Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


22/02/2019

Sony lần đầu tiên cho ra mắt Giải pháp phân tích Video dựa trên trí thông minh nhân tạo

Công cụ Edge Analytics mới sử dụng công nghệ AI để cung cấp cho các đơn vị giải pháp sáng tạo nội dung video hấp dẫn một cách hiệu quả và tự chủ về chi phí sản xuất

 

Việt Nam, ngày 22/2/2019 – Sony lần đầu giới thiệu công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) dựa vào giải pháp Edge Analytics, RE-C1000, cho phép người dùng sáng tạo nội dung video trong thời gian thực, mà không cần sự đào tạo chuyên nghiệp, nhân lực hoặc thiết bị hỗ trợ thêm.

 

Nhờ sự gọn nhẹ, REA-C1000 hỗ trợ tối đa công nghệ phân tích Video dựa trên AI để phân tích dữ liệu nhận được từ máy quay đã được kết nối, tự động trích xuất đối tượng trong tiêu cự và kết hợp nó với các hình ảnh khác trong thời gian thực trên GPU (Bộ xử lý đồ họa). Đây là công nghệ độc đáo sử dụng chuyển động gương mặt và nhận diện màu sắc và hình dạng, giúp cho cho REA-C1000 trở thành bộ não mạnh mẽ cho bất kỳ camera được kết nối và cài đặt AV nào để tạo ra nội dung chuyên nghiệp một cách tiết kiệm chi phí cho tổ chức giáo dục, nhà nước và doanh nghiệp, khuyến khích người xem tương tác với nội dung video.

 

Ông Lawrence Tang – Giám đốc Tiếp thị Giải pháp Chuyên dụng & Doanh nghiệp, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á Thái Bình Dương – cho biết: “Nội dung video dần trở thành phương tiện truyền thông chính trong các tổ chức, bao gồm môi trường giáo dục, nhà nước và doanh nghiệp, và nhu cầu về giải pháp tạo ra nội dung chất lượng cao mang đến trải nghiệm đơn giản và giúp phân phối nội dung nhanh hơn.Tại Sony, chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp hợp lý và tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao cho các tổ chức, đặc biệt giải pháp tốt cho phép họ dễ dàng tạo ra những nội dung video tương tác chuyên nghiệp. REA-C1000 là một ví dụ thêm nữa của Sony cộng tác với các đối tác AV để tạo ra giải pháp giúp giải quyết vấn đề thực tế về công nghệ và ngân sách cho khách hàng.”

 

REA-C1000 sẽ có mặt từ tháng 4 năm 2019, với 5 tính năng tùy chọn: trích xuất chữ viết tay và trình chiếu chồng hình, theo dõi tự động PTZ, quay cận cảnh từng cử chỉ, chồng hình CG dùng Chroma và cắt vùng lấy nét.

 

Trích xuất chữ viết tay và trình chiếu chồng hình: Nhờ vào tối ưu hóa các thông số và xử lý hình ảnh nhận được từ máy quay, REA-C1000 có thể trích xuất chữ viết tay các đối tượng từ bảng đen và bảng trắng bằng thuật toán phát hiện đối tượng di chuyển / tĩnh của Sony. Điều này cho phép người xem có thể nhìn rõ những nội dung viết tay và sơ đồ, cũng như những cử chỉ và biểu cảm của người thuyết trình.

 

Tự động quay quét PTZ: Luôn ở trong khung hình và lấy nét, REA-C1000 có thể theo dõi chính xác người thuyết trình trong suốt thời gian diễn thuyết. Tính năng này cung cấp cho người dùng giải pháp theo dõi không cần thêm người điều khiển máy quay.

 

Quay cận cảnh từng cử chỉ: REA-C1000 có thể tìm ra và phản ứng lại với những cử chỉ của người xem, trình chiếu  hình ảnh tổng quát và phóng to hình ảnh trong thời gian thực. Khi một người đứng lên, REA-C1000 có thể kích hoạt máy quay để phóng to tự động theo người đó. Điều này đặc biệt giúp ích trong môi trường giáo dục và tổ chức các buổi diễn thuyết trong doanh nghiệp điển hình ví dụ như sự kiện có Q&A.

 

Chồng hình CG dùng Chroma (sẽ có mặt sau trong năm 2019 khi nâng cấp phần mềm): dựa trên công nghệ dò chuyển động, chức năng này có thể tách người thuyết trình và chồng nó lên bất kỳ hình nền nào, không cần hình nền chuyên biệt hay huấn luyện đặc biệt. Người sử dụng có thể tạo ra nội dung hấp dẫn một cách dễ dàng và thu hút khán giả.

 

Focus Area Cropping: sẽ có mặt sau trong năm 2019 khi nâng cấp phần mềm): Sử dụng tính năng này, hình ảnh từ một máy quay có thể đồng thời trình chiếu 2 hình ảnh khác nhau từ hai ngõ khác nhau. Người dùng có thể sử dụng hình ảnh 4K tổng quát và một hình ảnh HD đã được cắt ra. Phần cắt có thể chuyển động hoặc không theo chuyển động của người nói.

 

Sau 60 ngày đầu sử dụng thử miễn phí, những tính năng trên có thể được kích hoạt không thời hạn thông qua các bản quyền khác nhau, người dùng tự do tùy chỉnh các tính năng tùy vào nhu cầu và ngân sách.

 

Dựa và nguồn lực của Sony, sự uy tín về chất lượng hình ảnh, kế thừa sự phát triển trong lĩnh vực máy quay của Sony, REA-C1000 hỗ trợ ngõ vào và ra dữ liệu 4K/HD, sau đó kết nối trực tiếp với dòng máy quay PTZ – BRC series và SRG series của Sony, cũng như nhiều loại máy ghi hình XDCAM, nổi bật về chất lượng hình ảnh và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực truyền hình. Hơn nữa, nhờ có hệ thống kết nối HDMI, REA-C1000 có thể tích hợp hài hòa với nhiều cài đặt AV bao gồm trình chiếu đa phương tiện, máy chiếu màn hình lớn có điều khiển, hoặc máy chiếu trực tiếp.

 

Khách đến ISE 2019 sẽ được trải nghiệm và tương tác vứoi REA-C1000 tại Sony’s Stand N20, RAI Amsterdam từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 2 năm 2019. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập pro.sony.