Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


30/10/2017

Khám phá công nghệ 4K HDR ở Châu Á với Infinity Multimedia

2017 đánh dấu chặng đường 20 năm của ban nhạc nổi tiếng Đài Loan – Mayday. Công ty Infinity Multimedia được lựa chọn để ghi hình và sản xuất buổi hòa nhạc của nhóm tại Cao Hùng. Cùng với Sony Giải pháp Chuyên dụng Đài Loan, Infinity đã đánh dấu cột mốc quan trọng, trở thành đơn vị đầu tiên tại Đài Loan sản xuất buổi hòa nhạc ở định dạng 4K HDR bằng 20 máy quay Sony 4K/HDR.

 

Được thành lập vào năm 1986, Infinity Multimedia (Infinity) có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, cung cấp, lắp đặt và tích hợp các thiết bị truyền thanh truyền hình. Infinity luôn phấn đấu phát triển, hướng đến đầu tư và đổi mới công nghệ, thiết bị hiện đại. Infinity kỳ vọng đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao của ngành.

 

Ông Lin Jiawei, Phó Giám đốc, Infinity Multimedia, cho biết: “Rõ ràng, đó là những thách thức, nhưng chúng tôi vượt ra khỏi những giới hạn và phối hợp chặt chẽ  với các đối tác để đảm bảo rằng chúng tôi đón đầu sự phát triển. Hiện tại, chúng tôi nhận thấy thị trường Đài Loan thiếu vắng công nghệ 4K và rất khó để mở rộng thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui mừng vì có khách hàng hiểu được giá trị thực sự và khả năng công nghệ 4K HDR mang đến cho người xem”

 

HDC-4300 tích hợp SR Live cho quy trình sản xuất HD, mang đến chất lượng hình ảnh xuất sắc ở định dạng 4K HDR và HD SDR đồng thời với hệ thống sản xuất HD.

 

Ngoài chất lượng sản phẩm, độ tin cậy, sự ổn định và danh tiếng lớn được khẳng định trên thế giới, một nhân tố quan trọng khác Infinity quan tâm khi lựa chọn sản phẩm và giải pháp của Sony cho buổi hòa nhạc quan trọng này đó chính là vị thế dẫn đầu của Sony trong việc phát triển công nghệ 4K và HDR.

 

Trọng tâm của dự án là ghi hình toàn bộ buổi biểu diễn của Mayday ở Cao Hùng với chất lượng hình ảnh cao nhất có thể - 4K HDR – để thước phim có thể được sử dụng cho các kế hoạch tương lai, ví dụ như phim truyện. Infinity lo ngại nhất đó chính là độ tương phản ánh sáng trong buổi hòa nhạc trực tiếp và vấn đề phơi sáng. Sau khi xem xét cẩn thận, họ đã quyết định làm phim với thiết bị Sony, sử dụng chế độ ghi hình S-Log3 và định dạng HDR XAVC để đạt được chất lượng hình ảnh cao nhất.

 

Một nhân tố quan trọng khác Infinity quan tâm khi lựa chọn sản phẩm và giải pháp của Sony cho buổi hòa nhạc quan trọng này đó chính là vị thế dẫn đầu của Sony trong việc phát triển công nghệ 4K và HDR.

 

"Chúng tôi nhận thấy tiềm năng HDR mang lại và khách hàng cũng đánh giá cao bước đột phá trong sản xuất buổi hòa nhạc trực tiếp. S-Log3 của Sony cho các hình ảnh ở định dạng HDR tuyệt đẹp. Không chỉ nâng cao chất lượng ghi hình, định dạng này cũng cho phép đơn vị hậu kỳ của chúng tôi tạo ra một video chất lượng hơn." Để hỗ trợ dự án này hoàn tất 20 kênh ghi hình 4K / HDR, Infinity sử dụng một số thiết bị của Sony, bao gồm 9 máy quay hệ thống 4K/HD
HDC-4300, 8 máy quay CineAlta nhỏ gọn cảm biến Super 35mm 4K CMOS PMW-F55, 1 máy quay POV 4K/HD HDK-P43, 2 máy quay XDCAM cảm biến Exmor 4K Super 35mm PXW-FS7 và màn hình được vinh danh 4K TRIMASTER EL™ OLED BVM-X300.

 

Ngoài thiết bị, trọng tâm của sản xuất là SR Live của Sony cho quy trình sản xuất HDR. Công nghệ này giúp cho hình ảnh chân thật, chi tiết hơn cùng với khả năng kiểm soát nhiều hơn và gia tăng sự tự do sáng tạo trong suốt quá trình ghi hình. Khả năng chuyển đổi sang nhiều định dạng ở thời gian thực, quy trình sản xuất hiệu quả và dễ dàng cho định dạng 4K HDR và HD SDR đồng thời với hệ thống sản xuất HD. Điều này vô cùng quan trọng đối với Infinity bởi vì họ cần phát sóng trực tiếp ở chế độ SDR trong khi vẫn đảm bảo định dạng HDR cho sản xuất hậu kỳ.

 


Để đảm bảo thành công của việc sản xuất trực tiếp 4K HDR đầu tiên ở Đài Loan, Sony Giải pháp Chuyên dụng Đài Loan cử các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện các lớp tập huấn và hỗ trợ tại chỗ để đồng hành cùng Infinity trong suốt quá trình. "Chúng tôi rất vinh dự được các chuyên gia của Sony từ trụ sở và Hồng Kông cùng với các thành viên Đài Loan nhiệt tình giúp đỡ. Nếu không nhận được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm này, chúng tôi chắc chắn sẽ không đạt được kết quả tốt nhất cho dự án, tạo ra một mốc quan trọng trong lịch sử sản xuất trực tiếp ở Đài Loan".

 

S-Log3 của Sony cho các hình ảnh ở định dạng HDR tuyệt đẹp, cải thiện chất lượng ghi hình và định dạng hỗ trợ cho nhiều ứng dụng hậu kỳ.

 

Infinity thực sự hiểu rằng chìa khóa thành công là có một quy trình sản xuất hiệu quả và thiết bị đáng tin cậy để tạo ra chất lượng hình ảnh tốt nhất. "Khi thực hiện chương trình trực tiếp, chúng ta không thể chấp nhận sai lầm. Với chúng tôi, Sony là chuẩn mực về độ tin cậy và không bao giờ lỗi hẹn với bất kỳ sự đổi mới nào của ngành công nghiệp. Cùng với thành viên Infinity, chúng tôi mong muốn được cộng tác nhiều hơn và đón nhận nhiều đột phá từ Sony trong tương lai gần."

 

Thông tin cơ bản:

* Khách hàng: Infinity Multimedia , Đài Loan

* Lĩnh vực: Công ty sản xuất sự kiện trực tiếp và truyền hình chuyên nghiệp tại Đài Loan

* Thách thức: Lần đầu tiên ở Đài Loan quay và sản xuất trực tiếp buổi hòa nhạc cho ban nhạc Mayday tại Cao Hùng ở định dạng 4K HDR

* Giải pháp: Sony Giải pháp Chuyên dụng Đài Loan cử các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện các lớp tập huấn và hỗ trợ tại chỗ để đồng hành trong suốt quá trình.