Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


11/01/2017

Sony mở rộng dòng FS với máy quay mới FS7 II

FS7 II có các tính năng nâng cao như bộ lọc ND biến đổi điện tử, lẫy khóa E-mount trong một thiết kế tinh tế.

 

Sony đang mở rộng dòng Super 35mm FS với máy quay FS7 II tiên tiến nhất. Model mới này dựa trên các điểm mạnh của máy quay FS7, bổ sung thêm các tính năng nâng cao như công nghệ ND biến đổi điện tử, lẫy khóa ống kính ngàm E-mount, thiết kế mới giúp thiết lập nhanh và dễ dàng hơn. FS7 II hỗ trợ hệ thống ngàm α – hơn 70 ống kính phù hợp từng yêu cầu và ngân sách.

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2014, FS7 của Sony đã trở thành một trong những máy quay được sử dụng rộng rãi nhất trong các ứng dụng sản xuất nội dung. Vẫn thuộc dòng máy quay chuyên nghiệp, FS7 II trang bị cho các chuyên gia hàng loạt các công cụ và tính năng sáng tạo từ việc lắng nghe tích cực các ý kiến phản hồi của khách hàng.

Thiết kế dành cho quay và ứng dụng sản xuất theo thời gian dài, máy quay FS7 II rất phù hợp cho làm phim tài liệu và phim độc lập.

 

Công nghệ lọc ND biến đổi điện tử

Hệ thống lọc ND biến đổi điện tử trong máy quay FS7 II của Sony, được kết hợp với cảm biến lớn, cho khả năng điều khiển phơi sáng 
tốt hơn với lựa chọn thiết lập trước các chế độ vận hành thay đổi. Chế độ ND biến đổi (khoảng thay đổi từ clear + 2~7 stop, chuyển đổi 
liên tục theo bước tới mức 1/128) cho phép người sử dụng điều chỉnh mật độ bộ lọc ND trong suốt quá trình quay và đạt được độ 
chuyển đổi mượt mà giữa các bước.


Khả năng vận hành bộ lọc ND mở rộng của máy quay giúp cho điều chỉnh độ phơi sáng tốt nhờ vào loại bỏ sử dụng khẩu để thiết lập 
độ sâu của trường ảnh, giảm lấy nét mềm gây ra bởi nhiễu xạ và màu sắc thay đổi do xếp chồng nhiều bộ lọc ND bên ngoài.

 

Máy quay có thể bù đắp dao động khi phơi sáng gây ra bởi kiểm soát khẩu trong khi điều chỉnh độ sâu trường ảnh. Người dùng có thể điều chỉnh phơi sáng trong khi vẫn giữ bokeh khi thay đổi môi trường ghi hoặc ánh sáng.

Chế độ thiết lập trước cho phép người sử dụng chỉ định ba thiết lập ND đến bộ chỉnh lọc, điều này cực kỳ hữu ích, ví dụ, trong lựa chọn phạm vi lọc thích hợp nhất cho việc thay đổi điều kiện ánh sáng. Chế độ tự động ND cũng có sẵn, cho phép phơi sáng ở một mức cố định trong khi điều chỉnh độ sâu trường ảnh với điều khiển tiêu cự.


Ngàm ống kính E-mount (lẫy khóa) cho quay hình chuyên dụng

Với E-mount  mới (loại lẫy khóa), FS7 II của Sony cho phép thay đổi ống kính bằng cách xoay cổ khóa thay vì xoay ống kính. Vì vậy, người sử dụng có thể tiết kiệm đáng kể thời gian trong quá trình sản xuất bởi vì họ không cần tháo giàn hỗ trợ ống kính.

Mở rộng thiết kế kỹ thuật

Giống như các thành viên khác trong gia đình dòng FS – FS7 và FS5 – Máy quay FS7 II có thiết kế và nâng cấp để sử dụng thoái mái và đủ chức năng khi sử dụng.

 
Thiết kế cơ học ít công cụ cần để chỉnh của FS7 II cho phép người sử dụng thực hiện thay đổi nhanh chóng các thiết lập và vận hành máy quay. Ví dụ, không có công cụ yêu cầu nào cần để điều chỉnh Smart Grip hoặc các vị trí ống ngắm.

Các ống kính ngắm cung cấp một điểm liên lạc ổn định thứ ba trong quá trình ghi cầm tay. Tay đòn góc vuông ổn định và đòn bẩy-kẹp trên thân máy và màn hình LCD cung cấp điều chỉnh VF đơn giản và chính xác phía trước trong khi vẫn giữ vị trí mức.

 

Ống kính Sony G 18-110mm mới

Sony cũng giới thiệu ống kính E-mount, Super 35mm được thiết kế đặc biệt cho sản xuất phim tài liệu và phim truyện.

 

Ống kính mới, model E PZ 18-110mm F4 G OSS (SELP18110G1) có cảm biến Super 35mm và APSC.

 

Nhỏ gọn và nhẹ – 2.4 lbs (1.1Kg) – với dải tiêu cự từ 18 đến 110 (zoom 6x), ống kính mới này sử dụng hệ thống có thể điều chỉnh cơ cấu tự động/cơ học hoàn toàn mới, có khả năng zoom nhanh và hoàn toàn không bị trễ. Dải tiêu cự cũng được tối ưu hóa cho cảm biến Super 35 và APS-C.

Ống kính tương thích với các máy quay hệ thống α Mount, bao gồm máy quay có thể thay đổi ống kính dòng α7 và máy quay chuyên nghiệp Super 35mm 4K như FS7 hoặc FS5 của Sony. Mặc dù hoàn toàn phù hợp ghi hình tĩnh, các nhà làm phim sẽ hoàn toàn đánh giá cao khả năng sáng tạo mở rộng của ống kính khi ghi các hình ảnh chuyển động.

Ống kính kế thừa những lợi ích từ thiết kế Smooth Motion Optics (SMO) của Sony dành cho ống kính, được phát triển để tối ưu hóa khả năng vận hành khi ghi các hình ảnh chuyển động. Thiết kế ống kính loại bỏ các đặc tính không mong muốn, không ảnh hưởng đến việc ghi tĩnh mà còn có thể hạn chế đáng kể sử hữu dụng của ống kính khi quay động, như:

 

• Độ dốc: F stop dần dần mất đi khi zoom
• Không giữ lấy nét khi zoom. 
• Breathing (góc nhìn thay đổi khi lấy nét).
• Chuyển dịch trục quang học (hình ảnh di chuyển trong khung khi zoom).

* Do thay đổi trong tiêu chuẩn kỹ thuật, SELP18110G không còn tương thích với bộ chuyển đổi từ xa SEL14TC và SEL20TC.

 

Thẻ XQD

FS7 II hỗ trợ định dạng thẻ nhớ XQD, được thiết kế để ghi và chuyển đổi tập tin có tốc độ băng thông cao, độ phân giải cao. Thẻ XQD mới nhất của Sony, QD-G256E – với dung lượng 256 GB hàng đầu – cho phép ghi tương đương 45 phút ở 4K 60P và 3.5 giờ ở 2K 30P. Kết hợp với tốc độ đọc 440MB/s và tốc độ ghi 400MB/s, người sử dụng có thể quay lâu hơn mà không cần thay thẻ nhớ.