Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


25/07/2016

Sony tăng cường dòng sản phẩm màn hình y tế

Việt Nam, ngày 25/7/2016 – Sony ra mắt 02 màn hình y tế có chất lượng hình ảnh cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng với mức giá hợp lý. Với việc bổ sung 02 tân binh này, Sony tăng cường quân số màn hình 24 inch và 27 inch cho thị trường y tế với nhiều lựa chọn hơn đối với kích cỡ phổ biến.

 

Ông Leonard Yap, trưởng bộ phận Marketing thiết bị Y tế, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Tại Sony, chúng tôi phát triển hàng loạt các thiết bị hình ảnh y tế, đa dạng từ chuẩn SD phổ thông đến độ phân giải 4K chất lượng cao, mang đến sự cải tiến trong quy trình hình ảnh. Các màn hình phẫu thuật mới đảm bảo chất lượng cao, thiết kế đẹp và đầy đủ các tính năng, phù hợp với từng ngân sách và yêu cầu. Việc bổ sung sản phẩm này, Sony tiếp tục khẳng định là thương hiệu đi đầu trong màn hình y tế” 

 

Các màn hình mới đây của Sony - LMD-2735MD và LMD-2435MD – thích hợp sử dụng trong phòng phẫu thuật, phòng khám, phòng làm việc của bác sỹ hay trong môi trường y tế, mà vẫn đảm bảo đáp ứng không gian hạn chế ở các nơi như thế. Các màn hình này được dành để xem các hình ảnh 2D sáng rõ từ các hệ thống camera nội soi/phẫu thuật nội soi. Ngoài ngõ DVI-D và SDI, màn hình cũng được trang bị Video, S Video và HD-15 inputs. Người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị khác nhau bao gồm hình phản chiếu, hình ảnh trong và hình ảnh ngoài. 

 

LMD-2735MD và LMD-2435MD của Sony được cấp chứng chỉ IEC 60601-1 và tuân thủ các tiêu chuẩn áp dụng ở nhiều vùng và quốc gia bao gồm Châu Á, Canada, Châu Âu và Mỹ. Màn hình được thiết kế để có thể tích hợp vào môi trường phòng mổ hiện nay và có thể treo thuận tiện trên tay đòn hoặc xe y tế hiện đại. Giao diện analogue và KTS đơn giản hóa việc kết nối với nhiều nguồn hình ảnh HD và SD.

 

Các màn hình mới có thể hoạt động êm ái với khả năng lưu thông không khí tốt mà không cần quạt. Bảng điều khiển trực quan 
có thể hoạt động cùng với hệ thống đèn LED cho phép cài đặt dễ dàng ngay cả trong môi trường tối. Người sử dụng có thể gán 
các nút tùy chỉnh thường được sử dụng một cách đơn giản. Lắp đặt linh hoạt cũng đạt được khi tích hợp hệ thống có thể sử dụng 
AC trực tiếp hoặc AC adaptor để cung cấp điện.

 

Các màn hình có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt với tiêu chuẩn treo trần VESA (100mm X 100mm ). Khung viền hẹp cho diện tích hiển thị rộng hơn mặc dù thân máy nhỏ gọn trong khi đó thiết kế công thái học dễ nắm giúp người sử dụng điều chỉnh vị trí của màn hình. Làm sạch và khử trùng dễ dàng nhờ vào bề mặt cạnh, người sử dụng có thể lau chùi bụi khỏi tầm nền LCD và các nút điều khiển.

 

LMD-2735MD và LMD-2435MD của Sony hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

1Adaptor AC-120MD được bán riêng