Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


21/10/2015

Máy quay HXR-NX100 nhỏ gọn mới

Các câu hỏi thường gặp đối với sản phẩm HXR-NX100

 

Thông tin chi tiết về máy quay nhỏ gọn mới đột phá của Sony.

 


Khi nào máy quay HXR-NX100 có thể mua?

Chúng tôi ra mắt HXR-NX100 vào tháng 9/2015 và hy vọng lô hàng đầu tiên vào tháng 10/2015. Vì lô hàng đầu tiên số lượng có hạn, nên chúng tôi đang hỗ trợ các Nhà phân phối/Đại lý với hệ thống đặt hàng trước để khách hàng có thể nhận hàng sớm nhất có thể.


Đây là model thay thế của một máy quay hiện tại Sony?

Không. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới được thiết kế với công nghệ mới nhất. Chúng tôi nghĩ đây là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ cho các người dùng chuyên nghiệp - đã từng sử dụng máy quay dân dụng hoặc DSLR, giờ đây cần các tính năng video chuyên nghiệp. HXR-NX100 cũng là một sự nâng cấp hấp dẫn dành cho khách hàng hiện đang sử dụng máy quay băng và có nhu cầu quy trình làm việc tốc độ cao hơn với thẻ nhớ thể rắn.


HXR-NX100 có gì nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh?

So với các đối thủ chính đó là giá cả, HXR-NX100 có lợi thế mạnh về chất lượng hình ảnh nhờ vào cảm biến lớn 1.0 type Exmor R CMOS và ống kính Sony G lens. Hơn nữa, với bộ lọc cản sáng ND 4 bước có sẵn để cài đặt phơi sáng dễ dàng ở các cảnh sáng, hơn nữa khả năng ghi codec XAVC S của Sony ở 50 Mbps cho chất lượng hình ảnh xuất sắc và hiệu quả vượt trội. Ngoài ra, đế MI (Multi Interface) của HXR-NX100 giúp máy vận hành dễ dàng với nhiều phụ kiện mà không cần cáp, ví dụ đèn video HVL-LBPC và micro không dây UWP-D.


Các ứng dụng mục tiêu của HXR-NX100 là gì?

Ngày nay, máy quay nhỏ gọn được sử dụng cho nhiều ứng dụng. Với khả năng vận hành mạnh mẽ, chúng tôi cho rằng máy có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng chuyên nghiệp, từ quay sự kiện đến làm phim tài liệu.


Ý tưởng chung của HXR-NX100 là gì?

Thị trường máy quay chuyên nghiệp cơ bản là nơi bắt đầu cho các công việc chuyên nghiệp.  Chúng tôi muốn chắc chắn rằng Sony là giải pháp tốt nhất với một máy quay nhỏ gọn, giá cả hấp dẫn và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. HXR-NX100 là một máy quay như thế.

Là một máy quay NXCAM cơ bản, HXR-NX100 có các tính năng chuyên nghiệp trong một thân máy dễ dàng sử dụng, chi phí vận hành hiệu quả, thiết kế cầm tay mạnh mẽ với các chức năng điều khiển thủ công mở rộng đảm bảo máy vận hành chuyên nghiệp để phát triển các kỹ năng quay nâng cao.


Khách hàng mà HXR-NX100 hướng tới là ai?

HXR-NX100 có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng chuyên nghiệp. Đây là máy chuyên dụng cơ bản, lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm các máy quay chuyên nghiệp, muốn nâng cấp từ các máy dân dụng và các máy vác vác dòng thấp, hoặc muốn chuyển đổi từ quay băng sang thẻ nhớ.

Kích thước nhỏ gọn của máy lý tưởng cho quay các cảnh yêu cầu khả năng di động cao, ví dụ các buổi phỏng vấn, có thể vận hành 1 người hoặc như là máy quay phụ khi quay phim tài liệu, giáo dục, chính phủ và các dịch vụ công cộng.


Các tính năng chính của máy quay này là gì?


Máy quay HXR-NX100 với cảm biến 1.0 type Exmor R CMOS, ống kính zoom quang học 12x (tối đa 48x khi kết hợp với chức năng Clear Image Zoom và Digital Extender), 3 vòng chỉnh ống kính bằng tay, ống ngắm điện tử EVF và màn hình LCD chất lượng cao, thêm vào đó là ghi hình XAVC S 50Mbps Full HD, AVCHD và DV.


