Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


13/06/2016

Sony tiếp tục chinh phục khách hàng tại triển lãm BCA 2016 với thông điệp “Vượt ra khỏi định nghĩa - Beyond Definition”

Việt Nam, ngày 13/6/2016 – Tại BCA 2016, Sony tiếp tục đẩy mạnh thông điệp “Vượt ra khỏi định nghĩa -  Beyond Definition”,  được thể hiện qua cách trưng bày rất nghệ thuật cho từng khu HD, 4K, HDR, hay HFR và cho cả những phát triển gần đây của quy trình sản xuất chương trình trực tiếp trên nền tảng IP dành cho tất cả phương diện sản xuất nội dung, từ sản xuất đến lưu trữ.

 

Ông Hiroyuki Takahama,  Phó Giám đốc, Bộ phận Marketing Giải pháp PT-TH, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Ở vị thế dẫn đầu và luôn tạo ra xu hướng công nghệ mới, Sony cam kết sẽ là thương hiệu mà các đơn vị PT-TH có thể trao trọn niềm tin, để chúng tôi có thể cung cấp trọn bộ giải pháp chuyên dụng 4K, những sản phẩm tạo ra chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu quả sản xuất cao, phù hợp với từng ngân sách”.

 

Phim điện ảnh 4K

 

Xu thế chuyển giao từ HD sang 4K đã trao cho các đơn vị sản xuất truyền hình những lợi thế lớn và kho tàng cơ hội mới, mở ra môi trường sáng tạo nghệ thuật tự do để tạo ra những thước phim tuyệt vời. 

 

Sony trình làng các máy quay 4K thuộc dòng XDCAM. Trong đó có máy quay vác vai XDCAM mới nhất, PXW - Z450. Máy có khả năng quay các hình ảnh 4K tuyệt vời ( 3840 x 2160) với cảm biến mới 2/3-type Exmor R™ CMOS, PXW - Z450 đạt được cân bằng trọng lượng vượt trội và mức tiêu thụ điện năng thấp cùng với các tính năng kết nối mạng tuyệt vời. Điểm nhấn khác đó chính là PXW - Z150, máy có cảm biến 1.0-type, có thể vận hành tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và các tính năng mạng giúp thao tác nhanh và cho quy trình sản xuất chất lượng cao.

 

Kể từ khi BVM - X300 của Sony được ra mắt, màn hình OLED 4K đầu tiên này đã trở thành tiêu chuẩn tham khảo khi đánh giá 4K và HDR.

 

Năm nay, Sony bổ sung thêm màn hình mới - PVM - X550, đây là màn hình tấm nền OLED 55-inch với tốc độ xử lý tín hiệu 12-bit, đích thực là lựa chọn hoàn hảo cho người xem. PVM - X550 hỗ trợ HDR thông qua chức năng EOTF đa dạng (Electro-Optical Transfer Functions), chẳng hạn như S - Log3 , SMPTE ST.2084 và Hybrid Log- Gamma, ứng dụng cho cả điện ảnh và truyền hình. Màn hình 4 chiều OLED mới cho phép tùy chỉnh các thiết lập hiển thị cá nhân trên 04 chế độ riêng biệt của HD. Được trang bị động cơ xử lý tín hiệu tương tự như BVM - X300, PVM - X550 cung cấp một tín hiệu đầu ra 12 -bit cho độ chính xác hình ảnh tốt nhất và nhất quán. Màn hình cũng hỗ trợ các không gian màu chuẩn công nghiệp đa dạng bao gồm ITU - R BT.2020 rộng hơn cho Ultra High Definition. Tất cả phối hợp với công nghệ TRIMASTER EL™ để đảm bảo rằng các chuyên gia của ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh được cung cấp với những hình ảnh tuyệt vời, sống động và đáng tin cậy.

 

Hệ sinh thái truyền dẫn IP Live

 

Nhờ vào nhu cầu sản xuất nội dung 4K tăng cao, các đơn vị PT-TH nhận thấy những lợi ích chuyển đổi của IP đối với quy trình sản xuất trực tiếp và lợi thế trong vận hành. Xuyên suốt 15 năm qua, Sony vẫn luôn cam kết hiện thực hóa công nghệ IP ở cốt lõi của cơ sở hạ tầng phát sóng.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với sản xuất 4K và giao diện IP, Sony đã thêm sản phẩm vào dòng bàn kỹ xảo đa định dạng. XVS – 8000 mới gia nhập này, tạo nên hệ thống bàn kỹ xảo sản xuất chuyên nghiệp 4K/IP. XVS series thừa hưởng tính năng linh hoạt từ MVS series đang được sử dụng rộng rãi, bao gồm bộ nhớ tăng cường khung hình, chuyển đổi định dạng, khả năng đa người xem và một loạt các định dạng đầu vào và đầu ra video. XVS series cũng hỗ trợ hình ảnh HDR. Người dùng có thể cấu hình bo tùy chọn SDI và IP trong một bộ xử lý duy nhất. Dòng XVS này không chỉ tích hợp trơn tru từ SDI sang IP mà còn từ HD lên 4K, cam kết đầu tư hiệu quả.

 

• Hỗ trợ XVS-7000: Ở HD, vận hành 6ME với 112 ngõ vào; Ở 4K, vận hành 3ME với 28 ngõ vào.
• Hỗ trợ XVS-6000: Ở HD, vận hành 4ME với 48 ngõ vào; Ở 4K, vận hành 2ME với 12 ngõ vào.

