Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


21/10/2015

IFA 2015: Thấy là tin

Thấy là tin: Trải nghiệm vẻ đẹp 4K đích thực với máy chiếu giải trí gia đình

 

Các máy chiếu giải trí gia đình mang cả không gian điện ảnh vào cuộc sống với độ tương phản, màu sắc và chi tiết vượt trội. Dù là bạn đang xem 4K Ultra HD hay Full HD 3D, các máy chiếu kiểu dáng trang nhã của chúng tôi với công nghệ tiên tiến và các tính năng thân thiện sẽ mang lại  trải nghiệm giải trí màn hình lớn tuyệt vời trong bất kỳ không gian sống nào. Chúng tôi có nhiều loại máy chiếu khác nhau, phù hợp cho mọi nhà và mọi mức ngân sách – từ rạp chiếu phim tại gia cao cấp đến phòng khách thông thường.

Chương trình giải trí sắp sửa bắt đầu

 

Sony không chỉ được biết đến với các loại máy chiếu dữ liệu truyền thống, mà còn cả dòng sản phẩm máy chiếu giải trí gia đình cho đến cao cấp cũng đang dẫn đầu thị trường – nâng tầm giải trí cho những ai yêu thích hình ảnh siêu đẹp.

 

Chúng tôi đang đi tiên phong trong lĩnh vực hình ảnh kỹ thuật số, làm phim, phát thanh – truyền hình và công nghệ điện ảnh. Và bạn sẽ thấy sự đổi mới chưa từng có trong các máy chiếu giải trí tại gia của chúng tôi, mang đến nội dung sống động, chân thật nhất vào một màn hình lớn cho cả gia đình.

 

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng để máy phù hợp cho mọi phong cách bày trí. Máy chiếu  được thiết kế trang nhã, tiết kiệm không gian với 2 lựa chọn màu đen hoặc trắng, hài hòa với bất kỳ không gian nào, từ phòng khách hàng ngày hay phòng chiếu phim chuyên dụng. Hơn nữa, với việc lắp đặt và sử dụng dễ dàng, bạn chỉ cần thư giãn, thoải mái tận hưởng không gian điện ảnh đích thực cùng bạn bè và người thân.

 

 

 

Choáng ngợp với các pha hành động chi tiết 4K

 

Các chi tiết vô cùng sắc nét. Một khi bạn đã trải nghiệm các bộ phim được trình chiếu 4K Ultra HD, bạn sẽ nhận thấy rằng không có định dạng hiện tại nào có thể sánh bằng.

 

Được trang bị cho các máy chiếu giải trí chuyên nghiệp 4K, công nghệ tấm nền SXRD của Sony mang đến hình ảnh độ phân giải định dạng 4K gốc thực thụ (4096 x 2160), và hoàn toàn không có điểm ảnh tăng cường nhân tạo. Mỗi chi tiết đều vô cùng sắc nét và tự nhiên, không có hiện tượng răng cưa và điểm ảnh giả hiển thị - ngay cả khi bạn ngồi gần màn hình

 

Nâng cấp bộ sưu tập phim ảnh

 

Máy chiếu thế hệ mới VPL-VW520ESVPL-VW320ES có tính năng Reality Creation, công nghệ xử lý hơn cả Super Resolution nâng cấp Full HD Blu-ray™ và DVD – và thậm chí là các phim 3D – lên độ phân giải 4K. Hơn nữa, công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ tái tạo màu sắc ngoạn ngục, mang các tông màu rực rỡ và chân thật hơn cho mỗi cảnh phim.

 

Máy chiếu 4K tận dụng đầy đủ các nội dung mới nhất với công nghệ High Dynamic Range (HDR), cho độ tương phản vượt trội với các mức sáng cao hơn nhiều. Dù bạn đang xem gì, bạn đều bị cuốn vào từng pha hành động.

 

 

Bạn không phải tốn chi phí cho các công nghệ tăng cường.VPL-HW65ES được tạo ra với các ứng dụng công nghệ quan trọng từ các máy chiếu giải trí chuyên nghiệp. Bạn sẽ được thưởng thức các hình ảnh Full HD tuyệt vời ở định dạng 2D và 3D, giàu màu sắc và độ tương phản chi tiết.