Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


28/04/2016

Sony đem công nghệ 4K HDR vào máy chiếu gia đình VPL –VW320ES

Với nâng cấp tân tiến này, người sử dụng sẽ có cơ hội trải nghiệm hình ảnh có chất lượng điện ảnh đích thực ngay tại nhà.

Việt Nam, ngày 28/4/2016: Tiếp nối những bộ phim 4K Ultra HD Blu-ray đầu tiên của Sony Pictures Home Entertainment đổ bộ vào thị trường, Sony vui mừng thông báo đem công nghệ 4K HDR đến máy chiếu giải trí gia đình VPL-VW320ES. Theo đà phát triển kể từ lần đầu cho ra mắt máy chiếu này tại IFA 2015, Sony sẽ cung cấp một bản cập nhật firmware mới đến khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng sẽ nhận được chất lượng hình ảnh tốt nhất từ các máy chiếu giải trí gia đình của Sony.

 

Điểm nhấn của lần nâng cấp mới chính là cam kết của Sony đối với việc phát triển HDR và hỗ trợ chất lượng hình ảnh sắc nét tuyệt đối dành cho lĩnh vực điện ảnh tại nhà. VPL – VW320ES như được trao thêm một sinh mệnh thứ hai sau khi được nâng cấp và nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí thứ 3 sau VPL - VW5000ES và VPL - VW520ES trong dòng máy chiếu giải trí hỗ trợ định dạng 4K HDR hiện nay.

 

Với nội dung HDR và tỉ lệ tương phản cao từ máy chiếu VPL – VW320ES, những người đam mê điện ảnh giờ đây 
sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác đắm chìm vào từng thước phim với hình ảnh vô cùng sắc nét. 
Hình ảnh HDR có thể nói là mô phỏng giống nhất với hình ảnh được nhìn thấy bằng mắt thường mỗi ngày, 
nhưng lại chi tiết hơn, tương phản cao, độ sâu màu tăng lên, điểm nổi bật sáng hơn và màu đen sâu hơn. 
Nội dung được xem qua lăng kính 4K HDR đem đến cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng cũng cùng một nội dung đó 
theo cách chưa từng thấy trước đây, vì chất lượng chi tiết của 4K hơn gấp bốn lần chất lượng tiêu chuẩn của HD. 
Người dùng sẽ có cảm giác hòa mình vào khung cảnh như thể chính bản thân họ đang thấy khung cảnh ấy tận mắt, 
bởi những hình ảnh chất lượng cao và độ bền vững cao mà HDR đem lại. Với HDR, thấy là tin.   

 

Ông Thomas Issa, Giám đốc sản phẩm của Sony Giải pháp chuyên dụng châu Âu, cho biết:

“Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể từ những giải pháp điện ảnh kỹ thuật số hàng đầu trong thị trường hiện nay, đó là lý do vì sao chúng tôi lại hào hứng thông báo bản cập nhật firmware mới nhất này. Với công nghệ 4K nhanh chóng trở thành tiểu chuẩn mới trong ngành điện ảnh, khách hàng đều nóng lòng mong chờ để được xem từng đường nét, chi tiết nhỏ trong hình ảnh ngay tại phòng khách của mình. Cùng các sản phẩm với các giải pháp công nghệ 4K HDR chúng tôi đã tung ra trước đó, như màn hình BRAVIA và những bộ phim chuẩn 4K ULTRA HD Blu-ray mà sắp tới đây sẽ được Sony Pictures Home Entertainment cho phát hành, chúng tôi rất vui khi mở rộng công nghệ tương lai này cho dòng máy chiếu VPL- VW320ES”.

 

Sony cũng đã phát triển một giao thức điều khiển thống nhất mới cho các thế hệ máy chiếu, cho phép tích hợp trực quan và dễ dàng khi các model khác nhau sử dụng cùng một thiết bị cài đặt.

 

Cập nhật mới của firmware sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 cho khách hàng hiện tại và tiềm năng tại: http://www.sony.co.uk/pro/product/vpl-vw320es/