Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


15/12/2015

Sony Electronics giới thiệu máy chiếu giải trí 4K Home Theatre cao cấp nhất VPL-VW5000ES

Nguồn sáng Laser 5,000 lumens độ phân giải 4K  với các tính năng nổi trội cho những người đam mê điện ảnh tại gia.

 

Việt Nam, ngày 8/12/2015 – Sony Electronics hôm nay trình làng VPL W5000ES, máy chiếu nguồn sáng laser 5,000 lumens 4K SXRDTM. Máy tiêu chuẩn chất lượng mới Sony này là máy chiếu đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu giải trí tại gia, yêu cầu độ phân giải 4K bằng động cơ nguồn sáng laser 5,000 lumens, có thể tương thích dải động cao (HDR), mô phỏng gam màu BT.2020 mới và không gian đầy màu sắc DCI.

 

Ông Tadahiro Fukumoto – Giám đốc Giải pháp Trình chiếu – Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Máy chiếu VPL-VW5000ES đích thực là máy chiếu giải trí tại gia đỉnh nhất hiện nay. VPL-VW5000ES gia nhập vào đội hình ấn tượng của máy chiếu giải trí tại gia của Sony được thiết kế đặc biệt cho thị trường cài đặt, cũng giống như VPL-VW520ES và VPL-VW320ES được ra mắt gần đây. Tất cả những máy chiếu độ phân giải 4K mang đến một trải nghiệm xem thực sự sống động với độ sáng và độ tương phản cao mang lại những trải nghiệm rạp hát tại nhà đến tầm cao mới.”

 

Sony tiếp tục là nhà sản xuất duy nhất thiết kế máy chiếu đặc biệt cho thị trường giải trí tại gia, tạo ảnh đủ độ phân giải 4K. Tấm nền SXRD tiên tiến của Sony được thiết kế để tạo ra độ tương phản gốc tuyệt vời và khi kết hợp với động cơ nguồn sáng laser, VPL-VW5000ES cho một tỷ lệ tương phản năng động vô hạn và ngõ  ra sáng màu 5.000 lumens.

 

VPL-VW5000ES bao gồm đầy đủ các gam màu DCI-P3. Nhờ các công cụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp của VPL-VW5000ES cho phép người dùng lựa chọn để tạo các không gian màu BT.2020. Điều này đảm bảo khả năng tương thích với các định dạng video gia đình sắp tới. Và bằng cách cho độ sáng cao, độ tương phản động vô hạn và các công nghệ xử lý tín hiệu mới nhất, VPL-VW5000ES cung cấp khả năng tương thích với High Dynamic Range (HDR), cho phép xem độ tương phản và màu sắc rộng chưa từng có.

 

Tính năng Motionflow nâng cao của Sony làm giảm mờ, duy trì độ sáng và khả năng tạo ảnh cực kỳ nhanh chóng giúp xem các pha hành động nhanh – đặc biệt là các sự kiện thể thao - với độ mà tuyệt vời, ngay cả tín hiệu 4K. Cùng với khả năng HDR và BT.2020, VPL-VW5000ES cũng bao gồm đầu vào HDMI có khả năng tương thích HDCP 2.2. Đầu vào tương tự có đủ băng thông để chấp nhận tín hiệu 4K 60p lên đến YCbCr 4: 4: 4 8bit hoặc YCbCr 4: 2: 2 12bit, nhờ vậy đảm bảo rằng VPL-VW5000ES được chuẩn bị sẵn sàng để xử lý tất cả các loại nội dung video hiện nay và trong tương lai.

 

VPL-VW5000ES có thể đặt nghiêng đến 30 độ, cho phép cài đặt linh hoạt, tận dụng lợi thế của gương để đặt màn hình lớn hơn trong không gian nhỏ hơn, chẳng hạn trình chiếu từ phía sau. Nhờ có một hệ thống làm mát chất lỏng mới được phát triển với hoạt động tiếng ồn thấp, máy chiếu cũng có thể được đặt gần người xem mà không ảnh hưởng thưởng thức âm thanh của chương trình. Máy được cấp kèm với ống kính hỗ trợ tiêu chuẩn với tỷ lệ zoom 1,27-2,73: 1 và khả năng chuyển đổi ống kính +/- 80% theo chiều dọc và +/- 31% ngang.

 

Các lợi ích của động cơ nguồn sáng laser VPL-VW5000ES bao gồm thời gian mở/tắt nhanh mà không phải chờ đến khi máy chiếu nguội – do đó bạn có thể tiếp tục thưởng thức ngay chương trình yêu thích. Động cơ nguồn sáng có tuổi thọ dài thường giảm tuyến tính độ sáng, vì thế việc chuyển đổi màu sắc sẽ không như mong đợi với ống kính thông thường. Nhưng nếu thiết lập màu sắc thay đổi nhiều lần, VPL-VW5000ES có chức năng tái hiệu chuẩn được tích hợp sẵn có thể được sử dụng để kiểm tra máy chiếu đã thay đổi so với hiệu chuẩn nhà máy gốc bao nhiêu và thiết lập lại.

 

Hiện tại, chúng tôi đã nhận đơn đặt hàng trước cho VPL-VW5000ES và máy sẽ có mặt vào quý đầu tiên của năm 2016. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập sonypro.vn/projector.