Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


20/09/2016

Sony mở rộng dòng màn hình chủ TRIMASTER EL™ OLED

Các màn hình HD có khả năng tái tạo màu sắc chính xác, hỗ trợ không gian màu ITU-R BT.2020 cho sản xuất 4K.

 

Việt Nam, ngày 20 tháng 9 năm 2016 – Đồng hành cùng sự kiện IBC 2016, Sony cũng giới thiệu các màn hình chủ TRIMASTER EL™ OLED HD 17-inch  BVM-E171 và 25-inch BVM-E251, đây là các phiên bản kế tiếp của màn hình chuyên dụng OLED BVM - dòng E đã được trao tặng giải thưởng trước đây. Các màn hình chủ HD được trang bị các tính năng nâng cao cho sản xuất 4K, có hiệu suất vận hành vượt trội, thời gian đáp ứng nhanh chóng với gam màu rộng trong khi đó hình ảnh chuyển động nhanh hầu như không bị nhòe.

 

Ông Hiroyuki Takahama , Phó Giám đốc bộ phận Marketing Giải pháp Sáng tạo nội dung, cho biết: "Sony đã nắm bắt các đặc tính kỹ thuật cần có bằng cách lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Màn hình chủ BVM-E171 và BVM-E251 ra đời để đáp ứng yêu cầu về không gian màu rộng hơn dành cho các màn hình chủ HD OLED với khả năng tái tạo màu sắc chính xác cho sản xuất 4K trong khi đó vẫn có thể xử lý vấn đề nhấp nháy của màn hình.” 

 

Thay thế màn hình BVM-E170A và BVM-E250A, các màn hình chủ HD mới chủ yếu nhắm tới lĩnh vực sáng tạo nội dung, bao gồm phát sóng, sản xuất hậu kỳ và các công ty cho thuê thiết bị, cũng như dùng cho mục đích nghiên cứu và phát triển của chính phủ, doanh nghiệp và phòng thí nghiệm.

 

Duy trì hầu hết các tính năng nổi bật hiện có và hỗ trợ các định dạng của dòng BVM, các màn hình HD tiên tiến nhất này còn được mở rộng các tính năng mới sau:

 

Chế độ khử nhấp nháy hình

Tấm nền OLED của màn hình HD mới này sở hữu khả năng đáp ứng nhanh và quét hình nhanh tuyệt vời, cho chất lượng hình ảnh xuất sắc không bị nhòe. Để loại bỏ tình trạng nhấp nháy đặc biệt trong trường hợp tín hiệu tần số thấp (24p, 24PsF 50i…), BVM-E171 và BVM-E251 có sẵn chế độ khử nhấp nháy.

 

Không gian màu ITU-R BT.2020 *¹
Do sản xuất 4K đang dần trở nên phổ biến trên thị trường sáng tạo nội dung, các màn hình HD mới sẽ hỗ trợ không gian màu ITU-R BT.2020, chuẩn phát sóng Ultra HD, để tái tạo hình ảnh chính xác. BVM-E171 và BVM-E251 của Sony lý tưởng cho việc đánh giá màu sắc, rất quan trọng trong sản xuất trực tiếp và điện ảnh 4K. Hơn nữa, các màn hình HD là một giải pháp khả thi dành cho các đơn vị truyền hình cần sử dụng đồng thời hệ thống phát sóng 4K/HD, yêu cầu chất lượng hình ảnh vượt trội nhưng vẫn đáp ứng được bài toán chi phí và không gian hạn chế.

 
Các lựa chọn mở rộng cho không gian màu và phần EOTF
Các màn hình được tăng cường S-Gamut/S-Gamut3 and S-Gamut3.cine. Thêm vào đó, màn hình cũng được trang bị S-Log 3 và S-Log2 ở SDR. Tính năng S-Log 3 (SDR) mới có thể hiển thị lên đến khoảng 1500% bằng cách điều chỉnh độ tương phản trong mức 250cd/m2. 
 

Nhỏ gọn và nhẹ
Đáng chú ý là màn hình BVM-E171 được điều chỉnh lại kích thước để có thể vận hành tốt hơn tại chỗ. Màn hình 17 inch mới có kích thước ngắn hơn và trọng lượng nhẹ hơn, lý tưởng cho trang bị gá 6U trong xe màu truyền hình.

 

Tăng cường ngõ vào và phụ kiện 
Màn hình BVM-E251 thêm các ngõ vào DC 24V ngoài nguồn AC. Hơn nữa, các phụ kiện tùy chọn cho cả 2 màn hình gồm có bộ điều khiển mới, BKM-17R và một cáp mở rộng, SMF-17R20. 


Màn hình chủ OLED HD chuyên nghiệp của Sony được phát triển với công nghệ TRIMASTER từng đoạt giải thưởng, đảm bảo các chuyên gia trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh sẽ được cung cấp với các hình ảnh tuyệt vời, sống động và đáng tin cậy. Công nghệ đột phá đánh bật công nghệ OLED truyền thống thông thường khác nhờ vào tuân thủ 5 giá trị cốt lõi – tái tạo sắc đen xuất sắc, dải động và tương phản rất cao, không gian màu rộng, gam màu chính xác và khả năng đồng nhất cao của màn hình và độ chính xác, ổn định, chắc chắn vượt bậc. Được bổ sung công nghệ Super Top Emission™ của Sony, công nghệ hiển thị OLED cho hiệu quả mức ánh sáng cao, độ tinh khiết màu, độ tương phản và độ tin cậy cao.


BVM-E171 và BVM-E251 dự kiến sẽ có mặt tại trường Việt Nam vào tháng 1/2017.

 

1BVM-E251/E171 không hỗ trợ ITU-R BT.2020, DCI-P3, S-Gamut/S-Gamut3 và S-Gamut3.cine