Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


30/07/2018

Sony Chuyên dụng Việt Nam Giới thiệu Giải pháp Sản Xuất Chương Trình Trực Tiếp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ tiên tiến và công nghệ đột phá với chi phí hợp lý giúp nâng cao hiệu quả làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học và nơi truyền giáo.

 

  • Triển lãm và Hội thảo Giới thiệu Giải pháp Sản xuất Chương trình trực tiếp của Sony - Sự kiện công nghệ tập hợp các giải pháp chuyên dụng ưu việt của Sony phục vụ các đơn vị như Bộ Ban Ngành, Báo Điện Tử, Trường học, Truyền giáo, Doanh nghiệp, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

 

  • Hàng loạt các giải pháp độc đáo, thiết bị và công nghệ nổi bật của Sony được giới thiệu như: Máy quay 4K cầm tay mới nhất 3 cảm biến ½ inch PXW-Z280, Máy quay 4K nhỏ gọn PXW-Z90/ HXR-NX80, Bàn dựng hình kỹ xảo trực tiếp đơn giản MCX-500, ODS-D77/D280 với NavigatorX quản lý dữ liệu đến các máy quay BRC/SRG Pan/Tilt/Zoom điều khiển từ xa

 

Tất cả các thiết bị chuyên dụng mới nhất của Sony cùng hội tụ để mang đến các giải pháp chuyên sâu tại một sự kiện mang tên Triển lãm và Hội thảo Giới thiệu Giải pháp Sản xuất Chương trình trực tiếp của Sony tại thành phố Hồ Chí Minh (23/7/2018) và Hà Nội (27/7/2018).

 

Ông Miyazaki Junichi – Giám đốc Sony Giải pháp Chuyên dụng tại Việt Nam cho biết: “Sự kiện này tập hợp các giải pháp chuyên dụng, thiết bị, công nghệ tiên tiến đặc biệt được giới thiệu đến các Bộ Ban Ngành, Báo Điện Tử, Trường học, Truyền giáo, Doanh nghiệp. Đây là một trong những nỗ lực của chúng tôi để chứng minh rằng Sony đang không ngừng tạo ra giá trị khác biệt cho các quý khách hàng của mình".

 

Sau đây là các thiết bị nổi bật mang đến các giải pháp:

 

PXW-Z90/ HXR-NX80: Máy quay 4K nhỏ gọn

Máy quay 4K HDR với hiệu suất tự lấy nét cực nhanh. Máy quay trang bị hệ thống tự lấy nét nhanh hỗn hợp Fast Hybrid AF, kết hợp Quy trình quay HDR và các tính năng chuyên dụng

Sony mở rộng dải sản phẩm của mình với các máy quay nhỏ gọn tích hợp hệ thống Fast Hybrid AF. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ tự động lấy nét AF như theo dõi chuyển động hoặc thay đổi đối tượng.

 

PXW-Z280: Máy quay 4K cầm tay mới nhất 3 cảm biến ½ inch

 

 

Máy quay 4K 3 chip đầu tiên trên thế giới tích hợp cảm biến hình ảnh Exmor RTM CMOS loại 1/2 inch - Tái khẳng định chất lượng hình ảnh và quy trình hoạt động của máy quay cầm tay.

Máy quay có khả năng ghi hình 4K 50p/60p, quy trình quay HDR tức thì, tích hợp kính lọc ND biến đổi điện tử, lấy nét tự động (AF) hoàn toàn qua nhận diện khuôn mặt là bộ sản phẩm hoàn chỉnh dành cho sử dụng chuyên nghiệp.

 

MCX-500: Bàn dựng hình kỹ xảo trực tiếp đơn giản

MCX-500 là bộ sản xuất chương trình có giá phải chăng và đặc biệt dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc sản xuất phát hình trực tiếp chất lượng cao lên mạng xã hội, dành cho một người vận hành hoặc một nhóm nhỏ điều khiển. Nhiều ngõ vào video chuyên nghiệp bao gồm 3G-SDI, HDMI, Composite cộng với chức năng DSK chuyên dụng để bạn có thể trộn hình hay kết hợp với bộ thiết bị khác theo nhu cầu cho từng chương trình sản xuất

 

ODS-D77/D280 với NavigatorX quản lý dữ liệu

 

Media Backbone NavigatorX: quản lý dữ liệu tập trung với giải pháp và quy trình hoàn chỉnh, NavigatorX sẽ giúp quy trình nội dung dễ dàng mô tả theo từng giai đoạn như thu thập, phân loại, theo dõi, phân phối và lưu trữ. Giao diện trực quan online giúp cho hoạt động với nhiều người đơn giản. Quản lý nhiều nội dung khác nhau từ SD, HD và 4K. Hỗ trợ chuyển hóa nội dung số với Tape Digitize Station PWS-100TD1, các chức năng mạng như Network; watch folder/Hot Folder, FTP và lưu trữ sâu với đĩa quang ODA.

Hỗ trợ hầu hết các bộ dựng phi tuyến, ổ mạng DAS, NAS, SAN. Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ các dạng dữ liệu từ media đến data với Metadata.

Các quy trình có thể tự động hóa với Workflow Automation cho phép người dùng giảm thiểu tương tác thủ công trong hệ thống.

 

Các máy quay BRC/SRG Pan/Tilt/Zoom điều khiển từ xa

 

Dòng máy quay điều khiển từ xa đáp ứng tất cả các như cầu ứng dụng cần kiểm soát từ xa, sản xuất nội dung với tối thiểu hóa nguồn nhân lực. Máy quay được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực từ cơ quan, doanh nghiệp, giáo dục. Dòng SRG trang bị tính nhăng Advanced View DR (-130dB) nhằm quay những cảnh ngược sáng hay môi trường có độ tương phản cao.

Máy quay sử dụng cảm biến có độ nhạy thấp, góc quay rộng với ống kính zoom từ 12x tới 30x, hỗ trợ ngõ vào/ra đa dạng HDMI/SDI/USB/IP điều khiển qua RS-422/RS-232C/LAN.

 

Cùng tham khảo các giải pháp gợi ý:

 

  • Cơ quan/Hội nghị:

 

 

  • Sản xuất sự kiện:

 

 

  • Trường học:

 

  • Nơi truyền giáo:

 

Một số hình ảnh tại các sự kiện: