Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


31/05/2017

MUA MÁY CHIẾU CHÍNH HÃNG – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

Sony Electronics Việt Nam trân trọng thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: “MUA MÁY CHIẾU CHÍNH HÃNG – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG”.

 

Nội dung chương trình khuyến mãi:

 

Khi mua máy chiếu Sony(*) quý khách sẽ được tặng ngay:

Áo thun Cao cấp với 4 màu lựa chọn

 

 (*) Áp dụng cho VPL-C/D/E/S Series

 (*) Chương trình được thực hiện bởi các nhà phân phối/đại lý uỷ quyền của Sony

 

Thời gian áp dụng

  • Từ nay đến 31/07/2017

 

 

Thông tin sản phẩm

 

* Máy chiếu siêu gần dòng S: Sony mở rộng dòng sản phẩm máy chiếu S với sự ra đời của những máy chiếu 3LCD chiếu siêu gần hoàn toàn mới, nhằm tăng cường đáp ứng cho giáo dục hoặc doanh nghiệp, với mục đích trang bị các máy chiếu hiện đại, thiết kế tao nhã cho phòng học, phòng họp mà vẫn mang tính kinh tế và chất lượng cao. Máy được trang bị 2 viết tương tác đồng thời để hỗ trợ tương tác trình chiếu ngay trên màn ảnh trình chiếu.

 

* Máy chiếu nhỏ gọn để bàn dòng D và E: Máy chiếu Sony dòng D và E mang đến chất lượng hình ảnh đẹp kèm theo hiệu quả kinh tế cao, nhỏ gọn và linh hoạt nhưng vẫn thể hiện những bài thuyết trình một cách mạnh mẽ. Đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng kết nối không dây, các máy chiếu này sẽ mang lại tác dụng trực quan tức thì đến người học, đồng thời là người bạn đồng hành lý tưởng cho giáo viên trong những ngày đứng lớp.

                                                  

* Máy chiếu lắp đặt dòng C: Máy chiếu dòng CH/CX/CW được trang bị công nghệ BrightEra™ 3LCD danh tiếng của Sony mang lại chất lượng ảnh cao, duy trì tốt độ sáng hình ảnh, hiệu quả trình chiếu và tương phản tốt, màu sắc ổn định và tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ giúp giảm chi phí sở hữu máy.