Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


21/10/2015

Màn hình y tế 4K mang đến sự cải tiến mới

Sắc nét, màu sắc và tương phản hơn trong OR:

Các màn hình y tế 4K

 

Xuất hiện lần đầu tiên tại MEDICA 2015, các màn hình y tế 4K Ultra HD LCD mới mang đến cho các bác sỹ phẫu thuật cái nhìn cặn kẽ về các hệ thống hình ảnh 4K. Màn hình 55-inch LMD-X550MD và 31-inch LMD-X310MD  cho độ phân giải gấp 4 lần Full HD thêm vào đó là độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời – tất cả đều có trong màn hình y tế mỏng trong một thiết kế công thái tốt.

 

Chi tiết hơn với OR

 

Thế giới đang chuyển sang 4K, từ tivi, máy tính bảng Ultra HD đến các camera kỹ thuật số, máy chiếu,.... Do đó, không có gì là ngạc nhiên khi Sony đi đầu trong công nghệ 4K, đưa người xem đến với hình ảnh gấp 4 lần Full HD (4096 x 2160 pixels, ngược với 1920 x 1080 cho FHD).

 

Độ chi tiết hơn với 4K – cùng sự cải tiến về độ tương phản và dải màu sắc – giúp cho màn hình đặc biệt lý tưởng trong các ứng dụng điều trị và phẫu thuật hiện đại. Lựa chọn các hệ thống camera trong nội soi và phẫu thuật nội soi ngày càng tăng có thể cung cấp các tin hiệu video với độ phân giải 4K. Nếu chỉ được kết nối vào màn hình Full HD thông thường, các bác sỹ phẫu thuật và nhân viên OR có thể không nhìn thấy được các chi tiết phụ.

 

Trình làng lần đầu tiên tại MEDICA,màn hình y tế LCD LMD-X550MD (55-inch) và LMD-X310MD (31-inch) LCD minh chứng khả năng thống lĩnh của Sony trong công nghệ 4K, cũng như việc ghi và hiển thị hình ảnh trong lĩnh vực phát thanh truyền hình và dân dụng.

 

Được thiết kế cho các môi trường y tế thế giới đích thực

 

Độ phân giải thêm 4K có nghĩa là xem rõ hơn các chi tiết hơn các màn hình y tế thông thường. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với ít pixilation, ngay cả khi phóng to. Thiết kế OptiContrast Panel ™ tiên tiến giúp cắt giảm tình trạng phản xạ màn hình gây mất tập trung, tăng cường độ tương phản hình ảnh dưới ánh sáng của đèn OR. Công nghệ A.I.M.E.™ (Advanced Image Multiple Enhancer) làm cho màn hình dễ dàng hơn phân biệt cấu trúc trên màn hình, cạnh và sự khác biệt màu sắc tinh tế.

 

LMD-X550MD và LMD-X310MD  được thiết kế để vận hành trong các môi trường y tế đầy thách thức. Viền mỏng sẽ tối đa hóa kích thước màn hình trong khi đó giảm kích thước tổng thể của cả 2 màn hình. Thiết kế mỏng, dễ cầm nắm do đó rất thoải mái để giữ và điều chỉnh, bề mặt phẳng giúp đơn giản hóa việc làm sạch và khử trùng thường xuyên.

 

                                                                                                                                                                                                    

 

Hãy xem tương lai của chẩn đoán hình ảnh y tế và trải nghiệm màn hình y tế 4K LMD-X550MD và LMD-X310MD 4K tại MEDICA ở Düsseldorf từ 16-19 tháng 11 năm 2015 (Hall 10 / H57).

 

Tại Việt Nam, màn hình y tế 4K của Sony sẽ được trưng bày trong Triển lãm của " Hội nghị khoa học Phẫu thuật Nội soi & Nội soi và Hội nghị Ngoại khoa toàn quốc năm 2015 " vào ngày 17 -18 tháng 12 năm 2015 tại thành phố Huế.