Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


20/10/2014

Sony công bố sự phát triển của máy quay chuyên nghiệp XDCAM nhỏ gọn nhất với 1-inch loại Exmor R CMOS Sensor ® và khả năng ghi XAVC ™ PXW-X70

Châu Á Thái Bình Dương, 17 Tháng Sáu 2014 - Sony công bố  bổ sung mới nhất cho dòng XDCAM,  máy quay cầm tay sử dụng  bộ nhớ trạng thái rắn phát triển thành công, và được thiết kế và được cung cấp trong năm nay. Hôm nay model  mới này đã được công khai lần đầu tiên, và có thể nhìn thấy máy quay này  ở Broadcast Asia, diễn ra tại Marina Bay Sands, Singapore.


Máy quay XDCAM mới có 20M điểm ảnh 1-inch, loại Exmor R CMOS ® và có khả năng ghi trong XAVC Long GOP, cho phép lấy mẫu 422 10-bit để ghi độ nét cao với các màu sắc phong phú. Máy quay sẽ được thiết kế để hỗ trợ các đài truyền hình và các chuyên gia AV khi họ hiện đại hóa quy trình công việc của họ với việc tập trung vào tăng tốc độ truyền dữ liệu.

Máy quay mới ra đời được thiết kế để trở thành máy quay XDCAM XAVC nhỏ gọn nhất của Sony cho đến nay, phù hợp với các lĩnh vực hoạt động cho một loạt các ứng dụng chuyên nghiệp.