Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


27/01/2016

Sony nâng cấp máy chiếu laser 3LCD đầu tiên trên thế giới với sự ra mắt VPL-FHZ57

 

Việt Nam, 27 tháng Một 2016 – Hôm nay, Sony ra mắt VPL-FHZ57, máy chiếu laser 3LCD mới nhất, được kế thừa sự thành công của máy chiếu nguồn sang laser 3LCD đầu tiên trên thế giới, VPL-FHZ55. Công nghệ máy chiếu laser của Sony tiếp tục được phát huy trong VPL-FHZ57, sẽ thay thế VPL-FHZ55 đột phá trước đây. Với độ sáng màu 4,100 lumens, VPL-FHZ57 mới được thiết kế để phù hợp hầu hết môi trường – từ trường học, doanh nghiệp, cơ sở y tế để thu hút khách hàng.

 

Model mới cho độ phân giải WUXGA (1920 x 1200), có thể trình chiếu sáng, rõ, nét trong mọi điều kiện sáng, ghép lề, dịch chuyển ống kính theo chiều dọc/ngang góc rộng, nhiều thiết lập tiết kiệm năng lượng, vận hành gần như không cần bảo trì lên đến 20,000 giờ. VPL - FHZ57 có khả năng linh hoạt tích hợp, cho phép các máy chiếu được đặt tự do ở mọi góc, trên mặt hay thậm chí lộn ngược.

 

Sử dụng công nghệ nguồn sang laser Sony´s 3LCD BrightEra™, VPL-FHZ57 tổng hợp tất cả các lợi ích của công nghệ 3LCD màu sắc rực rỡ với nguồn sang laser tuổi thọ cao, giúp vận hành dễ dàng hơn và hầu như không phải bảo trì so với trình chiếu với đèn chiếu thông thường. Thời gian vận hành nguồn sáng 20,000 giờ sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc, giảm đáng kể chi phí và nhân công thông thường cho việc thay thế đèn chiếu.

 

Ông Tadahiro Fukumoto – Giám đốc Giải pháp Trình chiếu – Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “VPL-FHZ55 của Sony – máy chiếu laser 3LCD đầu tiên trên thế giới đã giúp đưa Sony đến vị trí dẫn đầu thị trường máy chiếu laser. Nay, chúng tôi vui mừng thông báo sự ra mắt VPL-FHZ57 được kế thừa sự thành công của máy VPL-FHZ55. Model mới này cho các màu trắng tốt hơn, gam màu và độ tương phản nâng cấp ngang tầm chất lượng với máy chiếu laser VPL-FHZ60 và VPL-FHZ65 được giới thiệu gần đây, mang đến chất lượng hình ảnh xuất sắc và chinh phục được tình cảm của khách hàng”.

 

The VPL-FHZ57 có một cổng HDBaseT tích hợp sẵn, giúp kết nối dễ dàng hơn và giảm tổng các chi phí hệ thống nhờ vào việc giảm sử dụng dây cáp, bộ mở rộng tín hiệu, bộ nhận và giảm rủi ro mất tín hiệu.

 

Máy chiếu laser VPL-FHZ57 hiện tại đã có mặt ở thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập sonypro.vn