Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


25/12/2017

NTV mong muốn hợp tác với SONY trong quảng bá thương hiệu sản phẩm

Tại buổi làm việc với đoàn công tác SONY Electronics Việt Nam, đ/c Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PTTH Nghệ An mong muốn: Cùng với việc duy trì sử dụng các sản phẩm của SONY, Đài PTTH Nghệ An sẽ có cơ hội hợp tác trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm SONY trên các kênh, sóng của Đài bằng các chương trình tài trợ hoặc giới thiệu các sản phẩm mới của SONY.

 

Chiều ngày 19/12/2017, đoàn công tác SONY Electronics Việt Nam do ông Junichi Miyazaki – Giám đốc bộ phận giải pháp chuyên dụng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đài PTTH Nghệ An.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Đ/c Nguyễn Như Khôi - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài PTTH Nghệ An đã cảm ơn đoàn dành thời gian đến thăm Đài. Đối với Đài PTTH Nghệ An, cũng như nhiều Đài PTTH trong nước, rất gắn bó và có sự hợp tác rất tốt với các sản phẩm SONY chuyên dụng. Đài PTTH Nghệ An cũng đã nhận được sự hỗ trợ  tích cực từ SONY trong việc bảo trì, bảo hành sản phẩm, thiết bị chuyên dụng.

 

Ông Junichi Miyazaki – Giám đốc bộ phận giải pháp chuyên dụng SONY Electronics Việt Nam cũng khẳng định: Không chỉ ở Việt Nam, mà nhiều nước trên thế giới cũng chọn thương hiệu SONY chuyên dụng là người bạn đồng hành trong sản xuất chương trình PTTH. SONY luôn tập trung vào hai mũi nhọn: Kỹ sư thiết kế và hiệu ứng của sản phẩm đến với từng khách hàng, từng quốc gia. SONY Việt Nam được đánh giá cao trong việc thúc đẩy sản phẩm của hãng ra thị trường. Bởi vậy, SONY mong muốn có sự hỗ trợ của các đối tác, trong đó có Đài PTTH Nghệ An.

 

Ông Junichi Miyazaki – Giám đốc bộ phận giải pháp chuyên dụng SONY Electronics Việt Nam làm việc với Đài PTTH Nghệ An

 

Tại buổi làm việc, Giám đốc Đài PTTH Nghệ An mong muốn: Cùng với việc duy trì sử dụng các sản phẩm của SONY, Đài PTTH Nghệ An sẽ có cơ hội hợp tác trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm SONY trên các kênh, sóng của Đài bằng các chương trình tài trợ hoặc giới thiệu các sản phẩm mới của SONY.

 

Đoàn tham quan Studio thời sự của Đài PTTH Nghệ An

 

(Theo trang tin Truyenhinhnghean.vn)