 

 

Quản lý tài sản dữ liệu và lưu trữ

 

Sony sẽ đưa tiến bộ công nghệ mới vào các hệ thống lưu trữ đĩa quang học, nhằm giải quyết các tình huống khó khăn của những quy mô thư viện ngày càng tăng thông qua công nghệ mở rộng và lâu dài.

 

Sony giới thiệu thế hệ thứ hai của hệ thống lưu trữ đĩa quang, đáp ứng nhu cầu lưu trữ quang học quy mô lớn và mới, được hợp tác phát triển giữa Sony và Panasonic. Phương tiện này có thể lưu trữ lên đến 100 năm và gấp đôi dung lượng của một cartridge đơn, lên đến 3.3 TB. Hệ thống lưu trữ đĩa quang thế hệ thứ 2 này cũng giới thiệu bộ đĩa quang 8 kênh1, tăng gấp đôi tốc độ đọc/ghi so với thế hệ trước nhằm đáp ứng nhu cầu dữ liệu sản xuất 4K thời gian thực.

 

Công nghệ lưu trữ đĩa quang được thiết kế như một dòng gần, lưu trữ sâu hoặc hệ thống khôi phục thảm họa, 
từ robot quy mô lớn xuống các hệ thống lưu trữ đơn. Sony đang tiếp nhận một nền tảng mở cho khả năng 
tương thích rộng, cung cấp công nghệ và hỗ trợ để khuyến khích các nhà sản xuất khác phát triển các sản phẩm 
bổ sung cho công nghệ. Hiện nay , 42 công ty đã công bố hỗ trợ cho lưu trữ đĩa quang trên toàn thế giới.

 

Nâng cấp công nghệ

 

Sony tiếp tục hỗ trợ khách hàng bằng cách kéo dài tuổi thọ của các công nghệ thông qua việc giới thiệu các nâng cấp, cho phép các tính năng mới và khả năng vận hành. Sau đây là các nâng cấp:

 

BVM-X300: Nâng cấp hỗ trợ cho định dạng Hybrid và Log-Gamma; an toàn và đánh dấu khía cạnh ; module màu XYZ;  các ngõ vào đường kết nối kép1.5G.


F55: Phiên bản 8 thêm hỗ trợ cho XAVC 4K lớp 480, dành cho người dùng chuyên nghiệp muốn tốc độ dữ liệu cao hơn ở XAVC.


FS7: Chức năng cắt xén trung tâm, một tính năng truyền thống được tìm thấy trong các models cao cấp như F55; lấy nét điểm linh hoạt; 24P đích thực.

FS5: Ghi RAW ngoài; bộ lọc ND biến đổi tự động; và một vài tính năng khác.

 

Hoàn thiện quy trình làm việc cho các chuyên gia, triển lãm của Sony cũng nhấn mạnh hệ thống micro không dây mới với các tính năng đa dạng nâng cao, các giải pháp quản lý tài sản dữ liệu và nhiều hơn nữa, thông qua toàn bộ dòng sản phẩm của mình . Có thể kể tên:

 

Máy quay HXC-FB75


Đây là máy quay tiếp nối cho HXC-D70, HXC-FB75 là một máy quay studio phổ thông có hiệu quả chi phí. Không cần adapter khi truyền dẫn cáp quang đến CCU, và giao diện HDVF của Sony lấy nét mượt mà và sắc nét hơn. Sony cũng cung cấp bộ đầy đủ gồm thân máy, ống kính, ống ngắm và micro.

 

Hệ thống Micro không dây mới 

URX - P03D của Sony là máy thu cầm tay 2 kênh đầu tiên trong dòng UWP – D không cần gắn hai máy thu trên một máy quay phim, đặc biệt nhỏ hơn, làm cho chúng không cân bằng và khó sử dụng. Máy thu URX - P03D hỗ trợ một đầu vào bên ngoài cho một micro có dây bổ sung, chẳng hạn như BMP loại micro micrô dây chuyền của Sony hoặc điện plug-in hỗ trợ micro thông thường. Chức năng trộn 3 kênh được bao gồm để chuyển đổi tín hiệu âm thanh trong máy thu. Một phiên bản 2 kênh mới của bộ chuyển đổi đế Multi Interface ( MI ) của Sony, model SMAD - P3D, có sẵn cho URX - P03D .

 

LMD-B170 

Màn hình 17-inch, trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn Full HD LCD kết hợp các tính năng và thiết kế từ dòng OLED PVM -A Series 
và màn hình hình ảnh Premium LMD -A Series cho người dùng một giao diện quen thuộc , đặc biệt là khi sử dụng 
nhiều loạt các màn hình. LMD - B170 có thể được gắn trên tường để sử dụng trong nhà hoặc sử dụng như một màn hình 
hiện trường. Giao diện tiêu chuẩn bao gồm SDI , HDMI và composite video với âm thanh stereo analog . Màn hình cũng có 
loa trước âm thanh nổi 2W + 2W, mạnh mẽ hơn một loa mono hoặc hệ thống loa phía sau .

 

Hẹn gặp lại các bạn vào năm sau!

 

1Tính đến tháng 4/2016, theo nghiên cứu của Sony