Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


13/01/2017

Sony giới thiệu đầu ghi video y tế 3D HD mới nhất HVO-3300MT

Model có giá cả hợp lý này có chức năng mạng và hỗ trợ ghi 3D và ghi đồng thời Ch1/Ch2.

 

Trong những năm gần đây, các tổ chức y tế đang tìm kiếm cách ghi lại các hình ảnh trong quá trình phẫu thuật để trình bày tại hội nghị và huấn luyện. Đáp ứng nhu cầu này, Sony đã ra mắt đầu ghi video y tế vào năm 2010, mang đến khả năng ghi trong thời gian dài ở chất lượng cao Full HD từ camera  trong lĩnh vực phẫu thuật như nội soi, phẫu thuật nội soi, vi phẫu thuật – và tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của lĩnh vực y tế.

 

 

Ông Leonard Yap, Giám đốc Marketing Giải pháp Y tế, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Ngày nay nhu cầu ngày càng tăng đối với ghi đồng thời các hình ảnh từ camera trong lĩnh vực phẫu thuật, camera phòng phẫu thuật hoặc các màn hình có tín hiệu quan trọng, với các chức năng dễ dàng lưu trữ và quản lý nội dung. Nhận ra nhu cầu này, Sony đã ra mắt đầu ghi 3D HD HVO-3300MT gần đây tại Triển lãm MEDICA 2016. Đầu ghi mới nhất này cho phép ghi đồng thời quá trình phẫu thuật và ghi các hình ảnh 3D ở chất lượng HD”Với việc ra mắt HVO-3300MT, Sony sẽ mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn và hỗ trợ nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực y tế ngày nay.Các tính năng chính của HVO-3300MT bao gồm:

 

Ghi video 3D HD
Ngoài hình ảnh 2D, HVO-3300MT có thể ghi lại các hình ảnh 3D từ kính hiển vi phẫu thuật và nội soi, hỗ trợ các yêu cầu gần đây của lĩnh vực y học. Do đó sẽ giúp việc sử dụng các hình ảnh 3D sống động cho mục đích trình bày hội nghị hay đào tạo.

 

Ghi đồng thời Ch1/Ch2
HVO-3300MT cho phép ghi đồng thời 2 tín hiệu đầu vào riêng biệt. Ví dụ, bằng việc sử dụng một đầu ghi, phẫu thuật viên có thể ghi đồng thời hình ảnh phẫu thuật từ hệ thống nội soi cùng với các hình ảnh của nhân viên phẫu thuật đang tiến hành quy trình. Mỗi kênh ghi có thể được điều khiển độc lập, mang đến sự linh hoạt và giá trị tuyệt vời hơn cho người sử dụng.

 

Ghi đồng thời trên thẻ nhớ ngoài
Ngoài ổ đĩa cứng tích hợp bên trong máy, các tín hiệu ngõ vào có thể ghi đồng thời lên đến 2 thẻ nhớ ngoài. Điều này rất hữu ích cho các bác sỹ xem lại dễ dàng trên máy tính của mình sau ca phẫu thuật.

 

Tải tập tin qua mạng
Các hình ảnh lưu trữ trong HVO-3300MT có thể được tải lên máy chủ thông qua hệ thống mạng2. Hơn nữa, bằng việc kết nối HVO-3300MT tới hệ thống quản lý nội dung của Sony, phẫu thuật viên có thể xem lại các chỉ số thông tin và dữ liệu của bệnh nhân theo tập tin video, cho giải pháp tổng thể mang tính thuận tiện cao. Ngoài các hình ảnh độ phân giải cao sử dụng cho hội nghị và huấn luyện, hình ảnh độ phân giải thấp gọi là “proxy data” cũng được tạo ra và lưu trữ vào hệ thống quản lý nội dụng cho dễ xem hơn và lưu trữ lâu dài. Điều này cho phép lưu trữ hiệu quả và quản lý các nội dung phù hợp với các ứng dụng nhất định.Thay thế hoàn hảo cho đầu ghi HVO-1000MD và HVO-3000MT
HVO-3300MT có chế độ vận hành sử dụng các lệnh tương tự như HVO-1000MD và HVO-3000MT – đã được sử dụng rộng rãi trước đây.  Vì vậy, khi người sử dụng chuyển sang HVO-3300MT sẽ rất dễ dàng vận hành.

Hơn nữa, là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới luôn hướng tới sự đổi mới, đặc biệt trong lĩnh vực hình ảnh y tế, đầu ghi HVO-4000MT  đã chiến thắng giải sản phẩm phẫu thuật (ESP) xuất sắc năm 2016 cho hạng mục thiết bị và phụ kiện OR.  Giải thưởng ghi nhận các thành tựu trong lĩnh vực phẫu thuật, hiệu quả và an toàn, được bầu chọn do chính các độc giả là chuyên gia sử dụng trong các lĩnh vực và công nghệ tiên tiến.

 

1 Đĩa Blu-ray, DVD, thẻ nhớ USB, ổ đĩa cứng USB và máy chủ được kết nối qua mạng.
2 Các tập tin được chuyển sử dụng giao thức chia sẻ tập tin “CIFS” của Windows