Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


16/10/2017

Sony ra mắt máy quay đầu tiên với công nghệ lấy nét theo pha AF

Các máy quay cầm tay 4K HDR mới hỗ trợ lấy nét PDAF, cảm biến Exmor RS kích thước 1 inch với các tính năng sáng tạo và khả năng hệ thống nhiều máy quay.

 

PXW-Z90, HXR-NX80 & FDR-AX700

 

Các máy quay mới nhất của Sony có hiệu suất lấy nét tự động tuyệt vời và đều hỗ trợ quay phim 4K HDR cho đa dạng các ứng dụng từ doanh nghiệp đến sự kiện, tin tức đến sản xuất chương trình.

 

Cả ba chiếc máy quay cầm tay mới XDCAM PXW-Z90, NXCAM HXR-NX80 và Handycam FDR-AX700 đều được trang bị hệ thống lấy nét theo pha (PDAF) lần đầu tiên đối với sản phẩm máy quay phim của Sony. Hệ thống lấy nét hiệu quả với 273 điểm lấy nét, bao phủ 84% khung hình, cho độ chính xác cao và theo dõi chủ thể cực tốt đặc biệt khi thực hiện các cảnh quay 4K siêu nét.

 

PXW-Z90

 

 

Mỗi máy quay đều có khả năng nhanh chóng và ổn định lấy nét AF khi quay với cảm biến hình ảnh Exmor RS CMOS loại 1 inch. Máy quay mới quay phim 4K HDR với tiêu chuẩn Hybrid Log-Gamma (HLG) để phục vụ cho quy trình sản xuất nội dung HDR trong toàn hệ sinh thái sản phẩm ghi hình của Sony. Quy trình HDR tức thời giúp cho ghi hình, biên tập và xem lại 1 cách đơn giản nội dung HDR ở HLG mà không cần chỉnh sửa màu sắc trong khâu hậu kỳ.

 

Các máy mới sử dụng một ống ngắm OLED độ phân giải cao (0.39-type OLED, 2,359K điểm ảnh) và vận hành màn hình cảm ứng nâng cao, trên màn hình LCD lớn loại 3.5 inch (1,555k điểm ảnh), cho phép người sử dụng nhanh chóng điều chỉnh lấy nét từ chủ thể này sang chủ thể khác, trong khi đó AF Drive Speed, Tracking Depth Range và Subject Switching Sensitivity có thể được cấu hình như yêu cầu cho các chủ thể và nội dung khác nhau.

 

 Sản xuất trực tiếp đơn giản với nhiều máy quay

 

Máy quay PXW-Z90, HXR-NX80 và FDR-AX700 phối hợp nhịp nhàng với thiết bị sản xuất trực tiếp cho nhiều máy quay nhỏ gọn, giá cả vừa phải của Sony MCX-500, nhờ đó một người vẫn có thể vận hành dễ dàng cho sự kiện trực tiếp có nhiều máy quay. Với thiết bị này và bộ điều khiển từ xa RM-30P, một chỉ thị báo Tally sẽ tự động xuất hiện trên màn hình LCD và ống ngắm điện tử của mỗi máy quay. Một biểu tượng màu đỏ thể hiện đang được phát trực tiếp (PGM) và biểu tượng màu xanh cho biết chế độ đang chuẩn bị phát (NEXT).

 

HXR-NX80

 

 

MCX-500 cung cấp không dưới 8 ngõ vào video, bao gồm 3G-SDI (x4) chuyên nghiệp, HDMI (x2) tiêu chuẩn, và cả video composite (x2), thêm vào đó là một ngõ vào tiêu đề, phát trực tiếp qua các dịch vụ Ustream, Facebook Live và YouTube Live.

Người sử dụng có thể đồng bộ mã thời gian giữa các máy quay bằng các sử dụng app miễn phí của Sony Content Browser Mobile 3.0 với nâng cấp tùy chọn CBKZ-WTCL và các thiết bị chạy hệ thống vận hành iOS® (9.0 – 10.3) hoặc Android® (4.4 – 7.1).

 

Khả năng quay linh hoạt

 

Các máy quay có các tính năng và công nghệ sau hỗ trợ quay linh hoạt, bao gồm:

 

  • Thuật toán 4K full-pixel readout mà không dùng dịch chuyển pixel binning để nén, sử dụng bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™ nâng cao.
  • Super Slow Motion lên đến 960fps, đứng đầu trong các máy quay cầm tay và Slow & Quick Motion Full HD lên đến 120fps.
  • S-Log3/S-Gamut3 giúp tạo và làm việc với các hình ảnh mong muốn
  • Trang bị ống kính ZEISS® Vario-Sonnar T* 12x tiêu cự 29mm góc rộng, cho khả năng zoom quang lên đến 12x và zoom số 18x bằng công nghệ độc quyền Clear Image Zoom.
  • Giảm hiện tượng biến dạng hình ảnh (hiện tượng rolling shutter), so với các máy quay thông thường, khi quay các đối tượng đang chuyển động

 

Hiệu quả quy trình mang lại lợi ích như ghi proxy, relay và backup đồng thời nhờ vào khe thẻ nhớ kép và khả năng vận hành nhiều máy quay hỗ trợ TC (time code)/UB (user bit). Máy quay mới cũng có REMOTE terminals, Multi-Interface Shoe™ và HDMI Type A cho vận hành nâng cao.

 

FDR-AX700

 

 

Máy mới có ngõ vào audio XLR kép, tay cầm tháo rời, khả năng truy cập Content Browser Mobile – một ứng dụng hỗ trợ điện thoại thông mình giúp điều khiển Wi-Fi®, điều khiển từ xa máy quay và đồng bộ timecode không dây giữa các máy quay. 

 

PXW-Z90 cung cấp một vài tính năng nhắm riêng đến môi trường truyền hình như định dạng ghi hình XAVC L, ghi hình chất lượng cao 4:2:2 10 bit (HD) và 4:2:0 8 bit (QFHD), hỗ trợ MPEG2HD. Trang bị kết nối 3G SDI để kết hợp với các thiết bị truyền hình khác và hệ thống sản xuất không dây XDCAM Air tốc độ 5GBps để phục vụ truyền hình trực tiếp. HXR-NX80 và FDR-AX700 hỗ trợ định dạng XAVC S, định dạng mở rộng của XAVC dân dụng.

 

Dự kiến kế hoạch ra mắt sản phẩm như sau:

 

  • FDR-AX700 – Tháng 10, 2017
  • HXR-NX80 – Tháng 12, 2017
  • PXW-Z90V – Tháng 12, 2017