Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


09/11/2015

Sony mở rộng dòng sản phẩm máy quay vác vai XDCAM HD 422

Model PXW-X400 mới tăng cường các chức năng mạng và cải tiến cân bằng máy

 

 

Việt Nam, ngày 9/11/2015: PXW-X400 là bổ sung mới nhất của Sony đối với dòng máy quay vác vai PXW, cho chức năng mạng mạnh hơn với khả năng không dây, cải tiến cân bằng máy tốt hơn, ghi hình XAVC 60p1  và các chức năng tạo luồng dữ liệu, đây thực sự là một công cụ có hiệu suất cao và linh hoạt cho làm tin và quay hiện trường.

 

Ông Hiroyuki Takahama – Phó Giám đốc Marketing Giải pháp PT-TH – Sony Giải pháp Chuyên Dụng Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Máy quay mới này kết hợp tất cả các tính năng cần thiết cho một nhà quay phim chuyên nghiệp – khả năng kết nối, thiết kế công thái và nâng suất vận hành cao – đều có trong một thiết bị sản xuất đáng tin cậy này. Các tính năng bổ sung đa dạng như ghi XAVC 60p và tạo luồng dữ liệu giúp cho PXW-X400 là một công cụ tuyệt vời cho các yêu cầu sáng tạo nội dung truyền hình ngày càng gia tăng hiện nay.”

 

Giao diện Ethernet của PXW-X400 (RJ45 connector) cho kết nối trực tiếp mạng khi mạng LAN không dây không có sẵn hoặc không ổn định để truyền tập tin, truyền trực tiếp và điều khiển từ trình duyệt web. Công nghệ kết nối không dây (NFC) cho người sử dụng kết nối bằng cách một-chạm giữa máy quay và thiết bị di động. Ứng dụng điện thoại content browser mobile giúp tìm kiếm nội dung sẽ giúp người sử dụng xem trước hoặc điều khiển từ xa thiết lập máy quay cho các chức năng menu khác nhau. 

 

Chức năng tạo luồng dữ liệu (HD/SD SDI) có khả năng ghi tín hiệu ngoài 1.5G HD-SDI trên thẻ SxS, một chức năng hữu ích để ghi tin hiệu được phát từ một máy quay khác tại chỗ mà không cần đầu ghi di động.

 

Thiết kế lại cấu trúc bên trong máy PXW-X400, Sony đã cải thiện mạnh mẽ cân bằng trọng lượng và các năng lực xử lý so với các máy quay trước đó. Kết hợp với các ống kính chỉnh tay mới được giới thiệu với thân máy được cân bằng tốt đã giải quyết tình trạng phía trước nặng và giảm tải đáng kể trên cánh tay phải người quay.

 

"Nút ONLINE" của PXW - X400 cho phép người dùng bỏ qua thiết bị di động hoặc menu của máy quay cho trực tiếp điều khiển on / off: truyền trực tiếp tín hiệu âm thanh hình ảnh từ PXW - X400 tới các điểm đến; tự động tải lên các tập tin proxy đến dịch vụ đám mây và máy chủ FTP; điều khiển on / off qua máy chủ mạng PWS - 100RX1 của Sony trong khi ghi hình.

 

PXW-X400 với nhu cầu năng lượng thấp (22W) sử dụng cảm biến hình ảnh 2/3” 3-chip CMOS và hỗ trợ các định dạng HD và SD bao gồm XAVC. Các lựa chọn ống kính bao gồm ống kính 20x Manual Focus (PXW-X400KC) và 16x Auto Focus Lens2  (PXW-X400KF). PXW-X400 không bao gồm ống kính và ống ngắm. Máy quay mới này cũng hỗ trợ dòng ống ngắm OLED Full HD HDVF mới nhất của Sony (HDVF-EL20/EL30).

 

PXW-X400 dự kiến có mặt ở thị trường Châu Á vào tháng 02/2016.

 

1 Ghi 60p sẽ được hỗ trợ chỉ ở định dạng XAVC-Long.

2 Khả năng Auto Focus sẽ có vào tháng 5/2016