Hãy cho biết các lợi thế của cảm biến 1.0 type đơn?


Cảm biến đơn Exmor R CMOS 1.0 type 20.2 megapixel của HXR-NX100 xấp xỉ kích thước khung phim 16mm. Lợi ích chính của kích thước lớn này đó là nhiễu thấp và ít nhòe do nhiều ánh sáng hơn đến cảm biến, do đó cho các hình ảnh rõ ràng và ổn định hơn thậm chí đối với các cảnh tối. Kích thước cảm biến lớn  cho hình xóa phông bokeh tuyệt đẹp giúp tập trung vào hình ảnh chính và làm mờ các hình ảnh còn lại.

Hầu hết các máy quay loại này sử dụng cảm biến 3CMOS 1/4.7 type để tiết kiệm chi phí. Cảm biến 1.0 type HXR-NX100 lớn gấp 4 lần 3 cảm biến kết hợp với độ phân giải cao. Vì vậy, chúng tôi tin rằng HXR-NX100 là một bước chuyển đổi về mặt hình ảnh.

 

Tại sao model này không hỗ trợ ghi hình 4K? Có phần mềm điều khiển nào hỗ trợ việc này?


Ngay từ đầu, HXR-NX100 được thiết kế để cung cấp khả năng vận hành tốt nhất cho sản xuất Full HD. Máy cung cấp nhiều lựa chọn, bao gồm AVCHD và DV, thích hợp cho các quy trình làm việc thông thường cũng như XAVC S 50Mbps, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Chúng tôi tin rằng đây là nơi các khách hàng mục tiêu sẽ tác nghiệp với máy quay này và tận dụng khả năng vận hành cho Full HD. Hiện tại, chúng tôi chưa có kế hoạnh cập nhật phần mềm điều khiển để hỗ trợ 4K hoặc các tính năng khác.


XAVC S là gì và vì sao lại quan trọng?


XAVC S cho chất lượng hình ảnh rõ nét, không chỉ khả năng linh hoạt quy trình làm việc mà còn hiệu quả lưu trữ. Định dạng XAVC S do Sony phát triển vào tháng 4/2013, dựa vào định dạng mã hóa XAVC gốc được sử dụng cho quay hình chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ tất cả bộ phi tuyến NLE. NX100 cũng hỗ trợ ghi AVCHD và DV, vì thế nó dễ dàng cho quy trình làm việc ổn định. Chúng tôi nghĩ khách hàng sẽ nhanh chóng chuyển sang XAVC S.

Với XAVC S, HXR-NX100  sử dụng định dạng tập tin MP4, lấy mẫu 4:2:0 8-bit 50 Mbps. So với AVCHD, XAVC S 50Mbps ghi lại nhiều chi tiết hơn và giảm nhiễu hơn nhờ vào bitrate cao hơn của XAVC S.


So sánh HXR-NX100 với PXW-X70 và HXR-NX3?


PXW-X70 và HXR-NX3 có giá cao hơn do đó có 01 vài tính năng quan trọng cho những khách hàng có yêu cầu sử dụng cao hơn.

PXW-X70 được công nhận là máy quay tối ưu thứ 2 trong các máy quay chuyên nghiệp cao cấp như PXW-X180/X160. So với HXR-NX100, PXW-X70 có các tính năng tương tự nhưng có thêm  XAVC-L với ghi 4:2:2 10-bit và thậm chí độ phân giải 4K cho chất lượng hình ảnh cao hơn, cũng như Wi-Fi, 3G-SDI và nhỏ gọn hơn.

Đối với HXR-NX3, điểm mạnh của của máy đó là chất lượng hình ảnh cao hơn nhờ vào cảm biến 3 chip 1/3 type CMOS và ống kính sáng hơn, độ zoom rộng hơn, đèn video có sẵn với kích thước máy lớn hơn cho quay hình ổn định.


Các đặc tính của ống kính HXR-NX100 có vẻ giống như ống kính của PXW-X70. Chúng có cùng thiết kế quang học?


Không. Ống kính của HXR-NX100 được thiết kế đặc biệt cho máy từ các chuyên gia của Sony. Mặc dù, các đặc tính tương tự như ống kính của PXW-X70 nhưng cấu trúc xây dựng quang học và cơ học là không giống nhau.