Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


06/06/2016

SCTV-IVM đi đầu trong độ phân giải cao HD

Một là đài truyền hình khu vực định hướng khách hàng gia đình, nổi tiếng về các chương trình được giải thưởng. về tôn giáo và trẻ em. Hai là đài truyền hình tư nhân chuyên về các chương trình văn hóa. Sự kết hợp hoàn hảo này là một trong những câu chuyện thành công nhất trong lĩnh vực phát thành truyền hình ở Indonesia.

 


SCTV - IVM là kết quả của sự hợp nhất vào năm 2011 giữa PT Surya Citra Televisi ( SCTV ) và 
PT Indosiar Visual Mandiri ( IVM ), và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Được quản lý bởi Surya Citra Media 
( SCM ), đơn vị mới này đã dần mở rộng các tiết mục của chương trình bao gồm tin tức, chương trình thực tế, 
show, talk show, thể thao , phim truyền hình và kịch.

 

Để giải quyết với sự gia tăng sản xuất các nội dung gốc, Đài bắt tay vào chương trình nâng cấp ngay từ năm 2014. Đài cũng đã thực hiện nâng cấp để chuẩn bị cho điều chỉnh tín hiệu analogue ở Indonesia (dự kiến năm 2018).

 

Mặc dù, tất cả các chương trình được phát sóng ở định dạng SD, Đài đã quyết định nắm lấy tương lai bằng cách đầu tư vào một loạt các máy quay hệ thống định dạng kép. Khởi đầu này sẽ giúp cho đội ngũ quay phim và kỹ thuật của đài có đủ thời gian tăng tốc với các yêu cầu của định dạng HD.

 

Ông Suwarno, Trưởng bộ phận hỗ trợ chương trình truyền hình, SCM – Tập đoàn Emtek, cho biết: 
“SCTV - IVM tin tưởng vào đầu tư cho tương lai. Các đầu tư mới sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu 
sản xuất các nội dụng SD và HD chất lượng cao cho người xem đài”

 

Các thiết bị SCTV-IVM đã đầu tư, có thể kể tên máy quay hệ thống HDC-1700 HD, máy quay PMW-200, PMW-150 và PMW-100, bàn kỹ xảo đa định dạng MVS-3000A và đầu ghi/phát chuyên dụng XDS-1000.

 

Khả năng của XDS-1000 để ghi định dạng XAVCTM HD trên thẻ nhớ SxS cũng là một lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị PT-TH như SCTV-IVM, đang tìm kiếm một giải pháp sản xuất chương trình chất lượng, chi phí hợp lý, có thể mở ra các khả năng vận hành đa dạng.

 

SCTV - IVM đầu tư 30 bộ XDS -1000. Với kích thước nhỏ gọn, máy có thể dễ dàng triển khai tại phòng thu, ENG hoặc xe màu. Một lợi ích khác của đầu ghi thông dụng này đó chính là khả năng hỗ trợ tích hợp trạm từ thẻ nhớ đến quy trình làm việc dựa trên tập tin. Điều này không chỉ mở rộng tốc độ của Đài trong việc phát sóng nội dung mà còn cải thiện quy trình khi chuyển sang HD.

 

 

Một thành viên SXCT đang điều chỉnh

Đầu ghi phát chuyên dụng XDS-1000

cho một chương trình.

 

Ông Suwarno cho biết thêm: “XDS-1000 của Sony cực kỳ linh hoạt. Chúng tôi sử dụng như đầu ghi trực tiếp, thư viện, biên tập và số hóa nội dung và như danh sách phát MCR. Với định dạng XDCAMTM 4:2:2, chúng tôi sẽ có thể thêm nhiều lựa chọn sáng tạo trọng phòng thu cũng như các ứng dụng ghi hình trực tiếp”.

 

Bằng cách đầu tư cho tương lai với Sony, SCTV - IVM tự tin có thể tiếp tục thêm một chương lừng lẫy trong cuộc hành trình thú vị trong lĩnh vực phát thanh truyền hình.