Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


24/01/2018

Quy trình quay HDR tức thì

Quay, chỉnh sửa và xem nội dung ở chuẩn HLG mà không cần chỉnh sửa màu sắc thêm.

 

Cảnh quay trên được thực hiện với máy quay FS5 ở chuẩn HLG/BT.2020 mà không có bất kỳ hiệu chỉnh hoặc phân loại màu nào.

 

Khi yêu cầu nội dung HDR ngày càng tăng, nền tảng video trên internet và các chuyên gia sản xuất nội dung cho doanh nghiệp hoặc sự kiện đang chú ý nhiều hơn đến giá trị gia tăng của HDR. Họ cần cung cấp nội dung một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hình ảnh hiển thị và chất lượng nội dung. Để đáp ứng nhu cầu này, Sony hiện đang cung cấp khả năng HDR trên các máy quay cầm tay XDCAM, PXW-FS5PXW-Z150. Cả hai máy đều có khả năng ghi hình chuẩn Hybrid Log-Gamma (HLG) [1] cho quy trình sản xuất file-based dễ dàng, đồng thời đạt được chất lượng hình ảnh HDR. Quy trình đơn giản này cho phép ghi, chỉnh sửa và xem nội dung HDR trong HLG, mà không cần chỉnh sửa màu sắc thêm.

 

Máy quay cầm tay 4K HDR

 

Máy quay Sony PXW-FS5 và PXW-Z150 được trang bị thêm các tính năng HDR bổ sung thông qua nâng cấp firmware V4.0 và V2.0. Đối với FS5, HLG được hỗ trợ, ngoài S-Log3. Chế độ HLG [2] có thể được cài đặt nhanh chóng thông qua tùy chọn chức năng picture profile thêm mới vào. Chế độ HLG cũng được hỗ trợ trong PXW-Z150. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bản cập nhật firmware này, vui lòng xem lộ trình firmware của chúng tôi.

 

Cảnh quay trên được thực hiện với máy quay Z150 ở chuẩn HLG/BT.2020 và màu sắc được chỉnh để phù hợp với màn hình chuẩn [màn hình SDR].

 

[1] PXW-FS5, PXW-Z150; 4K: XAVC 4:2:0 8-bits, HD: XAVC 4:2:2 10-bits
[2] PXW-FS5 và PXW-Z150: Không gian màu BT.2020 có thể được lựa chọn ngay khi kích hoạt chế độ.

 

Máy quay nhỏ gọn 4K HDR

 

PXW-Z90HXR-NX80 là những chiếc máy quay cỡ nhỏ đầu tiên cung cấp nội dung 4K Dải động cao (HDR) tuyệt vời với quy trình sản xuất file-based Hybrid Log-Gamma (HLG). S-Log3 cũng được hỗ trợ, cho phép bạn tạo ra những hình ảnh đẹp với gam màu rộng và nhiều màu sắc.

 

Cảnh quay trên được thực hiện với máy quay Z90 ở chuẩn HLG/BT.2020 và màu sắc được chỉnh để phù hợp với màn hình chuẩn [màn hình SDR].