Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


14/08/2018

Máy Chiếu Nhỏ Gọn Để Bàn

Máy chiếu dòng D – VPL-DX221, VPL-DX241, VPL-DX271, VPL-DW241

Với nhu cầu trình chiếu của thị trường ngày càng đa dạng, đặc biệt là giải pháp trình chiếu cho các phòng học hoặc phòng họp cỡ nhỏ (từ 4 – 20m2) với độ sáng trong phòng khá cao. Bài toán được đặt ra là:

  • Bằng cách nào người dùng có thể trải nghiệm những hình ảnh sắc nét và trong trẻo trong không gian nhiều ánh sáng mà không bị quá mỏi mắt khi phải nhìn trong khoảng thời gian dài.
  • Giải pháp trình chiếu phải gọn nhẹ, linh hoạt dễ dàng sử dụng, tiện lợi (khởi động và tắt nhanh)
  • Điều cuối cùng là không quá đắt tiền và dễ dàng sửa chữa với cơ chế hậu mãi tốt.

Cân nhắc tất cả các nhu cầu trên từ thị trường, Sony Giải Pháp Chuyên Dụng Tại Việt Nam mang đến giải pháp máy chiếu để bàn nhỏ gọn dòng D: VPL-DX221, VPL-DX241, VPL-DW241 với những tính năng được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và hệ thống 16 trung tâm bảo hành và 71 điểm giao nhận sản phẩm bảo hành trên toàn quốc (linh kiện chính hãng từ Sony).

Một số tính năng nổi bật của máy chiếu dòng D khách hàng có thể tham khảo:

Gọn nhẹ và thiết kế tao nhã

Máy chiếu dòng D có thiết kế rất gọn nhẹ, trọng lượng nhỏ hơn 3kg, giúp cho máy được di chuyển rất dễ dàng.

Hình ảnh sáng và trong trẻo với độ sáng nguồn đèn đến 3,600 lumen

Ánh sáng nguồn đèn của máy chiếu giúp đảm bảo những hình ảnh được thể hiện rõ ràng từ bất cứ vị trí nào trong phòng.

Độ phân giải XGA/ WXGA cho phép hình ảnh hiển thị chi tiết đầy ấn tượng

Độ phân giải XGA (1024 x 768) và WXGA (1280 x 800 – VPL-DW241) giúp truyền tải hình ảnh với độ chi tiết cao: rất thích hợp để dùng thuyết trình bằng máy tính bảng hoặc laptop. Kích thước trình chiếu có thể từ 30 inch đến 300 inch.

Công nghệ trình chiếu 3LCD BrightEraTM

Hệ thống tấm nền 3LCD được tối ưu hóa bởi công nghệ BrightEraTM của Sony. Người dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt với sự đồng nhất đến kinh ngạc, những hình ảnh có độ phân giải và độ tin cậy xuất sắc.

Nhiều chế độ hình ảnh và ngôn ngữ

Có 7 chế độ hình ảnh để điều chỉnh với bất kì dạng nội dung nào – bao gồm chế độ Sống Động (Vivid mode) mới với những hình ảnh sáng hơn cùng với những màu sắc nổi bật. Bên cạnh đó, máy chiếu được trang bị 23 ngôn ngữ tùy chỉnh khác nhau.

Điều chỉnh đường Gamma

Tính năng điều chỉnh đường Gamma cho phép điều chỉnh 3 chế độ để tái xuất chính xác phạm vi màu của hình ảnh với màu sắc phong phú hơn, đậm đà hơn và rõ ràng, dễ nhìn hơn.

Chế độ Screen Mirroring đơn giản

Có thể kết nối các biết bị hỗ trợ Miracast (không bao gồm trong máy) và thực hiện trình chiếu không dây từ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Bắt đầu thuyết trình nhanh hơn

Chế độ Auto Start tự động kết nối với tín hiệu từ nguồn HDMI hoặc VGA, và bật đèn chiếu giúp người dùng bắt đầu trình chiếu rất nhanh.

Tắt máy nhanh hơn

Khả năng tắt máy rất nhanh, chỉ trong vòng 10 giây sau khi tắt máy sau mỗi buổi thuyết trình, người dùng có thể rời phòng. Khả năng này rất hiệu quả khi người dùng bận rộn với những cuộc họp liên tiếp.

Đếm ngược thời gian thuyết trình

Hệ thống loa của thiết bị có khả năng theo dõi thời gian thuyết trình được cài đặt, với bộ đếm thời gian tùy chỉnh được đặt ở góc của màn hình.

Thời gian sử dụng lên đến 10,000 giờ (chế độ tiết kiệm) cho đèn chiếu, giảm chi phí và thời gian bảo trì

Trình chiếu lâu hơn, giảm thiểu thời gian bảo trì giúp giảm giá thành sở hữu một cách trực tiếp. Bên cạnh đó, thời gian vệ sinh bộ lọc được đồng bộ với thay thế đèn chiếu, giảm chi phí và thời gian lên lịch bảo trì.

Dễ dàng bảo dưỡng

Đèn của máy chiếu có thể dễ dàng được thay thế với thiết kể dễ dàng tháo lắp từ nắp đậy phía trên máy, ngay cả khi máy chiếu đang được lắp đặt trên trần nhà hoặc trên bàn. Máy chiếu được thiết kế một bộ lọc không khí có thể trượt tùy chỉnh và lọc bụi có thể được tháo rời. Việc bảo dưỡng được thực hiện dễ dàng hơn mà không cần phải tháo máy ra khỏi giá đỡ trên trần.

Có thể lựa chọn các chế độ khóa máy khác nhau

Giúp ngăn các thay đổi không mong muốn đối với các cài đặt của máy chiếu.

Với khoảng thời gian gần 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Sony Giải Pháp Chuyên Dụng Việt Nam luôn theo sát và đáp ứng nhu cầu thị trường với nhiều dòng sản phẩm phù hợp về cả tính năng và công nghệ tiên tiến cùng chế độ hậu mãi tương xứng. Ngoài dòng máy chiếu gọn nhẹ xách tay ra, quý Khách Hàng có thể tham khảo thêm nhiều dòng máy chiếu khác của Sony tại: máy chiếu giáo dục hiệu quả, máy chiếu độ phân giải cao, máy chiếu lắp đặt linh hoạt và máy chiếu giải trí 4K tại đây hoặc địa chỉ các trung tâm bảo hành tại: Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội, Các Tỉnhđiểm giao nhận sản phẩm bảo hành của Sony. Hoặc liên hệ trực tiếp đến Sony tại đây.