Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


08/08/2016

Sony tăng cường màn hình OLED Master 4K BVM-X300 với nhiều tính năng nổi bật

Các nâng cấp bao gồm firmware mới, cổng vào HDMI, cổng kết nối 3G/HD-SDI thứ hai, các tính năng mở rộng đối với sản xuất dải động rộng HDR.

 

Việt Nam, ngày 08/8/2016 -  Sony đang trình làng màn hình OLED master thế hệ thứ hai BVM-X300 với khả năng linh hoạt cao hơn, nhiều tính năng cho các ứng dụng có dải động rộng HDR và sản xuất 4K. Sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 tới, màn hình master thế hệ thứ hai này được trang bị firmware Version 2 cập nhật (BVM-X300 V2) bao gồm HDR EOTF thêm và hỗ trợ chức năng, phần cứng mới với cổng vào HDMI cho dễ dàng kết nối với máy quay và đầu Blu-ray, ngõ vào 3G/HD-SDI 4K thứ hai cho tích hợp hệ thống đơn giản hơn. Firmware BVM-X300 V2 nâng cấp cung cấp chức năng hiển thị mới cho sản xuất HDR, bao gồm:

 

• Thiết lập Hybrid Log Gamma HDR EOTF hỗ trợ chuẩn ITU-R BT.2100 mới;
• EOTF mới, S-Log 3 (Live HDR)  hỗ trợ máy quay dễ dàng hơn khi sản xuất trực tiếp;

• Các chế độ một chạm mới cho chức năng tương phản tương đối (1/2, 1/3 và 1/4), cho phép hiển thị các hình ảnh HDR với độ chói có mức cao nhất được tăng thêm.
• Truy cập nhanh hơn đến trang menu trạng thái (Không gian màu, EOTF, thiết lặp trước cho người sử dụng,…). 

 

Những người sử dụng BVM-X300 hiện nay muốn thêm ngõ vào HDMI và SDI phụ, cần liên hệ với trung tâm bảo hành của Sony để tiến hành thay đổi hardware và software cần thiết, có tính phí. Lựa chọn khác như chỉ nâng cấp firmware cũng có thể thực hiện.

 

Kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2015, BVM-X300 của Sony đã được các nhà sản xuất hậu kỳ đón nhận đặc biệt chỉnh sửa màu cũng như giám sát và điều khiển chất lượng đối với các chương trình truyền hình và phim ảnh. Ông Hiroyuki Takahama, Phó Giám đốc, Bộ phận Marketing Giải pháp PT-TH, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Màn hình này đã trở thành chuẩn tham khảo cho 4K và chỉnh sửa màu HDR trong bộ sản xuất hậu kỳ, Các nâng cấp mới tăng cường khả năng đáp ứng của BVM-X300 của Sony đối với nhu cầu ngày càng tăng đối với sản xuất”.