Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


26/12/2014

Mười lý do để chuyển sang máy chiếu laser

Máy chiếu laser VPL-FHZ700L và VPL-FHZ55 của Sony là công cụ  tuyệt vời cho các doanh nghiệp, các trường đại học và trường học, với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, chi phí vận hành thấp và thời gian hoạt động lên đến 20.000 giờ mà không thay bóng đèn. Dưới đây là mười lý do tuyệt vời để chuyển sang máy chiếu laser của Sony.

1. Nguồn sáng Laser tuổi thọ cao

Không có gì kéo dài mãi mãi – Những máy chiếu sử dụng đèn thông thường có khả năng chiếu sáng kéo dài tốt nhất là vài nghìn giờ. Tuy nhiên với nguồn sáng laser trong VPL-FHZ700L và VPL-FHZ55 của Sony, khả năng đó lên đến khoảng 20.000 giờ hoạt động. Nghĩa là bạn không cần phải thay thế bóng đèn cho khoảng mười năm khi sử dụng bình thường.

2. Không bị gián đoạn khi trình chiếu

Không ai muốn gián đoạn những bài diễn thuyết hoặc bài giảng quan trọng khi độ sáng bóng đèn  thay đổi bất ngờ? Tuổi thọ Laser lâu hơn có nghĩa là hầu như không có cơ hội cho sự gián đoạn khi bạn đang tập trung vào bài diễn thuyết quan trọng trước khán giả.

3. Ít rắc rối, chi phí sở hữu thấp hơn

Không dùng đèn thông thường. Không cần bảo trì. Không có thời gian chết. Chu kỳ bộ lọc thay thế với 20.000 giờ giữ cho máy chiếu luôn trong tình trạng hoạt động cao điểm mà vẫn giảm được quá trình bảo trì. Với máy chiếu laser, chi phí sở hữu thấp hơn đáng kể so với máy chiếu thông thường.

4. Hình ảnh rõ ràng, sắc nét

Máy chiếu VPL-FHZ700L và VPL-FHZ55 kết hợp một nguồn ánh sáng laser có hiệu suất cao với công nghệ tấm nền 3LCD BrightEra ™ nổi tiếng của Sony. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời mang đến những bức ảnh sáng đặc biệt, độ tương phản cao với màu sắc tuyệt vời và ổn định.

5. Duy trì độ sáng

Nếu bạn là một người chuyên sử dụng máy chiếu thông thường, bạn sẽ biết rằng nguồn đèn chiếu sáng sẽ mờ dần theo thời gian, điều này làm cho bài thuyết trình của bạn mờ đi và màu nhạt lại theo độ tuổi đèn. Nhưng với một nguồn sáng laser, độ sáng sẽ được kéo dài lâu hơn. Vì vậy, mỗi bài thuyết trình của bạn sẽ rõ ràng, tươi sáng và đẹp đến lúc cuối cùng.

6. Không phải chờ đợi

The laser light source turns on and off instantly – unlike conventional lamp projectors that need time to warm up and cool down, wasting valuable time in that lecture or important presentation. With laser the waiting’s over

Nguồn ánh sáng laser bật và tắt ngay lập tức - không giống như đèn chiếu thông thường phải cần thời gian để làm ấm và làm mát, lãng phí thời gian quý báu trong các bài giảng hoặc bài thuyết trình quan trọng. Với máy chiếu laser sẽ không có sự chờ đợi.

7.  Lắp đặt theo cách bạn muốn

Nguồn ánh sáng laser trong máy VPL-FHZ700L và VPL-FHZ55 không có bất kỳ yêu cầu lắp đặc riêng biệt nào. Gắn máy chiếu ngang, dọc, lộn ngược - bất kỳ cách nào bạn muốn.

8.  Sạch hơn và xanh hơn

Với rất nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng được xây dựng, máy chiếu laser của Sony hoàn toàn thân thiện với môi trường. Và cũng như là một cách để giúp hành tinh của chúng ta, bạn sẽ vui hơn khi thấy cắt bớt chi phí cho hóa đơn tiền điện.

9. Thêm những gì bạn thích

Có rất nhiều đặc tính quen thuộc trong máy chiếu laser của chúng tôi. Chúng được xây dựng trong cùng một khung kích thước tiêu chuẩn như máy chiếu Sony dòng F Series khác, với các kết nối quen thuộc với một giạo diện người dùng thân thiện. Vì vậy, quá trình chuyển đổi sử dụng sang máy chiếu laser thì hoàn toàn có thể yên tâm.

10. Sự lựa chọn đáng tin cậy cho hôm nay và ngày mai

Những máy chiếu này thiết kế để có được tuổi thọ lâu bền. Độ tin cậy đặc biệt được thiết kế cho mỗi máy chiếu Sony, chắc chắn làm cho doanh nghiệp của bạn an tâm khi thực hiện các buổi thuyết trình quan trọng hoặc các sự kiện đặc biệt. Hôm nay và ngày mai, máy chiếu laser sẽ mang lại cho bạn hiệu suất tuyệt vời cộng với sự đảm bảo của một giải pháp lâu dài trong tương lai.