Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


17/06/2019

Sony mở rộng đối tác Exterity với hỗ trợ Chromecast tích hợp sẵn

Sony và Exterity công bố hai bên hợp tác chặt chẽ để đạt đến tích hợp liền mạch giữa cổng trải nghiệm khách hàng tương tác ArtioGuest® của Exterity và các TV chuyên dụng BRAVIA® của Sony với ứng dụng hỗ trợ Chromecast được tích hợp sẵn.

 

 

Các TV chuyên dụng mới nhất Sony sẽ  được lợi từ chức năng Chromecast, hỗ trợ người sử dụng dễ dàng chia sẽ nội dung từ các dịch vụ đăng ký như Netflix hoặc YouTube từ thiết bị di động trực tiếp tới màn hình Sony. Do đó sẽ không cần dongle Chromecast hay thiết bị và dịch vụ của bên nào khác, giúp đơn giản hóa hỗ trợ và bảo trì  hiện tại. ArtioGuest truy cập trực tiếp tới chức năng Chromecast tích hợp sẵn Sony, cho kết nối an toàn đến các TV Sony, các dịch vụ Chromecast và thiết bị di động của khách, trong khi vẫn bảo vệ dữ liệu cá nhân của người sử dụng.

 

Hợp tác mới nhất này là một phần của sự hợp tác đang diễn ra khi hai thương hiệu cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho các đơn vị điều hành khách sạn và khách hàng của họ.

 

Phát biểu về sự hợp tác này, ông Jamie Hind, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Exterity cho biết: “ArtioGuest là cơ sở để chúng tôi bước vào thị trường Châu Á Thái Bình Dương thông qua một số lĩnh vực như khách sạn, tàu du lịch, chăm sóc sức khỏe; đó là một ngành công nghiệp đa dạng và chúng tôi có thể linh hoạt đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Trong đó, những khách du lịch am hiểu công nghệ, mong đợi trải nghiệm công nghệ đẳng cấp trong phòng, vì vậy, thật thú vị khi hợp tác với Sony để tích hợp ArtioGuest với tính năng Chromecast có sẵn cho các TV trong khách sạn”

 

Ông Tadahiro Fukumoto, Giám đốc Marketing Giải pháp Hiển thị, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á – Thái Bình Dương, phát biểu: “Kể từ khi công bố hợp tác vào năm ngoái, chúng tôi đã cùng nhau tập trung vào thị trường khách sạn, dựa trên điểm mạnh của các giải pháp sản phẩm hiện , hãy xem chúng tôi đáp ứng vượt kỳ vọng của khách hàng như thế nào. Hợp tác này bao gồm ứng dụng hỗ trợ Chromecast có sẵn trong các TV chuyên dụng Sony BRAVIA, cho phép khách mang những gì họ đã sử dụng từ nhà vào phòng khách sạn và truyền thẳng vào TV. Đây là một bước tiến lớn về mặt công nghệ hôm nay – phù hợp với định hướng tương lai và đáp ứng đúng những gì khách hàng đang cần