Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


24/01/2018

Khám phá Rạp chiếu Phim tại gia với độ phân giải 4K

Trước khi đầu tư một chiếc máy chiếu giải trí, hãy chắc chắn rằng bạn biết chính xác bạn sẽ nhận được gì từ chiếc máy này. Công nghệ tấm nền SXRD giống nhau trong tất cả các máy chiếu điện ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh 4K đích thực ngay chính ngôi nhà của bạn - với và độ tương phản, màu sắc và chi tiết xuất sắc.

 

Hình ảnh chân thực đến bất ngờ

 

Một khi, bạn đã đầu tư kỹ lưỡng để có một buổi tối giải trí tuyệt vời với chất lượng 4K đích thực, thì chẳng còn gì để phân vân nữa.

Nhưng trước khi đầu tư vào chiếc máy chiếu mới cho rạp chiếu phim gia đình hoặc phòng khách, hãy chắc chắn bạn hiểu rõ mình cần gì, muốn gì.


Tất cả các máy chiếu giải trí tại gia SXRD của Sony - từ VPL-VW260ES đến VPL-VW760ES – đều mang lại hình ảnh 4K đích thực với độ phân giải gốc 4096 x 2160 -  Hơn 8 triệu điểm ảnh riêng biệt, bốn lần chi tiết Full HD.

(Trái:  SXRD™ thông thường, Phải: SXRD™ mới nhất)Trong khi một số máy chiếu khác được quảng cáo là 'khả năng 4K'  hoặc 'sẵn sàng 4K', thực ra các thiết bị này chỉ sử dụng các tấm nền 2K có độ phân giải thấp hơn. Tín hiệu 4K gốc trước tiên được giảm (downconvert) xuống độ phân giải HD thấp hơn nhiều trước khi đưa vào tấm nền hình ảnh HD. Sau đó, trước khi đến ống kính máy chiếu, độ phân giải của hình ảnh được tăng cường bằng cách sử dụng một công nghệ gọi là chuyển đổi pixel. Các khung hình từng phần từ các tấm nền độ phân giải thấp hơn này được thay thế một cách tinh vi bằng một thiết bị chuyển đổi chuyển động nhanh, dự phóng liên tục, tạo ra hình ảnh trên màn hình với số pixel 4K.

 

 

Cam kết chất lượng hình ảnh

http://pro.sony-asia.com/res/article/image2/33/1237495181633.jpg

Tấm nền 4K thực (4K Native) (8.8 triệu pixel)

 

Cuối cùng thì chất lượng hệ thống quang học của chiếc máy chiếu sẽ xác định rõ những hình ảnh đó sẽ như thế nào khi được trình chiếu trên màn hình. Với máy chiếu giải trí tại gia 4K Sony, chúng tôi cam kết chất lượng hình ảnh với các tấm nền SXRD tiên tiến nhất.


Được thiết kế để trình chiếu ở các rạp chiếu phim, tấm nền SXRD này sử dụng cùng một công nghệ với máy chiếu điện ảnh chuyên nghiệp 4K của chúng tôi. Và cũng không giống như các máy chiếu LCD thông thường, mỗi tấm nền màu đỏ, xanh lục và xanh lá cây phản sáng hơn là truyền sáng.

 

Điều đó có nghĩa là ánh sáng bên trong máy chiếu sẽ phản chiếu mỗi tấm nền, thay vì đi qua trước khi đến ống kính. Kết quả là các hình ảnh 4K tuyệt vời với tỷ lệ tương phản gốc xuất sắc. Đồng thời cũng tránh được hiệu ứng cửa màn hình ‘screen door’ không mong muốn gây ra những đường kẻ chia cắt các pixel. Đó là tình trạng chung đối với các tấm nền LCD sử dụng trong các máy chiếu dữ liệu thông thường – và chắc chắn sẽ không xảy ra với SXRD.

 

Đảm bảo hình ảnh đẹp nhất

 

Tại Sony, chúng tôi không bao giờ “đi tắt”, đối với các máy chiếu giải trí gia đình cũng vậy. Mỗi máy chiếu 4K SXRD đều tuân thủ nghiêm ngặt cam kết: hình ảnh 4K Ultra HD đích thực, hình ảnh giàu chi tiết, màu sắc và độ tương phản cho một trải nghiệm giải trí đỉnh cao.