Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


08/09/2017

Sony mở rộng dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng 4K

Dòng sản phẩm mới đạt được khả năng hiển thị chân thật tuyệt vời, mang đến giải pháp đơn giản cho các nơi làm việc và khu vực công cộng.

 

Việt Nam, ngày 09 tháng 9 năm 2017 – Sony bổ sung thêm các sản phẩm vào dòng màn hình chuyên nghiệp 4K OLED - FWD-65BZ40EFWD-55BZ40EFWD-65BZ35EFWD-55BZ35EFWD-55BZ30EFWD-49BZ30E. Các màn hình được thiết kế như là một giải pháp quản lý tín hiệu hiệu quả và khuyến khích hiển thị và nội dung điều khiển thống nhất, triển khai và vận hành đơn giản và hiệu quả cũng như giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Dòng sản phẩm mới này cho phép người sử dụng tạo ra tín hiệu hấp dẫn và nâng cao cho các khu vực làm việc và công cộng với quy trình làm việc đơn giản và quản lý thiết bị AV tối ưu.


Các màn hình B2B mới nhất ra đời dựa trên sự thành công của những model trước đó và đạt được những trải nghiệm trực quan, hấp dẫn hơn nhờ vào công nghệ độc quyền của Sony. Được hỗ trợ 4K HDR mang lại sự rõ ràng và chi tiết, dòng sản phẩm mới này trang bị bộ xử lý 4K HDR Processor X1 ™, cho phép khôi phục HDR dựa trên đối tượng cũng như Super Bit Mapping ™ 4K HDR để đạt được tính thực tế đáng kinh ngạc. Cùng với màn hình TRILUMINOS ™, dòng sản phẩm mới sẽ tái tạo trung thực mọi màu và sắc bằng cách lập bản đồ màu từ bảng màu rộng hơn. Hơn nữa, bằng cách cân bằng chính xác hiệu suất ánh sáng trên màn hình, làm mờ đi một số khu vực và tăng cường các khu vực khác, tính năng X-tended Dynamic Range PRO™ của Sony cho phép vùng tối trở nên tối hơn và vùng sáng trở nên sáng hơn, làm mới lại mọi cảnh có độ sáng rộng nhất có thể.


Với công nghệ tuyệt vời tạo ra sự tương phản và sống động, dòng sản phẩm mới nhất của Sony giúp đơn giản hóa quy trình làm việc với màn hình điều khiển thống nhất và nội dung tín hiệu. Điều hướng xung quanh giao diện người dùng đơn giản và trực quan chắc chắn trở nên dễ dàng cho những người tạo, lên lịch, theo dõi, kiểm soát và quản lý nội dung bên ngoài trang web thông qua một máy chủ trực tuyến. Ngoài ra, người dùng có thể kết hợp văn bản, đồ hoạ và video với các nguồn cấp dữ liệu web trực tiếp và IPTV để tạo ra các màn hình hấp dẫn nhờ sự hỗ trợ tích hợp cho HTML5, làm dễ dàng và hiệu quả hơn để tạo ra các nội dung tín hiệu kỹ thuật số.

Trên cơ sở quy trình đơn giản, Sony hướng tới khách hàng với giải pháp toàn diện. Với ý tưởng này, màn hình mới sẽ giải quyết các vấn đề văn phòng với một loạt các ứng dụng tập trung vào B2B nhằm tạo ra trải nghiệm hiển thị tùy chỉnh và thông minh hơn. Các tùy chọn để điều khiển từ xa hiển thị qua IP thông qua RJ45 bằng web API hoặc qua RS-232C có sẵn cho bật nguồn, chỉnh âm lượng, chuyển kênh và các chức năng khác. Với quyền truy cập vào các ứng dụng dựa trên đám mây, người dùng sẽ có thể tạo, xem và chỉnh sửa từ xa các nội dung trong khi phát và gửi chúng đến màn hình từ thiết bị chuyên dụng và cá nhân bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay ... Với sự hỗ trợ về khả năng của Android , dòng sản phẩm mới cho phép tuỳ biến nhanh và chức năng bổ sung với các ứng dụng như chia sẻ nội dung, hội thảo video và nhiều hơn nữa.


Các màn hình mới của Sony cũng tối ưu hóa việc quản lý cơ sở vật chất bằng ứng dụng Meeting Room App, giúp cho mọi cuộc họp trở nên trơn tru và hiệu quả hơn với giải pháp chia sẻ thông tin hoàn chỉnh cho môi trường làm việc và doanh nghiệp. Các tùy chọn có trả phí và các chức năng tiên tiến như khả năng tương thích với máy chủ Microsoft Exchange và Cybozu Office và tùy chọn bảng để chia sẻ ghi chú và phác thảo. Để linh hoạt hơn, màn hình còn cho phép ghép các màn hình tạo nên màn hình cảm ứng.


Các màn hình hiển thị có chi phí hiệu quả này có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống điều khiển của bên thứ ba thông qua IP hoặc RS-232C và cung cấp mọi thứ cần thiết để xây dựng một giải pháp tín hiệu kỹ thuật số nối mạng hoàn chỉnh mà không cần thiết bị rời hay phần cứng phát hình. Do đó, người vận hành có thể phát nội dung trực tiếp qua HDMI, từ một thiết bị USB được kết nối hoặc qua mạng. Hơn nữa, đèn nền LED tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn nền huỳnh quang thông thường, giảm chi phí vận hành và cho phép cấu hình lắp đặt đơn giản và gọn nhẹ. Ngoài ra, màn hình mang đến khả năng lắp đặt và điều khiển linh hoạt nên dễ dàng tích hợp, thích hợp với đa số môi trường kể cả doanh nghiệp, bán lẻ và giáo dục.


Ông Fukumoto Tadahiro, Giám đốc Marketing Thiết bị Hiển thị Chuyên dụng, Sony Giải pháp Chuyên dụng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Tại Sony, chúng tôi vẫn thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với màn hình phẳng có trang bị các giải pháp đơn giản và trực quan. Một cách thông minh hơn để thu hút khán giả đó là dòng sản phẩm mới của chúng tôi được thiết kế kết hợp chất lượng hình ảnh vượt trội với những tính năng chuyên nghiệp tốt nhất. Mang đến độ sâu và chất lượng xuất sắc của độ phân giải 4K cho các doanh nghiệp. Màn hình chuyên nghiệp của Sony chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo”.

 

Dòng sản phẩm mới dự kiến có mặt ở thị trường Việt Nam từ tháng 07/2017.