Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


16/08/2016

Infinity đánh dấu cột mốc chiến thắng

Bầu cử Đài Loan năm 2016 là một sự kiện đáng nhớ ở trên nhiều phương diện. Thứ nhất, lần đầu tiên trong lịch sử Đài Loan có một lãnh đạo là một phụ nữ. Thứ hai, sự kiện lịch sử này đã được ghi lại với hình ảnh 4K đẹp mắt qua xe màu OB 4K đầu tiên ở Đài Loan.

 

 

Infinity Multimedia Production – một đơn vị sản xuất chương trình độc lập – chuyên cung cấp các dịch vụ đến các đài truyền hình và công ty sự kiện cũng như khách hàng doanh nghiệp, là đơn vị sở hữu và vận hành xe màu OB 4K. Xe màu này đã mở ra kỷ nguyên mới trong lĩnh vực phát thanh truyền hình cho Đài Loan. Đây cũng là chứng thực cho mối quan hệ chặt chẽ giữa Infinity Multimedia Production và Sony.

Infinity đã khởi động chuẩn bị các xe màu OB 4K từ tháng 5/2015. Bắt đầu là công tác thiết kế và trang bị cho xe màu OB 4K, huấn luyện đội ngũ làm quen với các thiết bị công nghệ cao. Thêm vào đó là các thử nghiệm trước khi tiến hành phát sóng 4K.

 

Rút kinh nghiệm có được từ Sony khi tư vấn thiết kế và trang bị xe màu OB cho các đơn vị phát thanh truyền hình, các nhà sản xuất chương trình trên khắp thế giới, Sony Giải pháp chuyên dụng tại Đài Loan (PST) đã phối hợp chặt chẽ với Infinity để nắm bắt nhu cầu sản xuất đa dạng nhằm có được một giải pháp hướng đến tương lại.

 

Ông Lin Jiawei, Phó giám đốc, Infinity Multimedia Production, cho biết về quyết định lựa chọn PST như sau: “Đó là quyết định đúng đắn khi chúng tôi làm việc với các chuyên gia PST từ khâu thiết kế. PST đã hỗ trợ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từ trụ sở và tổ chức các lớp huấn luyện kỹ thuật cho đội ngũ Infinity. Điều này giúp chúng tôi bước nhanh trong việc tiếp cận 4K”.

 

Ông Kao Chengnan, Giám đốc giải pháp PT-TH, Sony Giải pháp chuyên dụng Đài Loan, nói thêm: “ Xe màu OB 4K đầu tiên của Infinity đã thể hiện sự cam kết của Sony trong việc hiểu rõ các nhu cầu của khách hàng và mang đến không chỉ sản phẩm chất lượng cao, mà còn là sự tự vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ huấn luyện chuyên sâu”.

 

Là đơn vị tiên phong trong công nghệ mới, Infinity liên tục đầu tư vào các sản phẩm hình ảnh video hiện đại nhất. Trong bối cảnh đầy cạnh tranh ở lĩnh vực truyền hình cũng như các buổi hòa nhạc, các sự kiện trực tiếp quy mô lớn đã mang đến nhiều cơ hội cho Infinity cung cấp các dịch vụ 4K đến khách hàng của mình.

 

Infinity nỗ lực đảm bảo các sản phẩm 4K sản xuất ra vượt trội thông qua quy trình sản xuất đối với xe màu OB. Đơn vị này cũng chọn hàng loạt các sản phẩm tiên tiến nhất như bàn kỹ xảo 4K MVS-7000X, bộ làm chậm và lưu trữ AV đa cổng 4K/HD PWS-4400 và màn hình 4K Trimaster EL™ OLED BVM-X300.

 

Nổi bật nhất là máy quay CineAlta™ 4K HD PMW-F55. Tự hào với tên gọi là máy quay mơ ước của các nhà làm phim, F55 cho các hình ảnh HD, 2K và 4K tuyệt đẹp, xuất sắc.

 

MVS-7000X của Sony  được vận hành ở xe màu OB 4K tại Infinity.
Bàn kỹ xảo cao cấp để sản xuất chương trình SD, HD hoặc 3G.

 

Ông Lin cho biết thêm: “Để phát huy tối đa lợi thế của F55, chúng tôi đã kết hợp với adaptor CA4000. Bộ đôi mang đến dải động, gam màu rộng hơn, độ nhạy sáng và tốc độ ghi cao hơn. Các tính năng này vô cùng quan trọng giúp chúng tôi thỏa sức sáng tạo, đặc biệt trong các chương trình hòa nhạc và các sự kiện trực tiếp”.

 

Một khía cạnh khác không kém quan trọng giúp Infinity lựa chọn đối tác 4K đó chính là định dạng ghi XAVC. Định dạng 4K chuyên dụng độc quyền của Sony này sẽ mang đến các hình ảnh vô cùng đẹp mắt.

Ông Lin nhấn mạnh: “Chúng tôi nhận thấy XAVC™ là một định dạng giải nén hiệu quả. Mặc dù, kích thước tập tin lớn hơn nhiều so với HD MPEG GOP 50Mbps, nhưng định dạng này có sự cải thiện đáng kể về chất lượng hình ảnh, đặc biệt với khả năng tương đối lớn đối với các hình ảnh 4K”.

 

Ông Lin đã kết luận việc lựa chọn công nghệ - sản phẩm 4K của Sony đối với xe màu OB như sau: “Chúng tôi lựa chọn Sony vì hệ thống có tính liên tục cao. Chúng tôi cảm thấy dễ dàng sử dụng thiết bị và không phải lo lắng về tính tương thích của hệ thống.”

 

Với thành công 4K trong cuộc bầu cử, Infinity một lần nữa khẳng định khả năng của đơn vị và sẽ tiếp tục mang đến các nội dụng có chất lượng cao đến khách hàng ở khắp Đài Loan.