Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


29/03/2017

Màn hình chuyên dụng Sony – Giải pháp hoàn hảo thay thế TV thông thường

Sony ra mắt dòng màn hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh 4K tinh tế, là sự kết hợp từ một chiếc tivi dân dụng tốt nhất – với tính năng đa dạng và độ tin cậy vững chắc có được từ các sản phẩm chuyên dụng hiện đại nhất. Đó chính là các model FWD-65BZ35D, FWD-55BZ35D, FWD-55BZ20D, FWD-49BZ20D có kích thước từ 65 inch đến 49 inch.

 

Dòng sản phẩm này đáp ứng đa dạng các khách hàng mục tiêu và là giải pháp lý tưởng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 

  • BÁN LẺ

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS đã từng đoạt giải thưởng trong công nghệ hình ảnh trước đây, sẽ mở rộng phổ màu tối đa để làm cho cửa hiệu của bạn thêm cuốn hút.

 

Màn hình chuyên dụng của Sony này có thể chạy được những nội dung trực tiếp từ USB hoặc qua kết nối mạng, giúp không phải tốn chi phí để mua đầu phát cho mỗi màn hình.

 

  • DOANH NGHIỆP

Như chúng ta đã biết, công nghệ 4K đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn giao tiếp mới trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Với màn hình chuyên dụng, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và thể hiện hình ảnh tương lai của công ty trong nhiều năm tới.

 

Màn hình chuyên dụng của Sony là một giải pháp lý tưởng cho nơi làm việc, với sự lựa chọn đa dạng các giao diện và tự động hóa linh hoạt, điều khiển và quản lý các tùy chọn của màn hình, cho phép tích hợp mượt mà, liền mạch với môi trường AV hiện nay.

 

  • GIÁO DỤC

Giúp ý tưởng được thể hiện hiệu quả hơn với chất lượng hình ảnh 4K trong lớp học hay khán phòng – bất kỳ không gian nào cần thông báo, cập nhật hoặc đơn giản chỉ là biểu lộ quan điểm của bạn. Thật dễ dàng để truyền đạt thông điệp tới nhiều màn hình trên khắp các tòa cao ốc hoặc các khu vực khác nhau, tất cả đều được quản lý tập trung từ một máy tính thông thường.

 

Ông Miyazaki Junichi cho biết: “Màn hình hiển thị chuyên dụng của Sony là minh chứng cho bề dày kinh nghiệm thiết kế sáng tạo của Sony. Đó là sự kết hợp công nghệ hiện đại và sự tinh xảo để mang lại công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn, màn hình mỏng và dễ cài đặt này có độ sâu và chất lượng phân giải 4K đáng kinh ngạc, chắc chắn đây là một cách thông minh để thu hút khán giả.”

 

Với hơn 8 triệu pixel, màn hình 4K cung cấp độ phân giải 4 lần chuẩn Full HD. Ngoài ra, màn hình có khả năng xử lý 4K 60P lên đến 18Gbps, tạo ra độ chi tiết và chân thực hơn những màn hình đã từng xem trước đây.

 

Dòng sản phẩm này sở hữu công nghệ mạnh mẽ và thiết kế phong cách, có được từ sự hỗ trợ của bộ vi xử lý X1 mới nhất. Tấm nền 4K cho ra chất lượng hình ảnh đẹp gấp 4 lần chuẩn Full HD, bên cạnh đó thiết kế siêu mỏng phù hợp tuyệt vời cho môi trường doanh nghiệp lẫn bán lẻ.

 

Có thể xem được phạm vi rộng hơn của các cấp độ sáng với HDR, một định dạng hình ảnh nổi bật hiện nay cho phép các nhà sản xuất nội dung mở rộng phạm vi sáng tạo.

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh và tính năng chuyên nghiệp

 

Màn hình mỏng và thời trang, nhiều lựa chọn khung treo, tương thích chuẩn VESA, đồng thời có màu sắc phù hợp để sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

 

Dễ dàng kiểm soát màn hình từ xa – bao gồm cả việc bật/tắt, chọn tín hiệu đầu vào và điều chỉnh âm lượng – thông qua điều khiển IP. Dễ dàng lập trình màn hình với tính năng On Timer để màn hình của bạn tự động bật/ tắt.

 

Đặc biệt, màn hình chuyên dụng này có thể xoay đứng theo chiều dọc để tạo ấn tượng mạnh hơn cho nội dung trình diễn. Màn hình được trang bị các chức năng sẵn sàng cho tích hợp, bao gồm:

 

Nền tảng quảng cáo kỹ thuật số tích hợp (Digital Signage)

Thiết lập và khởi tạo nội dung quảng cáo của bạn một cách đơn giản và không giới hạn. Dễ dàng sử dụng các công cụ biên soạn giúp bạn kết hợp văn bản, đồ họa, hình ảnh, mục truyền thông và nội dung trực tuyến trên website để tạo ra các thông điệp marketing năng động.

 

Đầu Media Player tích hợp

Hiển thị hình ảnh và video từ USB, chuẩn full HD và 4K.

 

Kho ứng dụng Android tích hợp

Khả năng vô tận để hiển thị những gì bạn cần, không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị ngoại vi, chỉ cần thông qua các ứng dụng phù hợp.

 

Sẵn sàng giải pháp truyền dữ liệu Google Cast

Truyền bất kỳ dữ liệu nào lên màn hình chuyên dụng một cách đơn giản và nhanh chóng từ máy tính hoặc thiết bị cầm tay của bạn.

 

Sẵn sàng cho tích hợp hệ thống thông minh tự động

Tương thích hiệu quả với các hệ thống quản lý thông minh.

 

Giải pháp phòng họp tích hợp

Giao diện phòng họp của bạn sẽ được tăng cường với nhiều chức năng thông minh, ví dụ như Lên kế hoạch và Quản lý thời gian.

 

Trình IPTV tích hợp

Xem trực tiếp IPTV mà không cần phải có thêm bộ giải mã (set-top box) hay đầu phát rời. Tiết kiệm chi phí và nhận được các kênh tương tác, chọn phim ảnh theo yêu cầu cực kỳ dễ dàng.