Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


25/03/2019

Máy quay VENICE của Sony được sử dụng để ghi hình bộ phim truyện “Official Secrets”

DoP của thể loại phim chính trị - tình báo - Florian Hoffmeister, đã chọn máy quay hệ thống hàng đầu Full Frame mới nhất của Sony để sáng tạo ra những cảnh quay sống động, tự nhiên nhất.

 

 

Việt Nam, 25/3/2019 – Máy quay hệ thống thế hệ mới,VENICE, đã được sử dụng để quay hình chính trong phim chính trị - tình báo  ‘Official Secrets’, được đạo diễn bởi Gavin Hood, và sản xuất bởi Ged Doherty, Elizabeth Fowler và Melissa Zuo. Công ty Entertainment One (eOne) và Công ty GS Media của Screen Yorkshire and Zuo hợp tác sản xuất và đầu tư kinh phí cho bộ phim. Ra mắt truyền thông với dàn diễn viên ấn tượng gồm có Keira Knightley, Ralph Fiennes và Matt Smith, dưới bàn tay làm phim của Florian Hoffmeister BSC, chiếu ra mắt lần đầu tại Liên hoan phim Sundance. Phim được lên kế hoạch công chiếu vào cuối năm 2019 thông qua eOne. Sierra / Affinity sẽ là đơn vị phát hành phim ra nước ngoài.

 

“Official Secret” dựa trên câu chuyện có thực của Katharine Gun, cựu điệp viên, người đã tiết lộ tin tức tuyệt mật về hành vi gián điệp mà Mỹ và Anh đã thực hiện để chống lại các thành viên của Hội đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc trước khi xảy ra chiến tranh Iraq vào năm 2003. Gun sau đó đã bị bắt theo Đạo Luật Bí mật chính thức 1989 (Official Secrets Act) và câu chuyện của cô đã thu hút sự chú ý trên phạm vi toàn cầu.

 

Máy quay VENICE của Sony với cảm biến Full-frame tiên tiến, và tính năng hiển thị màu sắc khoa học, cùng với khả năng vận hành thân thiện với người sử dùng, đã được chọn để đưa câu chuyện của Gun đến với người xem một cách chính xác và hay nhất.

 

Phá bỏ rào cản ghi hình với định dạng lớn

 

Được thiết kế dành riêng cho nhà sản xuất phim chuyên nghiệp, cảm biến Full Frame của Sony, có thể ghi lại những những hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải lên đến 6048 x 4032 trong hầu hết các định dạng, mang đến sự linh hoạt toàn diện và sự tự do sáng tạo để phù hợp với yêu cầu của nhà làm phim - từ tỷ lệ khung hình, bokeh đến ống kính. Máy không chỉ cho hình ảnh xuất sắc mà còn có latitude và gam màu rộng, do đó mở rộng đáng kể khả năng tự do chỉnh sửa màu sắc và sáng tạo quy trình sản xuất.

 

DOP, Florian Hoffmeister BSC cho biết: “Tôi nghĩ rằng kỹ thuật làm phim large format dần trở thành tài sản tuyệt vời của giới làm phim kĩ thuật số, máy quay VENICE của Sony đại diện cho một bước tiến lớn trong kỹ thuật đó. Ngay sau khi kiểm tra và quay thử, chúng tôi đã biết ngay đây là máy quay chúng tôi cần tìm. Máy có khả năng đáng kinh ngạc về màu sắc phong phú tự nhiên. Với bất kỳ máy quay nào, tôi đều cố gắng tìm ra dải "điểm tốt nhất" (Sweet Spot) – điểm hình ảnh trở nên sống động - thông qua cách máy kết nối với các ống kính, hiển thị màu sắc và ánh sáng. VENICE không làm chúng tôi thất vọng khi bắt đầu những thước phim đầu tiên”

 

“Dựa trên câu chuyện có thật, ‘Official Secrets’ đã kể lại câu chuyện theo cách tinh tế và chính xác nhất, VENICE rất phù hợp với thẩm mỹ điện ảnh tự nhiên mà chúng tôi mong muốn. Chúng tôi muốn tạo nên các thước phim chân thực nhất và với Keira được tạo hình hoàn toàn tự nhiên, với rất ít trang điểm và làm tóc, chúng tôi cần một chiếc máy quay có thể tạo thước phim gay cấn, hồi hộp. Sự phong phú về màu sắc, sự tự nhiên của độ tương phản và tính trực tiếp của định dạng lớn, với VENICE cho phép chúng tôi kể lại câu chuyện một cách hoàn hảo

 

Sử dụng đơn giản và trực quan ngay cả trong điều kiện thử thách

 

Làm phim trong những điều kiện đặc biệt và đầy tính thử thách từ các con đường nhỏ hẹp đến đường cao tốc của Anh, Dual Base ISO của VENICE - hỗ trợ High Base ISO 2500 và ISO 500 - cho phép hiệu suất ánh sáng thấp tuyệt vời với dải động vượt trội. Kết hợp với ánh sáng đã được thiết lập, máy quay duy trì khả năng tái tạo màu chính xác khi ghi hình chi tiết. Nhờ khả năng của VENICE quay tỷ lệ khung hình 4:3 và 6:5 ở độ phân giải ngang 4K, ‘Secrets Secrets’ đã được quay hoàn toàn ảnh rộng để đạt được hiệu ứng ngay lập tức và thu được màu sắc đẹp.

 

Sử dụng hai máy quay hệ thống Sony VENICE để ghi chính, nhóm sản xuất đã tránh sử dụng ống kính anamorphic và bổ sung hiệu quả các lớp kính, nhằm mục đích duy trì tính thẩm mỹ tự nhiên cho bộ phim ‘Official Secrets’

 

Sebastian Leske, Giám đốc Marketing, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Âu, cho biết: VENICE ra đời dựa trên từ tiếng nói của các nhà quay phim, máy đang được sử dụng cho nhiều bộ phim nổi tiếng, như ‘Official Secrets’, đã chứng minh sức mạnh của máy quay chính là truyền tải cảm xúc trong từng khung hình. VENICE dần trở thành công cụ mang đến khả năng sáng tạo cho các DOP, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho kỹ thuật làm phim large format”