.

 

Trình chiếu cho giáo dục

http://pro.sony-asia.com/res/article/image2/98/1237494837198.jpg

Máy chiếu cho phòng học lớn

Các máy chiếu lắp đặt rất lý tưởng cho các phòng học lớn. Với độ sáng hơn 4,000 lumens, các máy chiếu này vô cùng sáng và mạnh mẽ, cho phép bạn trình chiếu sắc nét từng chi tiết. Ống kính có thể tháo rời mang đến sự linh hoạt trong việc lắp đặt máy cố định bất kỳ nơi đâu trong phòng học. Chức năng dịch chuyển ống kính và hiệu chỉnh vuông hình dễ dàng đạt được các hình ảnh cân đối chính xác, chân thật. Đối với các địa điểm lớn , yêu cầu khắt khe về độ sáng và các tính năng cao cấp, các máy chiếu lắp đặt của Sony sẽ mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ với chi phí bảo trì thấp.
 

Máy chiếu cho các phòng học nhỏ

Các máy chiếu di động rất lý tưởng cho các phòng học nhỏ hơn vì bạn sẽ không cần độ sáng cao như máy chiếu lắp đặt. Các máy chiếu này rất nhỏ và nhẹ - từ 2.5 kgs đến 4 kgs – nên dễ dàng di chuyển giữa các phòng học và nhanh chóng lắp đặt để bắt đầu một bài giảng. Bạn có thể sử dụng một ống kính zoom tích hợp sẵn để trình chiếu hình ảnh tuyệt đẹp trên tường hoặc bảng trắng. Ngoài ra còn có chức năng on/off nhanh giúp tiết kiệm thời gian và các tính năng tiết kiệm năng lượng như Auto Dimming (Làm mờ đèn chiếu tự động) và Picture Mute (Nghỉ tạm thời).

 

Các máy chiếu tiêu cự ngắn (Short Throw – ST) và tiêu cự siêu ngắn (Ultra Short Throw –UST) thích hợp hoàn hảo cho phòng học nhỏ với không gian giới hạn. Máy có thể được đặt rất gần tường, màn hình hoặc bảng trắng kỹ thuật số, trình chiếu hình ảnh rõ nét đến 2 mét, thậm chí lớn hơn.

Máy chiếu cho khán phòng và giảng đường


Không gian trình chiếu lớn rất cần các hình ảnh lớn với mức sáng cao hơn. Độ sáng của F-Series từ 4.000 lumens lên đến 7.000 lumens (VPL-FHZ57). Đối với các khán phòng lớn cần các máy chiếu mạnh, model như VPL-FHZ65 sẽ ghi điểm nhờ vào khả năng trình chiếu tin cậy, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành thấp, trình chiếu lên đến 20,000 giờ không cần phải thay thế đèn chiếu. Hãy tìm hiểu sự khác biệt giữa trình chiếu laser và đèn chiếu.

 

Máy chiếu dùng cho doanh nghiệp

http://pro.sony-asia.com/res/article/image3/98/1237494837198.jpg

Máy chiếu cho phòng họp lớn

Phòng họp và không gian họp lớn rất cần một máy chiếu đủ sáng để có thể thấy được rõ ràng, ngay cả khi ban ngày. Máy chiếu lắp đặt treo trần sẽ là lựa chọn tối ưu, có độ sáng mạnh mẽ từ 4,000 lumens trở lên. Các model F series có thiết kế thông minh, quản lý cáp gọn gàng và quạt chống ồn đảm bảo giảm thiểu tiếng ồn ở mức thấp nhất. Với ống kính rời tùy chọn sẽ dễ dàng có được hình ảnh có tỷ lệ chính xác, lớn trong bất kỳ kích cỡ phòng họp nào. Tuyệt vời cho các phòng họp lớn, chức năng ghép lề tạo ra hình ảnh kích thước cực lớn từ 2 máy chiếu trở lên. Nếu máy chiếu được sử dụng nhiều trong thời gian dài, bạn nên cân nhắc máy chiếu laser để giảm chi phí bảo hành và chi phí sở hữu.

 

Máy chiếu cho phòng họp nhỏ

Máy chiếu di động là một sự lựa chọn linh hoạt, tiết kiệm chi phí cho bất kỳ văn phòng nào – máy nhỏ, đủ sáng để di chuyển giữa các phòng họp. Khởi động nhanh chóng tiết kiệm thời gian và các tính năng tiết kiệm năng lượng như Auto Dimming (Làm mờ đèn chiếu tự động) và Picture Mute (Nghỉ tạm thời) giúp chi phí vận hành thấp. Ống kính zoom tích hợp sẵn cộng với tính năng hiệu chỉnh vuông hình sẽ cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét, phù hợp với bảng trắng và tường trình chiếu. Chức năng Wi-fi giúp máy chiếu trình chiếu không cần cáp từ máy tính xách tay hay máy tính bảng.

