Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


23/06/2015

SONY tổ chức Workshop: Quay và biên tập dễ dàng, nhanh chóng định dạng 4K với chuyên gia Mark Zdunnek

Với mục đích giúp Quý khách hàng nâng cao kỹ năng quay phim và biên tập định dạng 4K dưới sự hướng dẫn chuyên sâu của chuyên gia nhiều kinh nghiệm – ông Mark Zdunnek, Công ty Sony Electronics Việt Nam đã tổ chức Workshop tại khách sạn Novotel Saigon vào ngày 09/6/2015.

 

Khách mời lần này là các hãng phim/công ty truyền thông. Tại đây, khách tham dự không những tiếp cận với các sản phẩm máy quay chuyên dụng mới nhất mà còn cùng trao đổi trực tiếp với chuyên gia Mark Zdunnek.

 

Tại đây, ông Mark Zdunnek đã chia sẻ kinh nghiệm về việc sử dụng máy quay thế hệ mới PXW-FS7 với những ưu điểm cho người dùng đơn lẻ - one man operator.


Ngoài ra, tính hữu dụng của codec XAVC trong sản xuất chương trình Full HD hay 4K cũng được đề cập.

 

Đặc biệt, một số tính năng đặc biệt cho phép nâng dãi động lên tới 14 stop với S-log2/S-log3 và phần mềm dựng hình Adobe Premier đã được ông Mark trình bày và minh họa một cánh sinh động. Tính năng này nhận được sự quan tâm của nhiều người tham dự.

 

Bộ Gimble cũng được giới thiệu dùng cùng camera FS7 và máy Alpha 7S, riêng máy Alpha 7S kết hợp với bộ Atomos Shogun để ghi hình 4K.

 


 

 

 

Thông tin về chuyên gia Mark Zdunnek

DoP người Đức Mark Zdunnek cũng đồng thời là Nhà sản xuất - Nhà quay phim, biên tập, sản xuất, và là người giảng dạy tại 06 trường Đại học ở Châu Âu (Media Design University of Design and Computer Science, Macromedia University, Cologne Business School - University of Applied Sciences, FH Aachen - University of Applied Sciences, DEKRA HS Berlin - University of Applied Sciences, EMS - European Management School - Mainz)

 

Năm ngoái, ông đã quay phim tại 14 quốc gia với nhiều thể loại khác nhau như: hòa nhạc, sự kiện, sản phẩm, hình ảnh, điện ảnh, sản xuất trực tiếp,…Năm nay, tính đến thời điểm này, ông đã quay tại 9 quốc gia.

 

Ông có kinh nghiệm sản xuất các chương trình cho các Đài Truyền hình, các công ty, các tổ chức NGOs ở nhiều quốc gia trong đó có: Đức, Bỉ, Anh, Hà Lan, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Úc, Mỹ và nhiều nước khác.

 

Ông đã từng đại diện các hãng sản xuất lớn thuyết trình tại các triển lãm phát thanh truyền hình quốc tế: NAB, IBC, BCAsia,…