Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


25/02/2019

MÁY QUAY KHUNG HÌNH TỐC ĐỘ CAO SONY VENICE 4K 120 KHUNG HÌNH SẮP ĐƯỢC RA MẲT

Firmware 4.0 giới thiệu phiên bản HFR tùy chọn mới có tốc độ lên tới 120 khung hình/giây ở 4K 2.39: 1 và 60 khung hình/giây ở 6K 3: 2, các chức năng điều khiển từ xa nâng cao và hỗ trợ siêu dữ liệu mở rộng cho Cooke/i3 và Zeiss.

 

 

Việt Nam, ngày 25 tháng 2 năm 2019 – Sony sẽ nâng cấp hệ thống máy quay hình ảnh động, VENICE, giới thiệu tính năng quay khung hình tốc độ cao (HFR), chức năng điều khiển từ xa tiên tiến và hỗ trợ siêu dữ liệu mở rộng cho Cooke/i3 và Zeiss, là một phần của bản cập nhật firmware mới nhất của hãng. Ngay sau sự ra mắt của VENICE firmware phiên bản 3.0 và sắp đến là sự trình làng của Hệ thống mở rộng (CBK-3610XS), được phát triển với sự hợp tác của James Cameron's Lightstorm Entertainment và hiện đang được sử dụng để quay các phần tiếp theo của bộ phim AVATAR, bản nâng cấp mới nhất sẽ hỗ trợ các nhà làm phim tự do sáng tạo lớn hơn, linh hoạt và nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Sự ra mắt khung hình tốc độ cao tùy chọn cho phép VENICE quay với tốc độ lên tới 120 khung hình/giây ở 4K 2.39: 1 và 60 khung hình/giây ở 6K 3: 2 cũng như lên đến 110 khung hình/giây ở 4K 17: 9 và 72 hình/giây ở 4K 4: 3 với ống kính khổ rộng anamorphic. Tốc độ khung hình bổ sung mới đặc biệt phù hợp cho các tác phẩm kịch nghệ, phim và sản phẩm thương mại ở 4K và 6K, cũng như Sản xuất ở 50/60p các sản phẩm 6K và Sản xuất VR sử dụng góc nhìn lớn 6K 3:2 trong 60p.

 

Tất cả máy quay khung hình tốc độ cao đều hỗ trợ chuẩn ghi X-OCN bao gồm X-OCN XT*1 được triển khai từ Ver.3.0 và Khung hình tốc độ cao lên đến 60 khung hình/giây hỗ trợ ghi XAVC 4K và ProRes.

 

Theo ông Takuma Wada, Giám đốc Marketing Giải pháp Sáng tạo Nội dung, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Tại Sony, chúng tôi tự hào hợp tác chặt chẽ với khách hàng và đối tác của mình để tạo ra các giải pháp cho phép các nhà làm phim hiện đại hiện thực hóa tầm nhìn theo cách riêng của họ. Trên thực tế, quay hình với Tốc độ khung hình cao là một tính năng thường được khách hàng của chúng tôi yêu cầu. Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của họ và rất vui mừng khi có thể cung cấp tính năng này cho tất cả người dùng VENICE mới và hiện tại. Năm ngoái tại Cine Gear Expo, chúng tôi đã thông báo rằng Phiên bản 4.0 sẽ bao gồm 120 khung hình/giây trong 2K. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng, nhờ kết quả làm việc chăm chỉ của đội ngũ kỹ thuật, Phiên bản 4.0 sẽ bao gồm 120 khung hình/giây trong 4K. Với firmware Phiên bản 4.0, VENICE hiện đại sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa, khẳng định vị trí như là một giải pháp phù hợp cho các nhà quay phim muốn tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp và ghi lại cảm xúc trong mọi khung hình.”

 

Thêm vào đó, Phiên bản 4.0 của VENICE firmware cũng giới thiệu thêm:

 

 • Giao thức 700 - Giao thức điều khiển do Sony phát triển để kết nối VENICE với thiết bị điều khiển từ xa (RM-B750 hoặc RM-B170) và bộ điều khiển từ xa dòng RCP-1500, giúp các nhà làm phim linh hoạt hơn trong việc đưa cách nhìn của họ vào cuộc sống. Mở rộng hơn nữa là khả năng điều khiển từ xa hiện có của máy quay, VENICE hiện cung cấp bộ điều khiển màu sắc, bộ điều khiển khẩu, bắt đầu/dừng ghi hình, điều khiển clip, v.v. Chức năng điều khiển từ xa được nâng cấp cũng hỗ trợ quy trình công việc để sử dụng VENICE nâng cao hơn trong những sản xuất cần cài đặt trực tiếp và phối hợp nhiều camera, điển hình các buổi hòa nhạc trực tiếp và các buổi trình diễn thời trang.

   

 • Hỗ trợ đọc công nghệ siêu dữ liệu thế hệ thứ ba của Cooke,/i3 và ZEISS eXtends Data (dựa trên Cooke/i Technology) - Hiện tại siêu dữ liệu có ống kính mở rộng có thể được nhúng thẳng vào tệp RAW/X-OCN/XAVC và ngõ ra HD-SDI không cần thiết phải có thêm thiết bị tạo siêu dữ liệu bổ xung. Chức năng mới cho phép dễ dàng chỉnh sửa biến dạng và đổ bóng với các ống kính được hỗ trợ, giảm đáng kể chi phí sau sản xuất.

   

  Các tính năng khác bao gồm cài đặt Mask+ Line mở rộng trong thiết lập Khung, chức năng có thể chọn cho các nút gán của kính ngắm DVF-EL200 và đầu ra HD-SDI thuần túy Progressive 25p và 29p.

   

  Cả bản nâng cấp miễn phí lên firmware Phiên bản 4.0 và HFR tùy chọn sẽ được ra mắt vào tháng 6 năm 2019.

   

  *1 Không bao gồm 6K 3:2 50p/60p