 

Máy chiếu cho viện bảo tàng và các địa điểm lớn

http://pro.sony-asia.com/res/article/image4/98/1237494837198.jpg

Máy chiếu cho viện bảo tàng và phòng triển lãm

Bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và không gian công cộng khác đòi hỏi các máy chiếu giả lập. Ống kính rời và chức năng điều chỉnh ống kính đơn giản hóa việc tạo ra các hình ảnh tỷ lệ chính xác, lớn. Thời gian trình chiếu kéo dài giúp các máy chiếu laser này là sự lựa chọn được yêu thích: nguồn sáng lâu dài, chi phí vận hành và bảo trì thấp. Khả năng ghép lề tạo các hình ảnh độ phân giải cao siêu lớn bằng việc ghép các hình ảnh mượt mà từ nhiều máy chiếu. Chức năng cong hình mở ra khả năng sáng tạo thú vị, cho phép trình chiếu trên các bề mặt cong, không đều.

 

Máy chiếu cho mô phỏng máy bay và ô tô

 

http://pro.sony-asia.com/res/article/image5/98/1237494837198.jpg

 

Các ứng dụng công nghiệp như mô phỏng máy bay và ô tô tự động CAD (Computer Aided Design – Thiết kế được hỗ trợ máy tính) cần loại máy chiếu giả lập. Máy chiếu được thiết kế mạnh mẽ cho sử dụng trong thời gian dài. Các máy chiếu sử dụng nguồn sáng laser mang đến hình ảnh phù hợp có thời gian chiếu lên đến 20,000 giờ không cần bảo trì và thay thế đèn chiếu. Ghép lề mượt mà các hình ảnh từ nhiều máy chiếu tạo ra hình ảnh siêu lớn. Nhiều điều khiển tái tạo màu sắc và thiết lập hình ảnh thích hợp với các môi trường khác nhau. Hiệu chuẩn tự động cho phép thiết lập nhanh, thân máy mạnh mẽ có thể lắp đặt ở bất kỳ góc nào để đạt sự linh hoạt tối ưu.

 

Máy chiếu giải trí gia đình

http://pro.sony-asia.com/res/article/image6/98/1237494837198.jpg

Máy chiếu cho viện bảo tàng và phòng triển lãm


Máy chiếu giải trí gia đình cho hình ảnh chất lượng tốt nhất có thể trong phòng khách, tầng hầm hoặc rạp chiếu phim tối. Một ống kính zoom cho phép tinh chỉnh kích cỡ hình ảnh phù hợp với mọi không gian nội thất. Tất cả các máy chiếu giải trí gia đình đều có độ phân giải Full HD hoặc tốt hơn, trong khi đó độ phân giải 4K, gấp 4 lần HD này có độ phân giải tương tự như máy chiếu phim chuyên nghiệp. Chức năng “Upscaling” gia tăng số lượng điểm ảnh trên đầu Blu-ray™ hoặc DVD sang mức 4K, sử dụng chức năng xử lý Reality Creation nâng cấp phim 3D sang chi tiết 4K. Công nghệ Motionflow giảm độ mờ cho các pha hành động nhanh. Các model gần đây có thể nâng cấp sang HDR (Dải động cao), cho độ tương phản cực kỳ cao với dải sáng rộng hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, chức năng thẻ nhớ cho phép gợi lại các thiết lập hình ảnh thích hợp với bất kỳ bộ phim nào. Tiếng ồn quạt thấp sẽ không ảnh hưởng đến bộ phim bạn đang thưởng thức.

 

Máy chiếu điện ảnh kỹ thuật số

http://pro.sony-asia.com/res/article/image7/98/1237494837198.jpg

 

Máy chiếu cho các rạp chiếu phim


Nguồn sáng mạnh đối với các máy chiếu điện ảnh kỹ thuật số từ 9.000 lumens - lý tưởng cho màn hình nhỏ hơn – và lên đến 30.000 lumens cho các khán phòng lớn. Tất cả các máy chiếu Sony 4K điện ảnh kỹ thuật số cung cấp gấp bốn lần số điểm ảnh của so với máy chiếu 2K trước đây. Hơn bốn lần so với độ phân giải Full HD, vì vậy khán giả không thể nhìn thấy bất kỳ điểm ảnh khối ô vuông, thậm chí ngồi gần màn hình. Động cơ quang học SXRD đảm bảo hình ảnh sống động, chân thật và tỷ lệ tương phản thuộc loại cao nhất ngành công nghiệp này hiện nay 8000: 1 cho hình ảnh sáng và sắc đen sâu. Máy chiếu R500 series sử dụng tia nhiều đèn chiếu HPM đáng tin cậy (High Pressure Mercury - cao áp thủy ngân), thay nguồn sáng Xenon đơn tìm thấy trong hầu hết các máy chiếu phim. Do có nhiều đèn chiếu nên khi một nguồn đèn bị tắt đi, cũng không làm màn chiếu bị tối. Giảm chi phí bảo trì, tiết kiệm năng lượng hơn Xenon, tiết kiệm chi phí điện. Tất cả các máy chiếu R500 series của chúng tôi đáp ứng dễ dàng cho trình chiếu 3D trơn tru, bắt mắt, không có hiệu ứng “triple flash”.