Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


28/05/2018

Purpose Media đẩy mạnh kênh truyền hình giáo dục giải trí HTV3

Kết hợp giáo dục với giải trí đã được chứng minh là một trong những công thức chiến thắng cho nhiều đơn vị truyền hình.  Các đài truyền hình trên thế giới đang giới thiệu vô số các chương trình giải trí và thậm chí các kênh dành riêng nhằm mục đích khơi gợi trí tưởng tượng và tìm tòi kiến ​​thức cho giới trẻ.

 

Nắm bắt được tiềm năng phong phú của thị trường truyền hình đang phát triển ở Việt Nam, Purpose Media phối hợp với Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh triển khai HTV3 - Dreams TV, kênh dành riêng cho trẻ em, thanh niên và các gia đình trẻ.

 

Gần 1/2 dân số Việt Nam ở độ tuổi 30 trở xuống, HTV3 - Dream TV là kênh truyền hình dành cho giới trẻ


Phát sóng 24 giờ/ngày, HTV3 có rất nhiều nội dung phong phú để thực hiện sứ mệnh là ngôi trường của những ước mơ, mang lại cơ hội cho mọi người với thông điệp Learn – Love – Laugh (Học hỏi – Yêu thương – Vui cười). Mặc dù, Đài phát sóng nhiều chương trình nước ngoài nổi tiếng như Ben 10, Conan, Doraemon, Sailor Moon và các chương trình bằng tiếng Việt và tiếng Anh, đơn vị cũng thực hiện sản xuất các chương trình riêng.

 

Mọi hoạt động của HTV3 hoàn toàn do Purpose Media đảm trách từ nhân sự, nội dung chương trình đến thiết bị vận hành.

 

Ông Nguyễn Thế Dân – Tư vấn kỹ thuật – Purpose Media, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các chương trình giải trí chất lượng hàng đầu có độ nét cao như phim truyện, sitcom, talkshow,…dành cho khán giả Việt Nam. Chúng tôi đã tham quan, tìm hiểu các trường quay ở nước ngoài ví dụ như SBS ở Hàn Quốc cũng vận hành và đầu tư thiết bị Sony, đã cũng cố thêm niềm tin của chúng tôi vào Sony.”

 

Theo kế hoạch đầu tư, HTV3 đã trang bị 4 máy quay HD/SD HXC-100, 2 máy quay PMW-350 và 4 máy quay cảm biến 4K Super 35mm được đánh giá cao PXW-FS7M2. Các máy quay này được lựa chọn nhờ vào chất lượng hình ảnh xuất sắc, khả năng linh hoạt sử dụng trong trường quay cũng như bên ngoài.

 

Ông Dân giải thích thêm về lựa chọn thiết bị Sony: “HXC-100 được sử dụng trong nhiều trường quay nổi tiếng. Đội ngũ của chúng tôi trước đây đã từng làm việc với nhiều máy quay Sony và nhận thấy PMW-350 rất dễ sử dụng và hoàn hảo để làm tin. Đối với FS7 II, chúng tôi thực sự ấn tượng với khả năng quay 2K/4K, bokeh tuyệt vời và tất nhiên là giá cả hợp lý”

 

Được biết đến là một trong những loại máy quay Super 35mm đa năng nhất trên thế giới, FS7 II có thiết kế để quay và di chuyển dễ dàng dù cho thay đổi điều kiện ánh sáng, không lãng phí thời gian cài đặt phơi sáng hay thay đổi bộ lọc. Công nghệ vượt trội của Sony liên tục điều chỉnh độ cản sáng của kính lọc điện tử ND nhưng vẫn giữ độ phân giải và duy trì cân bằng màu sắc.

 

HTV3 khai thác FS7 II trong phim tài liệu và phim truyền hình.

 

Ông Dân bổ sung: “Chúng tôi đang xây dựng trường quay, do đó cần một đối tác có khả năng cung cấp, 
huấn luyến thiết bị và dịch vụ hậu mãi để cùng đồng hành với chúng tôi trong dự án này. Chúng tôi đã 
lựa chọn Sony và tin tưởng rằng HTV3 sẽ là kênh giải trí nổi tiếng của Việt Nam.”