Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


23/04/2018

Phó TGĐ Đinh Đắc Vĩnh tiếp đại diện công ty Sony

 

Cùng tham dự buổi tiếp có lãnh đạo Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất chương trình, Trung tâm Tin học và Công nghệ truyền hình. 

 

Tại buổi tiếp, Phó TGĐ Đinh Đắc Vĩnh đánh giá cao sự hỗ trợ của Sony trong những năm qua đã giúp VTV trong công tác đào tạo, quản trị và vận hành hệ thống kỹ thuật.

 

Phó TGĐ cho biết, Đài THVN đang chuẩn bị phát sóng chương trình 4K trong thời gian tới. Bên cạnh đó cũng đang tập trung vào phát triển nội dung số, phân phối nội dung trên nền tảng Internet. VTV mong muốn với kinh nghiệm của mình, Sony sẽ tiếp tục hỗ trợ công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ bảo trì, vận hành hệ thống kỹ thuật để đáp ứng tốt nhiệm vụ mà Đài THVN đang triển khai.

 

Ông Ide Moriharu bày tỏ vui mừng khi được đến VTV trong chuyến công tác tại Việt Nam lần này. Ông chia sẻ, ông luôn trân trọng quan hệ hợp tác mà VTV dành cho Sony. Với những định hướng phát triển của Đài trong thời gian tới, phía Sony sẵn sàng hỗ trợ để giúp VTV có thể triển khai một cách có hiệu quả công tác phát sóng chương trình 4K cũng như việc phát triển nội dung số.

 

Sau buổi tiếp, đoàn công tác của Sony đã đi thăm quan các Trường quay tại Tòa nhà Trung tâm THVN. Ông Ide Moriharu chính thức đảm nhiệm cương vị Tổng Giám đốc Sony khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ 01/4/2018 thay ông Saito Motomi. 

 

(Theo vtv.vn)